yakuza-0

Yakuza 0

Witch Murder by Admin 12-12-2018

Chi tiết game

Tên: Yakuza 0
Ngày update: 12-12-2018
Thể loại: Thế giới mở, Nhập vai, Hành động
Lượt xem: 8459
Kích thước: 11.7 GB
Số Part: 3
"

Giới thiệu game Yakuza 0 

Yakuza 0 là game hành động thế giới mở lấy đề tài về xã hội đen Nhật Bản, với bối cảnh chính là hai thành phố Tokyo và Osaka. Game được Sega phát triển và chính thức được phát hành trên PC vào ngày 2 tháng Tám năm 2018.

Tóm tắt cốt truyện
Câu chuyện bắt đầu vào thời điểm những năm 1980 trong xã hội Nhật Bản. Nhân vật chính thứ nhất trong Yakuza 0, anh chàng Kazuma Kiryu 20 tuổi là thành viên của gia đình Dojima, một chi nhánh của tổ chức xã hội đen Tojo Clan.

Trong một lần đi đòi nợ, Kazuma Kiryu vô tình bị nghi ngờ là một kẻ sát nhân. Bị cuốn vào một âm mưu thâm hiểm, anh ta quyết định xóa bỏ tên của mình trong giang hồ để bắt đầu một cuộc sống nguy hiểm, đan xen giữa sáng và tối, giữa lương tâm và tội ác để khám phá ra những kẻ lẩn khuất phía sau đầy dã tâm và dục vọng.

Nhân vật chính thứ 2 trong Yakuza 0, Goro Majima, 24 tuổi, có tất cả mọi thứ mà ai cũng ước ao: tiền bạc, danh vọng, phụ nữ. Nhưng đó lại không phải là những gì Goro Majima thực sự muốn. Để chứng tỏ bản thân, Goro Majima đã mắc phải một sai lầm mà sai lầm đó sẽ đi theo anh ta trong suốt nhiều năm sau đó.

Cuộc sống trong thế giới ngầm yakuza Nhật Bản luôn bị nguy hiểm rình rập, thế giới đó không lúc nào là an toàn và luôn dễ dàng đắc tội với những thế lực nguy hiểm.

Gameplay
Trong , người chơi sẽ sử dụng góc nhìn người thứ 3. Nhân vật chính có thể tấn công bằng tay chân, kiếm, gậy, súng và nhiều loại vũ khí khác. Nếu bạn từng chơi dòng game GTA (Kẻ Cướp Đường Phố) thì sẽ dễ dàng làm quen với gameplay của Yakuza.

Không chỉ đánh đấm, nhân vật chính còn có thể lái xe, mua sắm, uống rượu, kiếm tiền, tập võ.. và rất nhiều hành động khác của người thường, kể cả vào hộp đêm hay hẹn hò với các cô gái.

Game có chế độ chơi đơn, chơi mạng hoặc co-up. Đây là một game có nhiều yếu tố bạo lực và nhiều cảnh nóng nên không phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

Nguồn: takadada.com

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i5-3470 / AMD FX-6300 

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD HD 6870

Storage: 23 GB available space

Sound Card: 100% DirectX 10 compatible

Directx: Version 11

Hướng dẫn cài đặt

1) Download cả 3 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

Link tải game Yakuza 0 

Google Drive:

Part 1     Part 2     Part 3

Google Drive: Link dự phòng trường hợp Link trên bị khóa

Part 1     Part 2     Part 3

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: