Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải game Helltaker Việt Hóa - download full crack pc

ẢNH GAME Helltaker Việt Hóa

FIX LINK
Helltaker Việt Hóa

Chi tiết game Helltaker Việt Hóa

  • Tên: Helltaker Việt Hóa
  • Ngày update: 06-07-2022
  • Thể loại: Game, Game Việt Hóa
  • Số Part: 1
"

Giới thiệu game Helltaker Việt Hóa

Tải game Helltaker Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Helltaker Việt Hóa full crack PC

Helltaker Việt Hóa 1

Helltaker là một trò chơi giải đố được tạo ra bởi nhà phát triển trò chơi, vanripper. Đây là một trò chơi ngắn nhưng hài hước về một anh chàng mạo hiểm xuống Địa ngục với nhiệm vụ thu thập hậu cung của những cô gái quỷ. Như với trò chơi độc lập nhất, nó tương đối ngắn. Tuy nhiên, các câu đố rất thách thức , vì vậy nó có thể dài hơn nếu bạn chơi kém các trò chơi giải đố. Nghệ thuật cũng rất hấp dẫn mà người chơi muốn nhìn thấy nó đến cùng. Trò chơi được tải xuống và chơi miễn phí , vì vậy khoản đầu tư duy nhất của bạn là thời gian của bạn.

Giải câu đố, tìm tình yêu đích thực
Helltaker là một loạt các câu đố chuyển động ngắn, phức tạp , trong đó người anh hùng phải đi từ bên này sang bên kia màn hình. Trò chơi bắt đầu với anh ta mơ ước tích lũy một hậu cung của những người bạn gái quỷ. Tuy nhiên, khi tỉnh dậy, anh ta thuận tiện tìm thấy một cánh cổng dẫn xuống cõi âm. Sau đó anh ta rơi xuống địa ngục với hy vọng tiếp cận được cô dâu tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm tình yêu đích thực sẽ chứng tỏ là khó khăn. Chặn đường anh ta là những chiến binh xương, bẫy, phòng bị khóa và những tảng đá. Mỗi chướng ngại vật sẽ tăng lên về độ phức tạp khi trò chơi tiến triển. Để giúp bạn, trò chơi sẽ giới thiệu một cách trơn tru các cơ chế . Các cấp độ đầu tiên sẽ chỉ tập trung vào việc đẩy khối hoặc nhảy qua bẫy trong khi các câu đố sau sẽ yêu cầu người chơi tung hứng nhiều mối nguy hiểm cùng một lúc. Thêm vào những thách thức là di chuyển hạn chế . Lãng phí quá nhiều thời gian có thể kết thúc với sự sụp đổ của nhân vật chính.

Tuy nhiên, khó khăn trong trò chơi sẽ tăng đột biến ở cấp độ cuối cùng. Trong thời gian này, trò chơi sẽ chậm lại, yêu cầu người chơi phân tích màn hình và suy ngẫm cách giải câu đố. Cấp độ cuối cùng cũng sẽ có một sự thay đổi mạnh mẽ trong thể loại, khiến người chơi phải đối mặt với một cuộc thách đấu giống như địa ngục với trùm cuối . Sự thay đổi này là một chút tát vào mặt vì sẽ không có ông chủ nhỏ để chuẩn bị cho bạn cho thử thách cuối cùng.

Helltaker là một trò chơi tuyệt vời để chơi nếu bạn đang giải các câu đố đầy thách thức . Từ đầu đến cuối, nó thể hiện một phong cách nghệ thuật đơn giản tuyệt đẹp. Câu chuyện được vẽ bằng tay rất đẹp , với mỗi nhân vật có một tính cách riêng biệt. Và mặc dù câu chuyện hoàn toàn ngớ ngẩn, nó cung cấp một liên kết tốt đẹp đến các cấp độ.

Ảnh game

Helltaker Việt Hóa 3
Helltaker Việt Hóa 4
Helltaker Việt Hóa 5
Helltaker Việt Hóa 6

CẤU HÌNH

MINIMUM:
  • Storage: 300 MB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Helltaker Việt Hóa

1) Tải game về máy, game được miễn phí trên Steam các bạn có thể tải ở đây: click here

2) Download Patch Việt Hóa và giải nén

3) Copy thư mục “local” trong Patch Việt Hóa bỏ vào thư mục đã cài game thường là (SteamsteamappscommonHelltaker)

4) Play game

5) Chi tiết về bản Việt Hóa các bạn có thể xem tại click here

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Helltaker Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Việt Hóa - Cảm ơn các bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!


Link tải Game HELLTAKER

HELLTAKER
09/06/2021

Đánh giá game Helltaker Việt Hóa (17 đánh giá)

78 Good
Cốt Truyện
75 điểm
Gameplay
76 điểm
Đồ Họa
79 điểm
Âm Thanh
77 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận