Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Gunnhildr - download full crack pc

ẢNH GAME Gunnhildr

GAME MỚI

Chi tiết game Gunnhildr

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Gunnhildr
"

Giới thiệu game Gunnhildr

Tải game Gunnhildr miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Gunnhildr full crack PC

Halite thô, cần thiết cho sự sống trên Niflheim, đang cạn kiệt, dẫn đến ô nhiễm và một thế giới đang chết dần. Các nhà lãnh đạo tranh cãi giữa họ với nhau trong bế tắc của các giải pháp mâu thuẫn, cho đến khi cuối cùng, họ quyết định kêu gọi Asgard để được viện trợ. Gunnhildr, thành viên duy nhất của lớp Warrior trở thành Ancient, được gửi đến cầu xin trước các vị thần, nhưng họ từ chối cô. Không thể chấp nhận sự từ chối, Gunnhildr thách thức chính các vị thần trong nỗ lực giành được sự tôn trọng của họ. Cô ấy bị đánh bại. Các vị thần từ chối Niflheim như một vật ký sinh trên Chín Thế giới, và phá hủy Bifrost, cô lập Niflheim với các thế giới khác của Yigdrasil mãi mãi. Ba số nguyên tố tuyên bố Gunnhildr là “Sự chết tiệt của Niflheim,” và kết án cô vào cõi vĩnh hằng ở Niflhel. Cuộc trốn chạy của cô ấy là nơi câu chuyện của chúng ta bắt đầu…

Trong vai Gunnhildr, bạn sẽ tham gia vào một cuộc hành trình xuyên Niflheim thông qua các ngục tối được tạo động, với kho vũ khí và sức mạnh của thế giới khác. Thu thập các tinh thể Halite từ những kẻ thù đã ngã và những ngọn cây mọc rải rác để khôi phục lá chắn của bạn; mua các mặt hàng cho sự sống còn của bạn; và giữ cho vũ khí của bạn luôn mát mẻ. Lắng nghe những câu chuyện về Niflheim cũ giữa các trận chiến khi người hướng dẫn nhân từ của bạn, Lucky, giúp bạn thoát khỏi vực sâu tăm tối của Niflhel. Mỗi lần chạy đều khác nhau, mỗi khẩu súng đều có thể nâng cấp và mọi người đang chờ bạn giải phóng chúng khỏi sự nắm bắt của Nguyên tố.

Chiến đấu góc nhìn thứ nhất nhịp độ nhanh

Sử dụng nắm đấm, lựu đạn và – tất nhiên – súng, du hành qua các vương quốc Niflheim và đánh bại quân đoàn của Primes. Gunnhildr có một bộ sưu tập vũ khí phong phú. Khi bạn khám phá sâu hơn, bạn sẽ tìm thấy các sức mạnh riêng lẻ để tăng hiệu quả của chúng hoặc cung cấp cho chúng các đặc tính kỳ diệu. Bạn cũng sẽ tìm thấy những vũ khí hoàn toàn mới với sức mạnh được áp dụng trước. Lựa chọn là của bạn để chuyển sang khẩu súng mới hoặc giữ khẩu súng bạn đang làm việc.

Một tài nguyên

Gunnhildr 1

Halite cung cấp năng lượng cho mọi thứ. Nó là nguồn sống ở Niflheim. Bạn sẽ tìm thấy Halite rải rác khắp thế giới, và kẻ thù sẽ đánh rơi nó khi bị đánh bại. Bạn sẽ sử dụng Halite mà bạn thu thập được để khôi phục khiên, hạ nhiệt vũ khí, mở khóa kho báu và chi tiêu tại cửa hàng. Khi chết, bạn sẽ mang về hầu hết Halite mà bạn đã thu thập được để nâng cấp thêm khả năng của mình tại Pensieve.

Chuyện kể

Truyền thuyết về Niflheim rất rộng lớn và Lucky biết điều đó bằng trái tim. Trong khi bạn đang bận rộn tìm kiếm kho báu và tìm đường qua các mê cung của Niflhel, Lucky sẽ kể lại cho bạn những truyền thuyết khác nhau từ lịch sử của Niflheim. Khi giao tranh bắt đầu, anh ta sẽ tự động ngắt lời để bạn tập trung vào việc mình đang làm. Cấu trúc kể chuyện xây dựng bối cảnh cho thế giới và hành động của bạn khi bạn xây dựng cuộc nổi dậy chống lại các Nguyên tố.

Roguelooter

Gunnhildr 3

Cơ chế Roguelite có rất nhiều khi bạn khám phá một thế giới ngẫu nhiên với hàng chục phòng khác nhau, vũ khí động, phòng thử thách, quản lý tài nguyên và lâu dài. Các loại vũ khí và vật phẩm mới liên tục giảm xuống, mang đến cho bạn cơ hội sắp xếp vật phẩm của mình xung quanh hoặc xây dựng thứ bạn có.

Luôn phát triển

Gunnhildr là một sản phẩm sống. Chúng tôi cam kết phát triển trò chơi trong suốt phiên bản Early Access, thêm vũ khí, vật phẩm, khả năng, thế giới mới, các tính năng siêu trò chơi và hơn thế nữa khi chúng tôi tiến dần đến việc ra mắt.

Hướng dẫn cài đặt game Gunnhildr

 • Đang cập nhật
Bài viết "Gunnhildr" thuộc chuyên mục Game, Game Hành Động, Game Nhập Vai - Cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel Core i3/AMD Ryzen 3
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 950/Radeon R7 370
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 8 GB available space
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i7/AMD Ryzen 7
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1060/Radeon RX 580
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Gunnhildr full crack mới nhất

Gunnhildr
17/09/2021
Gunnhildr
16/09/2021

Đánh giá game Gunnhildr (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận