Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Hindsight 20/20 – Wrath of the Raakshasa - download full crack pc

ẢNH GAME Hindsight 20/20 – Wrath of the Raakshasa

GAME MỚI

Chi tiết game Hindsight 20/20 – Wrath of the Raakshasa

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Hindsight
"

Giới thiệu game Hindsight 20/20 – Wrath of the Raakshasa

Tải game Hindsight 20/20 – Wrath of the Raakshasa miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Hindsight 20/20 – Wrath of the Raakshasa full crack PC

Hindsight 20/20-Wrath of the Raakshasa là một game nhập vai hành động 3D góc nhìn thứ ba cho phép bạn sửa các lỗi trong lần chơi trước và hồi tưởng lại chúng cho một câu chuyện hoặc trải nghiệm chơi. Nhập vai hơn. Chơi rất khác. Những lựa chọn và hành động của bạn có những hệ quả có ý nghĩa cho phép bạn khám phá ra sức mạnh của đạo đức của mình.

Sự lựa chọn trong trận chiến

Định đoạt số phận của hai vương quốc với tư cách là chiến binh một tay Jehan. Bạn có tôn trọng các giá trị của những ngôi nhà cổ bằng cách tôn trọng tất cả các dạng sống không? Hay bạn gặp phải xung đột bạo lực? Trước mỗi trận chiến, hãy đưa ra quyết định tỉnh táo để sử dụng một đòn choáng để làm dịu kẻ thù hoặc một thanh kiếm để hạ gục kẻ thù.

Thế giới thích ứng

Hindsight 20/20 - Wrath of the Raakshasa 1

Các thị trấn và cư dân của họ có thể chuyển đổi giữa một số trạng thái. Chỉ một phiên bản của bạn sẽ xuất hiện trong màn chơi, vì cả thị trấn và cư dân của nó đều bị ảnh hưởng bởi các lựa chọn và hành động của bạn.

AI thú vị và ông chủ

Tất cả các NPC đối xử với bạn khác nhau dựa trên lựa chọn và hành động của bạn. Ngoài ra, ông chủ của Hindsight 20/20 rất thân thiện và có nhiều sắc thái trong tính cách. Tất cả các nhân vật đều có màu xám vì ranh giới giữa thiện và ác đã biến mất.

Công cụ trải nghiệm

Hindsight 20/20 - Wrath of the Raakshasa 3

Trò chơi nhập vai lựa chọn được làm thủ công này được điều khiển bởi một công cụ trò chơi tạo ra trải nghiệm câu chuyện và lối chơi năng động dựa trên nội dung của trò chơi. Tất cả các hành động và lựa chọn được thực hiện đều được Công cụ trải nghiệm giám sát và ghi lại và phản ứng tương ứng để tạo ra một cấp độ duy nhất. Vòng lặp phản hồi về các lựa chọn, hành động và phản ứng này ảnh hưởng đến dòng chảy của câu chuyện và thúc đẩy lối chơi Hindsight 20/20.

10 kết thúc khác nhau

Hindsight 20/20 có 10 kết thúc khác nhau, 4 trong số đó không có sự trùng lặp. Mỗi kết thúc được điều chỉnh cẩn thận cho tất cả các lựa chọn và hành động bạn thực hiện trên hành trình của mình. Ngoài ra, mở khóa mỗi kết thúc sẽ cấp cho bạn thành tích.

Hướng dẫn cài đặt game Hindsight 20/20 – Wrath of the Raakshasa

 • Đang cập nhật
Bài viết "Hindsight 20/20 – Wrath of the Raakshasa" thuộc chuyên mục Game, Game Mô Phỏng, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 7, 8, or 10
 • Processor: Quad-core Intel or AMD processor, 2.5 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 2GB VRAM
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 20 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Hindsight 20/20 - Wrath of the Raakshasa full crack mới nhất

Hindsight 20/20 - Wrath of the Raakshasa
16/09/2021
Hindsight 20/20 - Wrath of the Raakshasa
16/09/2021

Đánh giá game Hindsight 20/20 – Wrath of the Raakshasa (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận