Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải game Hitman Game of the Year Edition - download full crack pc

Chi tiết game Hitman Game of the Year Edition

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Hitman
"

Giới thiệu game Hitman Game of the Year Edition

Tải game Hitman Game of the Year Edition miễn phí link Google Drive | Free download Hitman Game of the Year Edition full crack PC

Hitman Game of the Year Edition 1

Đã thấm thoát 10 năm trôi qua kể từ khi lễ rửa tội đẫm máu khép lại một chặng đường dài của đặc vụ 47 gắn liền với cái tên Hitman, đã giới thiệu đến giới mộ điệu khái niệm “social stealth” (hành động bí mật trộn lẫn vào đám đông) và tạo nên trải nghiệm gắn liền với “nghệ thuật ám sát” cực kỳ thành công.

Trong thế giới đầy hiểm nguy của sát thủ, cái giá dành cho sự im lặng là những đồng tiền vấy máu. Ẩn số 47 đã trở lại sau 10 năm vắng bóng, và đây là lúc mà thế giới sẽ phải cẩn trọng bởi tiếng súng hãm thanh có thể phát ra từ bất cứ ngõ ngách nào. Phần đầu tiên trong tựa game “dài tập” Hitman đã thành công vang dội trong việc dập tắt mọi hoài nghi về phía mình và tạo nên một bước khởi đầu không thể nào tuyệt vời hơn.

Lối chơi: đậm đà bản sắc “Hitman
Câu hỏi đầu tiên của bất kỳ người hâm mộ nào đối với Hitman hẳn sẽ là: nó có giống Hitman: Blood Money hay không? Câu trả lời ngắn gọn là có. Ở thời điểm hiện tại, Hitman không phải là một tựa game hoàn hảo, nhưng những gì mà trò chơi đã thể hiện rất có thể là thứ bám gần sát với không những Hitman: Blood Money, mà còn cả toàn bộ những tựa game Hitman cổ điển trước đây.

Điều đó đồng nghĩa với: màn chơi rộng lớn, rất nhiều thứ để người chơi khám phá và thử nghiệm và dĩ nhiên rất nhiều cung cách hoàn thành nhiệm vụ khác nhau. Hitman quay trở lại với phong cách chơi cổ điển của mình là buộc người chơi phải thử nghiệm và sắp đặt, và màn chơi “The Showstopper” đặt bối cảnh tại Paris là minh chứng rõ nhất cho lối thiết kế này. Mặc dù mọi hoạt động trong game đều diễn ra theo thời gian thực, bạn vẫn có thể thoải mái quan sát chậm rãi mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình, lên kế hoạch và thực thi.

Cải trang đã quay trở lại, và tác động của nó đối với lối chơi của Hitman có lẽ còn lớn hơn bất kỳ tựa game nào trước đó. Trong Hitman: Blood Money, hệ thống cải trang được phân lớp theo cơ chế hàng ngũ, tức là những người có cùng bộ đồ giống bạn sẽ không bao giờ phát hiện ra danh tính của bạn.

Nhược điểm của nó là khiến 47 có thể “ăn gian” hệ thống đối với các NPC cùng cấp bậc. Hitman thì không như vậy, bạn cải trang thành một lính canh, một vài người ở khu vực xung quanh sẽ để ý đến bạn nhưng những người ở khu vực khác thì không; bạn cải trang thành bảo vệ riêng của mục tiêu, không ai khác ngoài mục tiêu sẽ nhận ra bạn; bạn cải trang thành một nhân vật “độc nhất”, không ai dám đặt ra dấu chấm hỏi về bạn. Nó mang lại cảm giác tự nhiên hơn, có lý hơn (một đội ngũ lo khâu kỹ thuật sẽ dễ nhớ mặt nhau hơn là hàng chục bảo vệ rải rác khắp màn chơi), ít máy móc hơn, khác hẳn với bất kỳ phiên bản Hitman nào trước đây.

Tìm đường đến mục tiêu của bạn rất dễ dàng, thử thách thật sự nằm ở việc “điều binh khiển tướng”, vận dụng kỹ năng của mình và tác động từ môi trường để triệt hạ mục tiêu, và cũng là minh chứng rõ nhất cho lối thiết kế dựa nhiều vào phong cách thử nghiệm.

Những mục tiêu, cơ hội, thử thách và các yếu tố mà bạn có thể sử dụng đều nằm gọn trong một trình đơn duy nhất, nhưng nếu như bạn đã “có thâm niên” và tự tin với tài nghệ ám sát của mình thì bạn hoàn toàn có thể phớt lờ chúng và tắt hẳn biểu tượng chỉ đường, tạo nên một trải nghiệm Hitman “thuần khiết” nhất có thể.

Hitman không chỉ là một cuộc đuổi bắt và ám sát đơn thuần, nó còn là một câu đố bao gồm những mảnh ghép nhỏ, và thứ tự và cách thức sắp xếp những mảnh ghép đó đều tùy thuộc vào người chơi.

Hitman tạo nên một sân chơi mà trong đó, người chơi vừa đóng vai trò là “game master”, vừa là người tham gia cuộc chơi. Bạn không chỉ thâm nhập vào hành vi của NPC và quãng hoạt động của mọi thứ trong game, bạn tự tay “chọc ngoáy” nó như một thợ máy, xoay chuyển nó về hướng có lợi cho mình như một vị tướng, “hô biến” nó và tạo nên một màn trình diễn đẹp mắt như một ảo thuật gia. Tất cả mọi thứ về Hitman đều muốn người chơi thử nghiệm theo cách sáng tạo và tự do nhất có thể.

Trong các phiên bản trước đây, hầu như mọi yếu tố môi trường trong màn chơi đều hẳn là liên quan đến việc ám sát mục tiêu trực tiếp. Nếu như bạn thấy một chiếc đèn chùm, chắc chắn rằng bạn có thể thả nó xuống đầu mục tiêu, nếu như bạn tìm thấy một món đồ uống, ắt hẳn game sẽ cho phép bạn bơm thuốc độc vào để đầu độc mục tiêu.

Hitman thì không như vậy, nội trong màn chơi “The Showstopper” có đến hàng chục chiếc đèn chùm và bạn có thể thả bất cứ cái nào xuống. Bạn có thể bỏ thuốc chuột vào ly cocktail của Viktor Novikov (một trong hai mục tiêu), nhưng đồng thời bạn cũng sẽ tìm thấy vài món đồ ăn và thức uống khác nhau và chúng đều có thể “bị” tẩm thuốc mà chưa chắc 100% rằng Viktor sẽ động đến chúng.

Điều này dẫn đến việc khi các vật thể tương tác được xuất hiện, Hitman không khiến người chơi nghĩ rằng “ắt hẳn phải có mục đích nào đó mà nó lại nằm ở đây”, mà trái lại, chúng có thể hỗ trợ người chơi nhưng phải ở một thời điểm cụ thể nào đó mới. Ví dụ như bạn tìm được vài cái búa tạ và tua vít, nhưng khi cần xà beng để cạy cửa xuống tầng hầm thì lại… chả thấy đâu, và bạn lại lóc cóc đi tìm một chiếc. Bạn phải thích nghi với từng tình huống mà trò chơi đề ra, khiến cho việc theo dõi, bám sát “con mồi” và đặt bẫy trở nên tự nhiên và khó đoán hơn rất nhiều!

Không có những phân đoạn điện ảnh “ngáng đường” bạn giữa chừng ngoài những thông báo từ Diana Burnwood, không có chuyện buộc bạn phải đi theo những chỉ dẫn có sẵn (trừ phi bạn cố tình làm theo), không có chuyện game “làm khó dễ” bạn bởi độ khó của trò chơi đều tùy thuộc vào việc người chơi tự đề ra cung cách thực hiện nhiệm vụ của mình, Hitman không bao giờ tước đi quyền làm chủ của người chơi, và vở kịch với vai diễn chính là đặc vụ 47 được đạo diễn bởi không ai khác ngoài bạn!

A.I ngây ngô, vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng!!!
Mặc dù lối chơi chính và các cơ chế của Hitman đều được thiết kế khá trơn tru, người viết vẫn “nhớ” một vài yếu tố hay ho từ Hitman: Blood Money mà thực chất Hitman hoàn toàn có thể vận dụng. Khá đáng tiếc khi hệ thống “Notoriety” không xuất hiện trong game, súng tỉa chỉ có thể được “vận chuyển” vào một vài khu vực nhất định thay vì cho phép 47 xách theo trong vali (có thể do không phù hợp với nội dung màn chơi chăng?), không cho phép tước vũ khí của địch, không có “Human Shield” (dùng người thường làm lá chắn), và không có dấu máu vấy trên quần áo và trên sàn nhà khi 47 kéo lê xác đi – một trong những yếu tố khiến người chơi phải cẩn thận không sử dụng súng đạn bừa bãi trong các phiên bản trước.

A.I của game thỉnh thoảng cũng hoạt động một cách kỳ quặc. Bạn vô tình vượt rào vào trong một khu vực cấm, hãy sẵn sàng bởi 20 lính canh sẽ đồng loạt chỉ súng về phía bạn, nhưng nếu bạn leo lên bờ tường và đi dọc theo các cửa sổ thì những người ở dưới sẽ chỉ có chung một phản ứng thắc mắc “thằng cha kia muốn làm Ezio à?” (dĩ nhiên nếu bạn không ở trong khu vực “vượt rào”). Nếu như bạn từ bên ngoài một cửa sổ ở tầng hai và nhảy thẳng vào khu vực mà hai lính canh đang gác cầu thang lên tầng trên, cả hai sẽ chỉ… khám người bạn rồi cho lên thay vì thắc mắc “vì sao một gã mặc bộ Texudo trắng vừa leo cửa sổ vào – chắc chắn thằng cha đấy… không có gì mờ ám!”

Người viết còn gặp phải trường hợp oái ăm là chẹt cổ một NPC trên tầng hai, bỗng dưng vì một lý do nào đấy mà một anh chàng tiếp tân từ tầng dưới lại bị đánh động và… chạy thẳng vào căn phòng rồi truy tìm như bảo vệ – chưa kể đấy là khu vực cấm vào dành cho tiếp tân!

Tuy nhiên, những khuyết điểm trên thật sự không ảnh hưởng quá nhiều đến trò chơi, mà điều khiến người viết “tức điên” nhất lại chính là những lỗi kỹ thuật quá đáng mà Hitman dội thẳng vào trong quá trình chơi.

Đây là năm 2016 và các nhà làm game hiện đang bị ám ảnh với khái niệm “kết nối trực tuyến mọi lúc mọi nơi”, mỗi tội đối với Hitman, người viết đã bị đứt kết nối và… bị “đá” thẳng ra ngoài trình đơn chính của game trong lúc chơi không dưới… 10 lần, vì game không kết nối được tới máy chủ của Square Enix.

Chả có gì đáng nói lắm nếu như tập tin lưu game cho phần chơi Online và Offline lại được chia thành… hai phần khác nhau, đồng nghĩa với việc nếu bạn phải chơi mà không có mạng thì phải chơi “sạch” lại từ đầu mà không có hệ thống Challenge, Oppportunity kèm theo.

Mỗi lần nạp game là bạn có thể thấy hình ảnh cho từng mục cũng mất thời gian để… xuất hiện vì cần phải tốn thời gian tải xuống, thậm chí nhấn nút F1 để bật trình đơn trong game cũng khiến game khựng hình chút ít để nạp thông tin xuống.

Kể cả vậy, những hệ thống cần dùng đến mạng – đặc biệt là bảng xếp hạng của Hitman, còn chả hoạt động ra hồn. Liệt kê mỗi tên và số điểm cao nhất của toàn bộ người chơi toàn cầu và… hết, không có so sánh giữa bạn bè hay liệt kê các cách thức ám sát được “ưa chuộng” nhất. Người viết tự hỏi: mục đích của cái bảng xếp hạng này xuống Trái Đất là gì khi mà nó vô dụng đến như vậy?

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Hitman Game of the Year Edition 3
Hitman Game of the Year Edition 4
Hitman Game of the Year Edition 5
Hitman Game of the Year Edition 6

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i7-3770 / AMD FX-8350
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 / AMD Radeon R9 290
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i5-2500K / AMD Cpu Phenom II X4 940
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA  GTX 660 / AMD Radeon HD 7870
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Hitman Game of the Year Edition

 • 1) Download cả 2 part và giải nén
 • 2) Chạy file setup để cài đặt game
 • 3) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "Hitman Game of the Year Edition" thuộc chuyên mục Game, Game Bắn Súng, Game Hành Động, Game Nhập Vai - Cảm ơn bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!


LINK TẢI GAME Hitman Game of the Year Edition

Hitman Game of the Year Edition
10/03/2021
Hitman Game of the Year Edition
10/03/2021
Hitman Game of the Year Edition
06/06/2021
Đang Cập Nhập

UPDATE GAME Hitman Game of the Year Edition

Update v1.13.1
10/03/2021
Update v1.13.1
10/03/2021
Update v1.13.1
17/07/2021

Đánh giá game Hitman Game of the Year Edition (9 đánh giá)

90 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
91 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
91 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

26 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Thunderclouds
Thunderclouds
1 năm trước

Lỗi Setup was unable to create the directory “D : NHitman \ Digital Bonus Content \ HITMAN-ORIGINAL SOUNDTRACK \ MP3_16bit? 320kbps”Error 123 : The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect. Khắc phục như nào thế ad ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Thunderclouds

Không đặt tên có dấu cho folder bạn

Thunderclouds
Thunderclouds
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

Folder mình để file game hả ad . Mình có đặt tên có dấu đâu nhỉ , mình ghi mỗi Hitman thôi mà :<

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Thunderclouds

toàn bộ folder trong máy ko được để tiếng việt có dấu bạn nhé ( folder chứa bộ cài và folder chứa game )

Hoàng Khánh
Hoàng Khánh
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

ad folder em đặt ko dấu mà sao vẫn ko cài dc vậy https://www.youtube.com/watch?v=fdfj8XeV38E

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Hoàng Khánh

bạn chuột phải vào file setup chọn run as admin thử nhé

Hoàng Khánh
Hoàng Khánh
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119
lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Hoàng Khánh

bạn làm theo video này nhé mình thấy nhiều người đã fix được https://www.youtube.com/watch?v=_SKSf4ESK5g

Hoàng Khánh
Hoàng Khánh
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

cài được r, tks ad

Ngô Đức Hiệp
Ngô Đức Hiệp
1 năm trước
Trả lời đến  Hoàng Khánh

ơ bạn sửa kiểu j vậy

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Hoàng Khánh

Mừng cho bạn 😀 chơi game vui vẻ nhé

phuc
phuc
1 năm trước

link onedrive báo lỗi đang cập nhật ad, link 1fitcher thì nó dùng url tạm thời, đang tải dở thì có lỗi xong không tải đc,dùng IDM như không, link fshare thì báo lỗi nốt luôn :((

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  phuc

fshare mà báo lỗi chắc mạng bạn nó sao rồi đó, reset lại modem, clear cache trình duyệt, tải lại trình duyệt và IDM thử xem nhé

THuanbeo
THuanbeo
1 năm trước

AD check file chưa? File cài lỗi rồi. Báo ko thể cài đặt được nhé.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  THuanbeo

lỗi báo như nào bạn !

THuanbeo
THuanbeo
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

Sau khi mount file iso vào ổ ảo. Chạy file setup, bấm bắt đầu cài là nó báo thiếu hay ko tìm được file audio gì đó trong bộ cài.
Test đê. Tôi tải file của tụi CPY về lỗi y chang. Tưởng đâu file của ông test rồi ko bị.
Có bản 1.15 của tụi Ali123 thì chạy đc ok hết nhưng lại ko save game đc.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  THuanbeo

bạn ib cho fanpage báo lỗi nhé

Phúc Nguyễn
Phúc Nguyễn
1 năm trước

Link die rồi admin ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Phúc Nguyễn

link nào bạn, nếu onedrive thì bạn vui lòng qua 2 link kia nha

Phạm Dũng
Phạm Dũng
1 năm trước

game này có link tải chưa ad ơi?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Phạm Dũng

Game link đang lỗi nên admin gỡ xuống rồi nha bạn ơi, thông cảm giúp team nhé, trong thời gian chờ bạn có thể kiếm game khác trên web để giải trí nhé

ngọc đông
ngọc đông
1 năm trước

bass giải nén là gì ạ

Phúc Wibu
Phúc Wibu
1 năm trước
Trả lời đến  ngọc đông

pass giải nén file là daominhha.com nha bạn.

Thanh
Thanh
1 năm trước

cho mình hỏi khi nào thì có link tải ạ :3

Phúc Wibu
Phúc Wibu
1 năm trước
Trả lời đến  Thanh

không có thời gian cụ thể nhưng sẽ có sớm nhất có thể nha bạn

Grimmal
Grimmal
1 năm trước
Trả lời đến  Phúc Wibu

tks ad