Search
Generic filters
Lưu bài

Immortal Unchained Storm Breaker

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Immortal Unchained Storm Breaker
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 5.701
  • Dung lượng: 26.1 GBGB
  • Số Part: 2
"

immortal-unchained-storm-breaker

Chi tiết game

Tên: Immortal Unchained Storm Breaker

Ngày update: 05-02-2019

Thể loại: Hành đông, Bắn súng, Nhập vai

Lượt xem: 5611

Kích thước: 26.1 GB

Số Part: 2

Giới thiệu game Immortal Unchained Storm Breaker

Tải game Immortal Unchained Storm Breaker miễn phí link Google Drive | Free download Immortal Unchained Storm Breaker full crack PC

Immortal Unchained có thể nói là bê nguyên xi công thức của Dark Souls theo đúng nghĩa đen với mọi thứ trong màn chơi được tạo ra như thể làm khó người chơi. Bản thân nhân vật chính dù có bề ngoại bặm trợn nhưng thực chất rất “yếu đuối” trước các thử thách, chỉ vài nhát chém của kẻ thù là thanh máu tuột thảm thương, thế nên chết đi sống lại cũng là điều mà người chơi phải học tập để làm quen khi bước vào thế giới của Immortal Unchained.

Do lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng, nên Immortal Unchained chọn cho mình vũ khí chính là súng đi kèm với một vài món phụ tầm gần. Game đem đến kha khá các khẩu súng lấy cảm hứng từ đời thật từ súng trường, tiểu liên, súng tỉa, ngoài ra còn có súng lục và shotgun để dự phòng. Mỗi loại lại được chia thêm vài thuộc tính khác như băng, độc, năng lượng… Chúng sẽ xuất hiện trong những hộp đồ được giấu dọc đường theo đúng công thức “mò đường” mà Dark Souls tạo ra.

Mỗi khi kẻ thù ngã xuống, người chơi sẽ được nhận một số điểm nhất định, điểm này vừa dùng để mua sắm, nâng cấp đồ nghề kiêm luôn cả lên cấp cho nhân vật chính và cũng như “hình tượng” mà Immortal Unchained học hỏi, số lượng thông tin về chỉ số để nâng cấp cũng khá nhiều với cách sắp xếp vị trí và công dụng cũng… y chang. Nếu đã từng chơi qua các game Souls-like, chắc chắn thời gian mà bạn làm quen với tựa game này được rút ngắn đáng kể bởi sự học hỏi là quá rõ ràng.

Nhưng đúng lúc những người mong chờ một sản phẩm chí ít ở mức khá thì Immortal Unchained lại bộc lộ những điểm yếu chết người của mình.

Cũng phải nhắc lại đó là Immortal Unchained có rất nhiều vũ khí, nhưng việc cân bằng được chúng lại là một câu chuyện khác. Nếu chọn đi theo sử dụng những khẩu tầm xa thì chỉ trong 30 phút, sự thất vọng dâng lên tận não khi “uy lực” có thể được ví như muỗi chích inox. Những khẩu súng trường hay tiểu liên thì lại quá hiệu quả trong mọi tình huống bởi khả năng xả đạn không ngừng nghỉ. Ấy là còn chưa kể dù mang danh tầm xa, nhưng khoảng cách xả đạn của súng tầm xa cũng chỉ hơn súng lục đôi chút, vậy nên quá khó để tìm được lý do sử dụng chúng.

Tầm xa đã thế, những món vũ khí tầm gần cũng sẽ làm người chơi lắc đầu ngán ngẩm bởi “sức mạnh” sớm nắng chiều mưa của mình. Không tính đến cảm giác cầm vũ khí như cầm kiếm nhựa thì độ tin cậy của chúng cũng là thứ đáng để nói đến. Có lúc chém một nhát kẻ thù đã lắc lư, may mắn hơn thì lấy được một cánh tay nhưng lắm lúc ra đòn mà đối phương “tỉnh bơ” và lấy lại của người chơi một khoảng máu kha khá. Nếu như bạn nghĩ có thể áp dụng công thức chém một nhát rồi lăn lộn né tránh ảo diệu như trong các game Souls-like thì xin chúc mừng: bạn đã nhầm to! Vì nút nhảy có độ trễ khá cao nên việc xáp lá cà trong Immortal Unchained trở thành nỗi ức chế khó tả.

Thiết kế màn chơi cũng là thứ mà Immortal Unchained học hỏi “chưa tới” khi đem so với bậc đàn anh. Nói nào ngay, Immortal Unchained cũng sở hữu những yếu tố đã làm nên tên tuổi của Dark Souls: nhiều bẫy, nhiều nơi để chết, không bản đồ, đường đi quanh co, nhiều vật phẩm ẩn giấu, những góc khuất với những kẻ thù… Nhưng Toadman Interactive chỉ có thể “học hỏi” những điều đó chứ chưa thể “xào nấu” để đạt đến đẳng cấp như đội ngũ của From Software. Nói một cách rõ ràng, màn chơi của Immortal Unchained khá đơn điệu và hoàn toàn không có “chiều sâu”, chỉ cần dành chút thời gian lang thang là có thể khám phá ra toàn bộ kết cấu để rồi nhận ra chẳng có gì đặc biệt ở đây cả.

Immortal Unchained mắc tiếp một lỗi khá lớn trong cách thiết kế màn chơi đó là cứ khư khư ép buộc những trận chiến vào trong một khuôn khổ nhất định. Bạn sẽ sớm nhận ra những cuộc đụng độ chẳng có mấy khác biệt kéo dài từ đầu cho đến cuối dẫu cho bối cảnh, môi trường lẫn kẻ thù cũng có chút ít thay đổi. Chắc chắn khi đi đến cuối sẽ chẳng có một trường đoạn nào in lại được trong trí nhớ của người chơi.

Đội ngũ của Toadman Interactive đã làm rất tốt trong khoản chuyển động khi các động tác của nhân vật khá mượt mà và chân thật. Tuy nhiên, chất lượng của vân phủ bề mặt trong Immortal Unchained lại không đồng bộ làm cho môi trường trong game trở nên lúc đẹp lúc xấu. Đi kèm với đó, ngoài nhân vật chính ra thì độ chi tiết trên mỗi mô hình kẻ thù cũng rất kém và trùng lặp từ đầu đến cuối. Tất cả những điều đó đã làm che đi tính nghệ thuật trong kết cấu màn chơi mà đội ngũ phát triển đã nỗ lực đưa vào.

Hiệu ứng khói, lửa, bão tuyết, sấm sét… cũng tệ nốt khi không tạo được cảm giác “đã” cần thiết. Đã vậy, tương tác của kẻ thù khi “ăn đòn” cũng rất máy móc và chỉ xoay quanh vài ba động tác ngã người về sau hay giật lùi. Phải là người rất dễ dãi mới có thể bỏ qua được những khuyết điểm quá lớn mà Immortal Unchained mang lại.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core2 Quad Q9500 @ 2.83GHz or AMD Phenom II X4 940

Memory:  6 GB RAM

Graphics:  NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5770 /w 2GB VRAM

Storage: 25 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i7-4790K @ 4.00 GHz or AMD FX-9590 @ 4.7 GHz

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780 or AMD GPU Radeon R9 290

Storage: 25 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Immortal Unchained Storm Breaker

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự mình đã up lên

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack – CODEX

8/2/2019 – Cập nhật Update v20190207-CODEX

7/11/2019 – Cập nhật phiên bản Immortal Unchained Storm Breaker-CODEX

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Immortal Unchained Storm Breaker – CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update 16-CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update 17-CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update 18-CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Immortal Unchained Storm Breaker

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Immortal Unchained Storm Breaker (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận