Search
Generic filters
Lưu bài

Iris.Fall

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Iris.Fall
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 1.473
  • Dung lượng: 970 MBGB
  • Số Part: 1
"

irisfall

Chi tiết game

Tên: Iris.Fall

Ngày update: 26-02-2019

Thể loại: Phiêu lưu, Giải đố

Lượt xem: 1445

Kích thước: 970 MB

Số Part: 1

Giới thiệu game Iris.Fall

Tải game Iris.Fall miễn phí link Google Drive | Free download Iris.Fall full crack PC

Bước vào thế giới Iris.Fall, bạn như được cuốn vào một chiều không gian quá khứ, được kết hợp giữa lối kiến trúc châu Âu cổ điển cùng những nét đồ họa đen trắng – đặc trưng của điện ảnh thời kì đầu. Nhưng nếu chỉ dừng ở đó thì hẳn tựa game vẫn chưa đủ sức “hút hồn” người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do vậy Iris.Fall đã tạo sự chấm phá bằng những điểm nhấn nhiệm màu, những sinh vật, đồ vật vô thực, những chiều không gian kì ảo mộng mơ. Thế giới trong game như được tạo nên từ hình bóng những câu chuyện phép màu ai ai cũng quen thuộc như Peter Pan, Lọ Lem, Cô bé bán diêm… Những nét vẽ cổ tích đó như dắt người chơi vào một thế giới ảo mộng lạ mà quen, nơi tuổi thơ của họ dường như đã đi qua trong những trang truyện, những bộ phim hoạt hình. Nhưng cái thế giới tuổi thơ ấy lại không hề màu sắc, mà phủ bởi một bóng tối bất tận của đồ họa hai màu. Mộng mơ mà tăm tối, kì diệu mà quen thuộc… đó chính là cách Iris.Fall đã khiến rất nhiều người chơi “nao lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tiếp đó, chúng ta hãy đi tới “trái tim” của Iris.Fall: những câu đố.

Đặt trên nền không gian hai màu chủ đạo, những câu đố là sự hòa trộn tinh tế giữa anh sáng và bóng tối. Trong nhà hát ma thuật, Iris có khả năng biến thành chiếc bóng trên tường và tương tác với những đồ vật khác thông qua bóng của chúng. Từ không gian ba chiều ẩn chứa vạn vật, Iris có thể hòa vào không gian hai chiều của bóng tối. Ở đó, cô có thể vượt qua những chướng ngại vật, đi tới những tơi khó tiếp cận và tương tác với những đồ vật mà cô không thể chạm tới ở thế giới hữu hình.

Sự đa dạng của các câu đố cũng là một điểm nhấn trong Iris.Fall. Các câu đố thuộc vô vàn thể loại khác nhau như suy luận nhẹ, kiếm đồ, ghép tranh hay thậm chí giải khối Rubik. Các thử thách trong game thường không quá khó để vượt qua… trừ câu đố Rubik 2x2x2. Câu đố không đơn thuần yêu cầu bạn sắp sếp 6 mặt đồng màu đâu. Trong 8 ô của khối sẽ có một số ô có tác dụng chiếu sáng, và bạn phải xếp các ô đó để chúng có thể chiếu vào những “điểm khóa” cần thiết, giúp mở cánh cửa để bạn đi tiếp. Vấn đề là nếu không quen thuộc với việc giải khối Rubik, bạn có thể mất cả giờ để giải thử thách 2x2x2 của game.

Nhìn chung, là một tựa game giải đố, có thể nói việc thiết kế thử thách trong Iris.Fall được thực hiện khá sáng tạo. Thay vì tạo dựng theo cách “đến chỗ này làm cái kia” nhàm chán, rất nhiều thử thách tích hợp được toàn bộ không gian trên màn hình, biến mọi thứ trở thành một phần của câu đố. Nếu mong muốn chiêm ngưỡng những câu đố độc đáo, hòa trộn trong “bản âm điệu” sáng tối thì Iris.Fall là tựa game rất đáng trải nghiệm đó.

Iris.Fall là một tựa game được xây dựng trên nền ý tưởng cực kì sáng tạo, nhưng nó thiếu đi một thứ chất kết dính quan trọng. Đó chính là động lực để người chơi bước tiếp.

Nhà sản xuất đã cố tạo nên một cốt truyện huyền bí và nhiều điều ẩn ý cho người trải nghiệm mà không biết đây là con dao hai lưỡi. Do quá bí ẩn vậy nên trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ không hiểu “mình đang chơi vì cái gì”. Rốt cuộc thứ gì là mối đe dọa chính cho nhân vật? Không biết. Rốt cuộc nhân vật đang thám hiểm vì cái gì? Không biết nốt. Vậy tóm lại mục đích của cuộc hành trình này là gì khi nó hoàn toàn vô thưởng vô phạt.

Thiếu đi lý do thúc đẩy khiến Iris.Fall như một bảng liệt kê các câu đố. Bạn chơi hết câu đố này thì tới câu đố kia… cứ thế, cứ thế, một cách lẻ loi không có gì kết dính. Nhìn sang các tựa game giải đố kết cấu tương tự như The Missing: J.J. Macfield and the Island of Memories hay Forgotton Anne, chúng hoàn toàn thu hút được người chơi, đơn giản vì họ có một cái động lực gì đó để vượt qua những thử thách và tiếp bước cuộc hành trình, chứ không phải như Iris.Fall… giấu giếm ẩn dụ đủ kiểu và cuối cùng người chơi vẫn chả hiểu mình chơi để làm gì.

Tóm lại, đồ họa độc đáo, cốt truyện bí hiểm và những câu đố vô cùng đa dạng là điểm nhấn của Iris.Fall. Thế nhưng bằng một cách nào đó, tựa game đã quên mang tới điều căn bản nhất: một động lực để trải nghiệm hành trình.

Nguồn: vietgame.asia

Hiện tại đã cập nhật phiên bản mới nhất

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i3-4160 [email protected] or AMD FX-6100 [email protected]

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon R9-270

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 4 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel i5-4590 [email protected] or AMD [email protected]

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GTX 960 or AMD Radeon R9-280

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 4 GB available space

Hướng dẫn cài đặt

1) Download game và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file Setup để cài đặt game

4) Tiến hành download và cài đặt update

5) Copy Crack CODEX của bản update bỏ vào thư mục cài game

6) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack – CODEX

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Iris.Fall

Google Drive:

Part 1  

Update v1.0.00024-CODEX

Mega.nz:

Download

Link tải game Iris.Fall

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Iris.Fall (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận