Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game It Takes Two - download full crack pc

ẢNH GAME It Takes Two

FIX LINK

Chi tiết game It Takes Two

 • Kích thước RAM: 16GB
 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: it takes two
"

Giới thiệu game It Takes Two

Tải miễn phí game It Takes Two link Google Drive tốc độ cao | Free download It Takes Two full crack PC

It Takes Two 1

Bên dưới những chuyến đi tàu lượn siêu tốc đầy phấn khích và những cuộc trò chuyện ngớ ngẩn với những chú sóc, It Takes Two có một trái tim nặng trĩu. Đó là về ly hôn và cái giá phải trả đối với một cô con gái không muốn mất gia đình. Đó là về tình yêu đang suy tàn và những khác biệt chia rẽ chúng ta. Đó là về việc không muốn đối mặt với thực tế và không muốn buông bỏ. Nó cũng nói về hy vọng và sự không chắc chắn, quá khứ tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn và tìm thấy điểm chung cho dù điều đó có thể gây tổn thương đến mức nào. Tất cả những yếu tố này được đan cài một cách tuyệt vời vào một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và linh hồn, gây ấn tượng mạnh, cả trong câu chuyện cảm động và lối chơi thông minh. It Takes Two thành công khi là một trò chơi thúc đẩy hai cá nhân làm việc cùng nhau để tạo ra một mối quan hệ hiệu quả, nhưng trong bao lâu?

Trong một cảnh quay mở đầu đầy cảm xúc, chúng ta thấy một cô bé tên Rose chạy đến không gian vui chơi của mình sau khi cha mẹ cô, Cody và May, nói với cô rằng họ đang ly thân. Cô ấy bị suy sụp và luôn nói rằng cô ấy chỉ muốn họ là “bạn bè.” Dù Rose khó chấp nhận tin này, chúng tôi biết rằng cô ấy đang mong đợi điều đó. với – để cho họ thấy theo cách cô ấy muốn – cô ấy cũng đã bí mật mua một cuốn “Sách về tình yêu” để học cách làm cho họ quan tâm đến nhau lần nữa.

Nước mắt của Rose rơi từ má xuống những con số và cuốn sách, gợi lên những thế lực ma thuật quét qua ngôi nhà. Khi chúng ta nhìn thấy Cody và May lần sau, linh hồn của họ đã được chuyển đến các đối tác thu nhỏ, bằng gỗ và đất sét. Khi hai người lớn này thực sự hoảng sợ trong cơ thể mới của họ, Book of Love chào đón họ là một nhân vật lạc quan, hài hước tên là Tiến sĩ Hakim, người hứa hẹn sẽ giúp họ hàn gắn mối quan hệ mà họ từng chia sẻ. Toàn bộ cuộc phiêu lưu được kể từ góc nhìn nhỏ bé này và mang đến một câu chuyện được viết độc đáo mở ra giữa các chuỗi hành động nguy hiểm. Sự kết hợp giữa lời kể và lối chơi hoạt động vô cùng hiệu quả, cho bạn nhiều cái nhìn sâu sắc về tâm trí của Cody và May khi họ nhảy và chạy đua để tìm cách trở lại cuộc sống bình thường (và kích thước).

Tuy nhiên, Tiến sĩ Hakim không muốn họ tiến nhanh như vậy và cho rằng họ nên ở mức nhỏ để tìm ra sự khác biệt của mình. Mong muốn có phần bất chính này của anh ta đã được biến thành nền tảng của cuộc phiêu lưu một cách xuất sắc. Như tên của trò chơi, It Takes Two chỉ có thể được chơi hợp tác bởi hai người, hoặc ngồi trên ghế cùng nhau hoặc trực tuyến. Trong khi mỗi người chơi được yêu cầu hoàn thành các thử thách nền tảng riêng lẻ, không thể đạt được nhiều tiến bộ trừ khi bộ đôi đang làm việc cùng nhau. Hầu hết mọi chuyển động quan trọng đều đòi hỏi tinh thần đồng đội, giao tiếp và sự kiên nhẫn giữa hai cầu thủ. Ngay cả khi chơi trực tuyến, màn hình luôn được chia đôi để bạn có thể xem chính xác đối tác của mình đang làm gì, một thao tác chạm tuyệt vời cho phép người chơi khác giải quyết vấn đề với sự hướng dẫn bằng lời nói.

Cody và May có những bước di chuyển cơ bản giống nhau, nhưng được cung cấp các công cụ khác nhau để sử dụng trong mỗi thế giới. Điều này khiến họ cảm thấy khác biệt và tạo tiền đề cho một người luôn có quyền sở hữu đối với một loại hành động cụ thể. Ví dụ, Cody có gel nổ, nhưng nó chỉ có thể phát nổ bằng súng trường của May. Sau đó trong trò chơi, Cody có thể thay đổi kích thước, trong khi May được trang bị ủng từ tính – một cách ghép đôi kỳ lạ được sử dụng để cho phép cả hai nhân vật tương tác trong thế giới theo những cách khác nhau để mở ra các tuyến đường mới.

Kết hợp các hành động của cả hai người chơi được sử dụng trong hầu hết mọi trình tự, thường được thiết kế tuyệt vời, mang lại nhiều tiếng cười, khoảnh khắc bên cạnh bạn và một luồng độc đáo đòi hỏi tinh thần đồng đội. Một vài phân cảnh đẩy cả hai nhân vật thực hiện cùng một kiểu hành động, nhưng với tư duy và chuyển động hơi khác nhau cho mỗi người, chẳng hạn như phải quay bánh xe nước trên một chiếc thuyền theo các hướng khác nhau để tránh đụng phải mìn. Đây là loại hoạt động sẽ khiến bạn phải la hét qua lại khi bạn vấp ngã với những gì bạn muốn người chơi khác làm kết hợp với chuyển động của bạn.

Mặc dù It Takes Two sẽ được nói đến vì chủ đề và thiết kế chỉ mang tính hợp tác, chiến thắng lớn nhất của nhà phát triển Hazelight là sự đa dạng trong hành động. Khi một ý tưởng chơi trò chơi cụ thể đã được khám phá đầy đủ, hành động sẽ biến thành một thứ gì đó mới, được thực hiện theo những cách thú vị trước khi hết hạn và trình bày một ý tưởng khác. Thật ngạc nhiên khi nhiều khái niệm khác nhau được khám phá, gần như xuất hiện giống như một bản hit lớn nhất trong tất cả những gì bạn có thể làm trong trò chơi hành động. Một số ý tưởng trong số này hoạt động tốt hơn những ý tưởng khác, nhưng hầu hết các nỗ lực của Hazelight đều được thực hiện cực kỳ tốt, chẳng hạn như cưỡi trên lưng một con cá trê thần kỳ, lao xuống dốc băng giá trong một chiếc xe trượt tuyết hoặc sử dụng một con quay thần tài để phóng lên không trung.

Lối chơi cốt lõi là chạy và nhảy nhất quán ở mọi thế giới, nhưng các yếu tố giải quyết vấn đề luôn bị lung lay. Hazelight thậm chí còn cung cấp một hơi thở từ hành động theo thời gian thông qua các trò chơi nhỏ thú vị cho phép bạn cạnh tranh với đối tác của mình, giúp đỡ họ hoặc trong một số trường hợp, giảm bớt căng thẳng của bạn (như đánh họ vào đầu trò chơi whack-a-nốt ruồi).

Giao tiếp bằng lời nói liên tục là điều tuyệt đối bắt buộc đối với hầu hết mọi chuỗi nhỏ, điều này một lần nữa mang lại cho trò chơi này một chút lập trường độc đáo. Nhiều thử thách sẽ khiến bạn phải nói những cụm từ như “ném công tắc… ngay bây giờ!” Một số thành công trong co-op có thể rất khó cả về thời gian và di chuyển, dẫn đến việc cả hai người chơi đều chết rất nhiều, nhưng các trạm kiểm soát được phân tán một cách tự do. Nếu bạn bỏ lỡ một bước nhảy, bạn thường bắt đầu lại ngay tại điểm đó (hoặc chỉ lùi lại một vài bước trong trò chơi). Tiến trình được cập nhật thường xuyên sẽ giúp cứu trò chơi khỏi cơ chế nền tảng hơi cứng và không chính xác của nó. Nếu cả hai người chơi đều chết, họ sẽ phải bắt đầu lại một trận đánh trùm hoặc quay lại để làm lại một chút cấp độ, nhưng một cơ chế tự hồi sinh nhanh chóng được thiết kế độc đáo sẽ hạn chế những khoảnh khắc đó.

Hướng dẫn cài đặt game It Takes Two

 • Download và giải nén file game và FIle crack fix online
 • Mount file “It Takes Two-CODEX.iso” nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo
 • Vào trong thư mục ảo chạy file “Setup.exe
 • Tích vào phần “Copy content of Codex” và ấn Install tiến hành cài đặt
 • Sau khi cài đặt xong các bạn tìm tới File crack fix online vừa giải nén ra và copy vào thư mục game
 • Đăng nhập Steam
 • Chạy game theo đường dẫn: “Nuts \ Binaries \ Win64 \ ItTakesTwo.exe” trong thư mục game

Lưu ý : Các bạn cần addfriend nhau trước khi chơi game, cách để Addfriend steam không cần kích hoạt tài khoản Tại đây

 • Hosting : Mời bạn thông qua Remote play together.
 • Joining : Chỉ cần chờ ng tạo Host mời là chấp nhận là có thể vào chơi được.

Bài viết "It Takes Two" thuộc chuyên mục Game Nhập Vai, Game Hành Động, Game Online + Co-op + Multiplayer, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-2100T or AMD FX 6100
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 or AMD R7 260x
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 50 GB available space
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 3570K or AMD Ryzen 3 1300x
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 980 or AMD R9 290X
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 50 GB available space


LINK TẢI GAME It Takes Two

It Takes Two
28/03/2021

Đánh giá game It Takes Two (51 đánh giá)

96 ProVip
Cốt Truyện
96 điểm
Gameplay
97 điểm
Đồ Họa
95 điểm
Âm Thanh
95 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
96 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

149 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước

Game hiện tại không chơi được online các bạn nhé
LƯU Ý: Game chỉ chơi thông qua Steam Remote hoặc Parsec trong chế độ Local

Nhan
Nhan
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

Mình kết nối qua Steam Remote rồi mà vẫn ko nhận tay cầm phải làm sao admin

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Nhan

Bạn check lại tay cầm xem steam có nhận ko nha !

trần trí hùng
trần trí hùng
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

mình cũng bị v ad ơi, vô game này là ko nhận tay cầm để ss player two, tay mình vẫn đá fifa với game khác bình thường luôn!

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  trần trí hùng

Bạn thử chơi bằng cái Parsec thử xem được không nè ?

Nguyễn Phú Đạt
Nguyễn Phú Đạt
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

admin cho mình hỏi là dùng parsec local thì bắt buộc 2 đứa phải dùng tay cầm không, hay một đứa xài bàn phím, một đứa xài tay cầm cũng được.

Nhan
Nhan
1 năm trước
Trả lời đến  Nguyễn Phú Đạt

Bác chơi thử bằng Parsec được không vậy??

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Nguyễn Phú Đạt

Theo mình biết là 1 người tay cầm, 1 người phím chuột được á bạn

Hieeus
Hieeus
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

Em có 2 tay cầm XBOX, có thể chơi game này trên cùng 1 máy đc ko ạ ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Hieeus

cái này admin cũng chưa có test bạn ơi

Mama
Admin
Mama
15 ngày trước

Ae đợi nhé , mình đã ghi nhận và đang fix nhe

duc
duc
1 năm trước

sao em không kết nối được tay cầm vậy ạ

Minh
Minh
1 năm trước

Cách chơi thông qqua steam remote như thế nào thế ad ơi, em vô steam ko hiện lên steam remote gì hết ạ

phat
phat
1 năm trước

đang tải bị lỗi ad ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  phat
quangthien
quangthien
1 năm trước

Sao tay cầm ngoài Steam nhận mà vô game k nhận vậy

quangthien
quangthien
1 năm trước
Trả lời đến  quangthien

Đính chính lại là bản crack này không chơi tay cầm đc, đã thử đủ loại tay cầm.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  quangthien

bạn có thể tham khảo cách fix trên youtube hoặc update câu hỏi lên group nhé ( game này đã ra lâu ae cũng chơi ầm ầm bằng tay cầm rồi bạn )

quangthien
quangthien
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

Game nào cũng nhận, nhưng game này k nhận, đã cài xbox360ce, v.v… vẫn k nhận, các game khác nhận ầm ầm, chắc lỗi crack rồi.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  quangthien

bạn gỡ cái crack fix ra thử xem – có thể sau này crack fix nó bị lỗi ấy ( tương tự như con FZ4 )

Luong Tri Thuc
Luong Tri Thuc
1 năm trước

Ad cho em hỏi là game này 2 người chơi bàn phím được không ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Luong Tri Thuc

theo mình biết là ko được bạn à

Triệu Lê
Triệu Lê
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

thế ad cho em hỏi là 1 ng dùng tay cầm ng kia dùng bàn phím trên cùng 1 máy đc k ạ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Triệu Lê

cái này admin ko rành bạn ơi, bạn có thể tự test thử nha

Phạm Minh Thành
Phạm Minh Thành
1 năm trước

hello ad. khi em chạy game thì nó hiện lên trong Origin và bắt active thì phải làm sao ạ ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Phạm Minh Thành

chép crack vào game bạn

anh duy dz
anh duy dz
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

chép crack là chép ở đâu hả ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  anh duy dz

chép vô chỗ game bạn đã cài đó

Ngoc Duc
Ngoc Duc
1 năm trước

Bao giờ thì game này chơi được online v ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Ngoc Duc

game này ko chơi online bạn chỉ chơi thông qua local play bạn muốn chơi online thì hãy ủng hộ nsx nhé

Trương Trọng Hưng
Trương Trọng Hưng
1 năm trước

Ad cho em hỏi là hiện game có thể chơi được online chưa ạ?
Em cảm ơn ad!

Last edited 1 năm trước by bigtruong08
lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Trương Trọng Hưng

game này ko có chơi online bạn nhé, chỉ chơi thông qua local thôi

khôi
khôi
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

Admin ơi cho mình hỏi mình dùng steam remote hay parsec đều không biết cách kết nối với tay cầm,chỉ giúp mình với ạ,cảm ơn ad và mng trước

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  khôi

cái này bạn tham khảo youtube họ có hướng dẫn bằng video cho dễ nhé

khôi
khôi
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

Ad cho mình xin từ khóa tìm với ạ,mình mò từ hqua giờ không được :((

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  khôi

how to use steam remote play together và how to use parsec bạn nhé

Trương Trọng Hưng
Trương Trọng Hưng
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

Dạ vậy nếu máy ở 2 nơi khác nhau kết nối thông qua Parsec rồi vào phần local thì có chơi được không ạ ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Trương Trọng Hưng

được nha bạn

Thang
Thang
1 năm trước

mình add game vào steam như nào vậy nhỉ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Thang

bạn mở steam – chọn cái tab game bên trên – chọn mục add game non steam – tìm game cần bỏ vào – rồi bấm add là xong nha bạn

nghichau0208@gmail.com
nghichau0208@gmail.com
1 năm trước

Có cách nào để 2 laptop chơi cùng nhau ko ạ. Em đã tải game và add friend trên steam rồi ạ.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  nghichau0208@gmail.com

bạn vào steam remote hoặc tải app parsec về để chơi chung nhé

Toàn
Toàn
1 năm trước

Cho mình hỏi có chơi 2 người trên cùng 1 PC đc không? mình dùng bàn phim vẫn chọn được bình thường như cắm thêm tay cầm vào thì bấm nó không nhận

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Toàn

hình như là trước khi vào màn chơi thì trước đó có hiện 2 cái khung bên dưới để set player1 và player2 , bàn phím thì bấm Enter còn tay cầm thì bấm chữ A đó bạn ( bạn thử xem nhé )

Luong
Luong
1 năm trước

mình bị lỗi Isdone.dll xong không cài được nữa là sao ad ơi?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Luong

bạn tải game trên link gì vậy và bạn tải bằng IDM hay trình duyệt nhỉ

logkin2742003
logkin2742003
1 năm trước

FILE CRACK FIX ONLINE vs file game bang nhau thi phai tai ca hai moi choi duoc ONLINE phai ko a

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  logkin2742003

đúng rồi bạn

thiện
thiện
1 năm trước

game chơi 2 ng 1 máy dc ko ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  thiện

theo mình biết là được bạn, mà hình như phải là 1 tay cầm, 1 bàn phím

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 50 giây . Mọi người chờ xíu nhé !