Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Golf Club Wasteland - download full crack pc

ẢNH GAME Golf Club Wasteland

GAME MỚI

Chi tiết game Golf Club Wasteland

 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Golf Club Wasteland
"

Giới thiệu game Golf Club Wasteland

Tải game Golf Club Wasteland miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Golf Club Wasteland full crack PC

Người giàu chạy đến sao Hỏa nhưng lại quay trở lại Trái đất hoang vắng để chơi gôn. Mỗi lỗ hổng trên vùng đất hoang đều mang đến một câu chuyện nhỏ của riêng nó và câu đố có thể có để đánh chìm bức ảnh hoàn hảo. Chơi qua các di tích tàn bạo đã bị phá hủy, các trung tâm mua sắm đổ nát và các bảo tàng bị bỏ hoang khi các bảng hiệu đèn neon và hình vẽ graffiti sâu sắc thay đổi tại các sự kiện hiện tại, văn hóa và nhân loại ở Thung lũng Silicon.

Ghép lại câu chuyện đầy đủ về cách loài người rơi xuống thông qua ba nguồn khác nhau. Thông tin chi tiết từ câu chuyện của người chơi gôn đơn độc, người sẽ trở lại Trái đất để chơi một trận cuối cùng. Chương trình phát sóng Radio Nostalgia From Mars mang đến cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của những người đã trốn thoát. Và lời tường thuật của một “khán giả bí mật” đang xem từ xa …

Kèm theo nhạc nền được sáng tác có chủ đích cũng như những câu chuyện cá nhân được phát trên Radio Nostalgia From Mars. Trạm phục vụ cho những công dân của sao Hỏa, những người hoài niệm về Trái đất khi họ nghe nhạc từ những năm 2020 và quay số để chia sẻ những kỷ niệm của họ về hành tinh này. Một DJ radio có giọng nói mượt mà giúp chương trình diễn ra liên tục với các bản cập nhật và thông báo gợi ý về một cuộc sống không mấy hào nhoáng trên sao Hỏa.

Ba chế độ riêng biệt có nghĩa là mọi người chơi gôn đều có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của họ. Những người chơi bình thường có thể chỉ tập trung vào câu chuyện và một vòng chơi gôn thư giãn với phong cảnh đẹp trong Chế độ câu chuyện. Những người đang tìm kiếm một thử thách bổ sung có thể đánh bại từng lỗ theo mệnh bằng cách sử dụng kỹ năng và giải câu đố thông qua Chế độ Thử thách. Mặc dù tổng số chuyên gia chuyên nghiệp có thể thử Chế độ Sắt, nơi hầu như không có chỗ cho lỗi. Điều khiển dễ nắm bắt và giao diện người dùng tối giản làm nền tảng cho toàn bộ trò chơi để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chọn và chơi theo tốc độ của riêng mình.

Đi kèm với mọi bản sao của trò chơi là Bản nhạc kỹ thuật số Câu lạc bộ gôn: Wasteland Official Soundtrack cùng với Sách nghệ thuật tiểu thuyết đồ họa mở rộng thêm câu chuyện về người chơi golf đơn độc Charley ở một định dạng hình ảnh tuyệt đẹp.

Golf Club Wasteland 1 Golf Club Wasteland 3

Hướng dẫn cài đặt game Golf Club Wasteland

 • Đang cập nhật
Bài viết "Golf Club Wasteland" thuộc chuyên mục Game, Game Mô Phỏng, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 7
 • Processor: 2.6 GHz Intel Quad Core
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GT 750M, 2 GB Memory
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 3 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Golf Club Wasteland full crack mới nhất

Golf Club Wasteland
11/09/2021
Golf Club Wasteland
11/09/2021

Đánh giá game Golf Club Wasteland (1 đánh giá)

82 Hay Đấy
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận