Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại
"

Có đăng nhập được Zalo không cần mật khẩu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người sử dụng Zalo khi bị rơi vào trường hợp mất tài khoản, và câu trả lời của daominhha là các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính không cần mật khẩu. Nhưng các bạn cần phải đảm bảo được những yêu cầu sau đây khi thực hiện:

  • Tài khoản Zalo của bạn đang được đăng nhập trên thiết bị điện thoại. Đồng thời, điện thoại phải được kết nối mạng wifi hay dữ liệu di động.
  • Số điện thoại, tài khoản Zalo đăng nhập ở thiết bị điện thoại và máy tính đồng nhất với nhau
  • Zalo trên máy tính cần sử dụng phiên bản mới nhất để được áp dụng tính năng đăng nhập tài khoản Zalo không cần mật khẩu.

Một số lưu ý để lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Zalo

  • Do đăng ký Zalo bằng số điện thoại chứ không phải Gmail nên để lấy lại được mật khẩu Zalo, bạn cần nhớ số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản và số SIM đó phải là SIM còn đang sử dụng.
  • Trong trường hợp bị mất SIM hoặc SIM bị khóa, Zalo không thể gửi mã xác thực tới bạn được, như vậy cũng không có cách nào để lấy lại mật khẩu cả. Hãy đi làm lại SIM hoặc mở khóa SIM nhé. Đến các cửa hàng của nhà mạng bạn đang dùng để yêu cầu làm lại/mở khóa SIM, cần cung cấp thông tin và Chứng minh nhân dân (CMND), căn cước công dân (CCCD),… để xác minh thông tin cá nhân. Sau khi nhận được SIM rồi thì lắp vào máy để SIM kích hoạt rồi làm các bước như trên để lấy mật khẩu Zalo.
  • Nên ghi chú các loại tài khoản, mật khẩu ra sổ hoặc phần ghi nhớ của điện thoại, trong trường hợp nếu quên thì có thể giở ra xem.
  • Mật khẩu đặt yêu cầu có trên 8 ký tự, với ít nhất 1 chữ cái viết in hoa và 1 chữ số. Đảm bảo mật khẩu đủ mạnh để không bị các hacker xâm nhập.
  • Trong trường hợp đổi SIM điện thoại, hãy chuyển dữ liệu từ SIM này sang SIM mới, để tránh khi mất SIM này sẽ không lấy lại được tài khoản.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại

Bước 1: Mở app Zalo và chọn Đăng nhập.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 1

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 3

Bước 2: Chọn Lấy lại mật khẩu.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 5

Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản và chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 7

Bước 4: Bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi có chứa mã xác nhận từ tổng đài Zalo. Hãy nhập mã nhận được vào và chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 9

Bước 5: Sau khi xác thực mã thành công, để tạo lại mật khẩu mới, bạn chọn vào Tạo mật khẩu.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 11

Bước 6: Xác thực mật khẩu mới của bạn và chọn cập nhật.  Sau đó là bạn có thể đăng nhập vào Zalo với mật khẩu mới được rồi!

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 13Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 15

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo máy tính trên Web

Bước 1: Mở trình duyệt Zalo trên Web theo địa chỉ liên kết được chia sẻ Tại đây.

Bước 2: Trên màn hình đăng nhập Zalo trên trình duyệt, bạn chọn Quên mật khẩu?

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 17

Bước 3: Nhập số điện thoại đã sử dụng để đăng ký tài khoản, nhấn Tiếp tục

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 19

Bước 4: Trong hộp thoại vừa xuất hiện, bạn nhấn vào nút Xác nhận

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 21

Bước 5: Nhập mã gồm 6 chữ số được gửi về điện thoại của bạn vào ô Nhập mã kích hoạt . Điền mật khẩu mới vào phần thông tin bên dưới. Cuối cùng nhấn Xác nhận để hoàn thành.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại 23

Ngay lập tức, hệ thống sẽ ghi nhớ lại thiết lập mà bạn vừa thực hiện. Từ lúc này, bạn có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập và sử dụng Zalo trên mọi thiết bị như bình thường.

Lời kết

Trên đây, là tổng hợp Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại đã được daominhha kiểm nghiệm thực tế để gửi tới các bạn những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất.Hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Bài viết "Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính, điện thoại - Bạn đọc đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.com

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận