Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Grey Hack - download full crack pc

ẢNH GAME Grey Hack

GAME MỚI

Chi tiết game Grey Hack

 • Tên: Grey Hack
 • Ngày update: 17-09-2021
 • Thể loại: Game, Game Mô Phỏng
 • Dung lượng: 1GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 1GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Grey Hack
"

Giới thiệu game Grey Hack

Tải game Grey Hack miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Grey Hack full crack PC

Grey Hack là một trò chơi giả lập hack nhiều người chơi.

Bạn là một tin tặc có toàn quyền tự do hành động như bạn muốn trên một mạng lưới máy tính rộng lớn được tạo theo quy trình.

File Explorer, Terminal và Text Editor là một số chương trình sẽ có sẵn từ đầu trò chơi. Khi bạn cải thiện kỹ năng của mình, bạn sẽ tìm thấy các tiện ích mới mà bạn có thể cài đặt và sử dụng.

Thiết bị đầu cuối có vai trò cơ bản, dựa trên các lệnh UNIX thực; nó là một công cụ không thể thiếu để thực hiện các hoạt động hack thành công.

Chế độ trực tuyến: Một thế giới bền bỉ sống động.

Khám phá vũ trụ Grey Hack và tạo dựng danh tiếng của riêng bạn trong một thế giới được chia sẻ bởi tất cả người chơi.

Khi bạn rời khỏi trò chơi, vũ trụ trực tuyến vẫn hoạt động 24/7.

Phiên trò chơi luôn hoạt động này có nghĩa là những thay đổi bạn đã thực hiện trong bất kỳ máy tính nào trên thế giới có thể được nhìn thấy bởi những người chơi kết nối với chúng ngay cả khi bạn không còn trực tuyến nữa. Tiến trình của bạn sẽ được lưu, nhưng hành động của bạn có thể gây ra hậu quả.

Gray Hack sẽ không bao giờ có đăng ký hàng tháng để tận hưởng trải nghiệm trực tuyến.

Lộ trình

Grey Hack 1 Grey Hack 3

Gray Hack đang trong giai đoạn Alpha. Bạn có thể xem chi tiết Lộ trình tại đây. Bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật về các tính năng đã được triển khai và những tính năng nào sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật sắp tới.

Dưới đây là tóm tắt một số tính năng chưa có trong phiên bản hiện tại nhưng sẽ được đưa vào các bản cập nhật trong tương lai:

Một trong những mục tiêu chính của sự phát triển là mỗi hành động của người chơi ảnh hưởng đến thế giới và do đó là những người chơi khác.

Ví dụ, bạn sẽ có thể hành động vì lợi ích của riêng bạn; ngay cả khi bạn gây ra thiệt hại tài sản thế chấp, giúp các nhà chức trách ngăn chặn tội phạm hoặc chỉ đơn giản là giữ một lý lịch thấp và lợi dụng hành động của những người chơi khác.

Một tính năng khác được lên kế hoạch là khả năng tham gia một nhóm tin tặc để thực hiện các cuộc tấn công phối hợp hoặc tạo nhóm của riêng bạn, trong đó bạn sẽ có thể tuyển dụng những người chơi khác.

Chế độ một người chơi

Grey Hack dự định sẽ được chơi ở Chế độ Trực tuyến, được hưởng lợi từ môi trường phong phú hơn của một vũ trụ luôn trực tuyến, nhưng trò chơi cũng cung cấp một chế độ chơi đơn cho những người có khuynh hướng này.

Ở chế độ Chơi đơn, bạn chơi trong thế giới được tạo trên máy tính của mình. Không giống như Chế độ Trực tuyến, khi bạn thoát trò chơi ở Chế độ chơi đơn, vũ trụ trong trò chơi sẽ dừng lại và tiến trình chỉ tiếp tục khi bạn trở lại.

Trong chế độ Chơi đơn, trong quá trình phát triển, bạn có thể gặp phải hiệu suất kém hơn Chế độ trực tuyến. Điều này là do ở chế độ Một người chơi, tất cả các quá trình tải hệ thống và chạy nền đều được thực hiện trên máy tính của bạn, không giống như Chế độ Trực tuyến nơi máy chủ Gray Hack chính thức thực hiện các chức năng tương tự.

Hướng dẫn cài đặt game Grey Hack

 • Đang cập nhật
Bài viết "Grey Hack" thuộc chuyên mục Game, Game Mô Phỏng - Cảm ơn bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
 • Processor: SSE2 instruction set support
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Graphics card with DX10 (shader model 4.0) capabilities
 • Storage: 1 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Grey Hack full crack mới nhất

Grey Hack v0.7.3897
17/09/2021
Grey Hack v0.7.3897
17/09/2021

Đánh giá game Grey Hack (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận