Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Humankind - download full crack pc

ẢNH GAME Humankind

UPDATE DLC

Chi tiết game Humankind

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Humankind
"

GIỚI THIỆU GAME HUMANKIND

Tải game Humankind miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download game Humankind full crack PC

Humankind 1

Amplitude, studio đứng sau Endless SpaceEndless Legend, đang tạo ra một trò chơi 4X lịch sử để đối đầu trực tiếp với Civilization IV. Đây là trò chơi mà những người sáng lập luôn muốn tạo ra và với sự hậu thuẫn của Sega cuối cùng cũng có thể trở thành một trò chơi chiến lược kinh phí lớn.

Nhưng loài người không bắt chước các cơ chế hiện có của Sid Meier mới nhất, đưa vào một số cải tiến về đồ họa và để nó ở đó. Tầm nhìn của Amplitude khác biệt đáng kể so với kế hoạch chi tiết đã thiết lập, với trọng tâm là chủ nghĩa đa văn hóa và thích ứng với tình hình thay vì gắn bó cứng nhắc với một cách tiếp cận.

Ngày ra mắt game Humankind (release date)

Game Humankind dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 4 năm 2021 và sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng lớn hiện nay đó chính là SteamEpicgames cho PC.

Sơ lược về game Humankind

Có một vài chi tiết trong trò chơi bao quát về phong cảnh và ngay lập tức, cả sự khác biệt và điểm tương đồng với Civ 6 đều bộc lộ rõ ràng. Một trong số đó chính là lối chơi Hex, một chiến lược yêu thích, xây dựng bản đồ. Nhưng địa hình rõ ràng và ấn tượng hơn nhiều. Thành thật mà nói, mức độ chi tiết về môi trường cũng cao hơn một vài khía so với Civ 6.

Và đây là một cái khác, mang lại ấn tượng tốt hơn về cách thức hoạt động cơ bản của trò chơi. Thay vì chọn một nền văn hóa và gắn bó với nó trong suốt hàng nghìn năm, văn hóa bộ lạc của riêng bạn bị ảnh hưởng bởi những người hàng xóm, đồng minh và những kẻ xâm lược của bạn theo thời gian.

Ngoài ra còn có phần trình diễn cấp cao nhất về cách địa hình ảnh hưởng đến chiến đấu các cung thủ chọn vị trí bắn tên xuống những người lính từ mặt đất cao hơn để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời — và một minh chứng trực quan về sự tan chảy của các nền văn hóa và phong cách kiến trúc theo thời gian.

Cách các thời đại hoạt động trong game

Có sáu kỷ nguyên riêng biệt dọc theo dòng thời gian của chiến dịch của bạn, bắt đầu như bạn mong đợi với kỷ nguyên tiền sử. Trong giai đoạn này, bạn đang thiết lập nền tảng của nền văn hóa của mình, đưa ra các quyết định như nơi xây dựng khu định cư đầu tiên của bạn và liệu có nên tách bộ lạc của bạn để bao phủ nhiều mặt đất hơn và có nguy cơ bị tàn phá bởi voi ma mút hay ở lại với nhau như một đơn vị mạnh hơn bao phủ ít mặt đất .

Sau đó, vào cuối mỗi kỷ nguyên, bạn chọn từ danh sách 10 nền văn hóa mà bạn sẽ chọn để đại diện cho kỷ nguyên sắp tới. Mỗi người trong số họ đều có những đặc điểm cụ thể. Chẳng hạn như sở trường thương mại phồn vinh của người Nubia hoặc xây dựng đế chế nổi tiếng của Rome.

Mặc dù kế hoạch của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào các khó khăn bạn gặp trong tương lai, nhưng những đặc điểm từ các nền văn hóa của bạn ở thời điểm cuối mỗi kỷ nguyên có thể được tiếp tục. Khi thời gian trôi qua, con người của bạn trở thành nơi giao thoa của các nền văn hóa khác nhau và điều đó được phản ánh trong diện mạo của chính các thành phố mà bạn xây dựng lên. Tất cả các phong cách kiến ​​trúc tương phản đều gặp nhau và hòa quyện trong một khối hình lục giác, kể câu chuyện về những quyết định mà bạn đã thực hiện trong suốt lịch sử.

Có 10 nền văn hóa ở mỗi thời đại trong game

Người Libya, người La Mã, người Nubia, người Ai Cập, người Đức, người Assyria, người Babylon, người Harappan, người Hittite, người Trung Quốc thậm chí là nhiều hơn khi bạn đặt chân đến Amplitude và khám phá nó. Nhưng những thứ chúng ta đã thấy chỉ là một phần nhỏ trong tổng số 60 nền văn hóa thuộc 10 thời đại khác nhau và các bạn sẽ phải tự tìm hiểu cho tới cuối trò chơi.

Tuy nhiên, họ mang đến các đơn vị độc đáo như xe tên lửa Trung Quốc và Pháp quan La Mã, vì vậy lựa chọn của bạn có khả năng chịu tác động thực tế về hình ảnh và cơ học đối với trò chơi ở mỗi thời điểm nhất định.

Bạn chỉ có thể hướng về sự nổi tiếng vì “bạn không thể chiến thắng lịch sử”

Trên thực tế, các nền văn minh thăng trầm và các nền văn hóa không “phân thắng bại”. Để đạt được điều đó, chỉ cần chịu đựng những thử thách của thời gian là mục tiêu chính của bạn trong Nhân loại. Như Romain de Waubert de Genlis, người đứng đầu studio riêng của Amplitude đã nói: “Bạn không thể chiến thắng lịch sử, đó không phải là điều sẽ xảy ra.”

Vậy chơi Humakind có ích lợi gì? Trên thực tế, đó là tất cả về sự nổi tiếng. Nhân vật mà bạn tạo ra ngay từ đầu trò chơi sẽ tích lũy danh tiếng vì đã làm đủ mọi thứ. Đánh bại kẻ thù tấn công, chắc chắn, nhưng cũng có các hoạt động hòa bình như xây dựng những thứ ấn tượng hoặc có một thành phố đồ sộ. Sự nổi tiếng được thể hiện dưới dạng ngôi sao và có tổng cộng 21 ngôi sao cho mỗi thời đại. Trải qua sáu kỷ nguyên, đó là 126 ngôi sao có thể có.

Bạn sẽ cần phải kiếm được bảy người trong số họ trong một thời đại nhất định để tiến tới giai đoạn tiếp theo và vì số tiền tương tự có sẵn trong thời kỳ tiền sử cũng như thời kỳ cuối cùng, nên ít tập trung vào trò chơi muộn hơn bạn thấy một chiến dịch Civ.

Địa hình là một vấn đề lớn đối với chính bạn và loài người

Amplitude đã phát hành một video dành cho nhà phát triển giải thích địa hình sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc khẳng định chiến thắng cho nền văn minh của bạn. Nền đất cao tất nhiên là hữu ích cho lợi thế chiến đấu, nhưng nó cũng tốt hơn cho việc trinh sát. Đi bộ qua một thung lũng sẽ che khuất tầm nhìn của bạn nhưng đi bộ qua một cao nguyên sẽ cho phép bạn nhìn xa hơn. Phát hiện các địa điểm thú vị cũng sẽ rất quan trọng. Tìm kiếm các địa danh đáng chú ý như sa mạc hoặc đại dương lớn nhất sẽ cho phép bạn đặt tên cho chúng, khẳng định thêm danh tiếng cho nền văn minh của bạn. Điều này cũng đúng với các kỳ quan thiên nhiên độc đáo.

Amplitude cũng đi sâu vào cách địa hình được tạo ra dựa trên quần xã sinh vật. Mỗi vùng lãnh thổ có một loại quần xã sinh vật nhất định sẽ tạo ra những cảnh quan thích hợp và tạo ra sự cân bằng giữa chủ nghĩa hiện thực và phong cách.

Các thành phố của loài người phát triển, thay đổi và hiển thị lịch sử của họ giống như những thành phố thực

Amplitude nói về cách các thành phố của Humankind sẽ thay đổi như thế nào trong suốt chiến dịch của bạn. Bản đồ được chia thành các khu vực mà bạn có thể xác nhận quyền sở hữu bằng cách xây dựng một thành phố hoặc tiền đồn trong đó. Cuối cùng bạn cũng có thể kết hợp các vùng. Với mức tăng trưởng đủ, thành phố của bạn sẽ cần các quận khác nhau và dựa trên những gì một thành phố vượt trội, bạn sẽ được khuyến khích xây dựng nó theo hướng các nguồn lực mà nó chuyên khai thác. Theo thời gian, một số quận sẽ trở thành “trung tâm thành phố” tiếp tục hiện đại hóa qua các thời kỳ nhưng những quận khác sẽ là “khu biểu tượng” vẫn giữ được dáng vẻ lịch sử ban đầu. Tất cả các hệ thống này nhằm làm cho mỗi thành phố trở thành một phản ánh độc đáo về lịch sử của chính nó trong chiến dịch của bạn.

Video HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME HUMANKIND

Bài viết "Humankind" thuộc chuyên mục Game Chiến Thuật, Game Nhập Vai - Cảm ơn bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!
MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7, 64-bit
 • Processor: Intel i5 4th generation / AMD FX-8300
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 770 / AMD R9 290
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 25 GB available space
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7, 64-bit
 • Processor: Intel i5 6th generation (or better) / AMD Ryzen 5 1600 (or better)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 1060 (or better) / AMD RX 5500-XT (or better)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 25 GB available space


LINK TẢI GAME HUMANKIND FULL CRACK MỚI NHẤT

HUMANKIND build 08282021
18/08/2021
HUMANKIND v1.0.03.0253 + OnLine
19/10/2021
HUMANKIND - Fabius Maxumus
04/11/2021
HUMANKIND build 08282021
18/08/2021
HUMANKIND v1.0.03.0253 + OnLine
19/10/2021
HUMANKIND - Fabius Maxumus
04/11/2021

Đánh giá game Humankind (14 đánh giá)

77 Good
Cốt Truyện
70 điểm
Gameplay
83 điểm
Đồ Họa
77 điểm
Âm Thanh
76 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
78 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Trần Quốc Tuấn
Trần Quốc Tuấn
7 tháng trước

có 3 bản thì down bản nào vậy mama
ơi .-.”

XichLun4
Admin
XichLun4
7 tháng trước
Trả lời đến  Trần Quốc Tuấn

bản mới nhất cập nhật có ghi ngày đó bản, chỉ cần tải cái mới nhất là đc

Minh
Minh
10 tháng trước

Ad ơi, Humankind có bản chính thức rồi (ko còn Open Dev nữa). Ad cập nhật nha!

Mama
Admin
Mama
10 tháng trước
Trả lời đến  Minh

Đã có bản chính thức nha bạn