Search
Generic filters
Lưu bài

It Takes Two

ẢNH GAME

GAME MỚI

Chi tiết game

 • Kích thước RAM: 16GB
 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: it takes two
"

Giới thiệu game It Takes Two

Tải miễn phí game It Takes Two link Google Drive tốc độ cao | Free download It Takes Two full crack PC

Bên dưới những chuyến đi tàu lượn siêu tốc đầy phấn khích và những cuộc trò chuyện ngớ ngẩn với những chú sóc, It Takes Two có một trái tim nặng trĩu. Đó là về ly hôn và cái giá phải trả đối với một cô con gái không muốn mất gia đình. Đó là về tình yêu đang suy tàn và những khác biệt chia rẽ chúng ta. Đó là về việc không muốn đối mặt với thực tế và không muốn buông bỏ. Nó cũng nói về hy vọng và sự không chắc chắn, quá khứ tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn và tìm thấy điểm chung cho dù điều đó có thể gây tổn thương đến mức nào. Tất cả những yếu tố này được đan cài một cách tuyệt vời vào một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và linh hồn, gây ấn tượng mạnh, cả trong câu chuyện cảm động và lối chơi thông minh. It Takes Two thành công khi là một trò chơi thúc đẩy hai cá nhân làm việc cùng nhau để tạo ra một mối quan hệ hiệu quả, nhưng trong bao lâu?

Trong một cảnh quay mở đầu đầy cảm xúc, chúng ta thấy một cô bé tên Rose chạy đến không gian vui chơi của mình sau khi cha mẹ cô, Cody và May, nói với cô rằng họ đang ly thân. Cô ấy bị suy sụp và luôn nói rằng cô ấy chỉ muốn họ là “bạn bè.” Dù Rose khó chấp nhận tin này, chúng tôi biết rằng cô ấy đang mong đợi điều đó. với – để cho họ thấy theo cách cô ấy muốn – cô ấy cũng đã bí mật mua một cuốn “Sách về tình yêu” để học cách làm cho họ quan tâm đến nhau lần nữa.

Nước mắt của Rose rơi từ má xuống những con số và cuốn sách, gợi lên những thế lực ma thuật quét qua ngôi nhà. Khi chúng ta nhìn thấy Cody và May lần sau, linh hồn của họ đã được chuyển đến các đối tác thu nhỏ, bằng gỗ và đất sét. Khi hai người lớn này thực sự hoảng sợ trong cơ thể mới của họ, Book of Love chào đón họ là một nhân vật lạc quan, hài hước tên là Tiến sĩ Hakim, người hứa hẹn sẽ giúp họ hàn gắn mối quan hệ mà họ từng chia sẻ. Toàn bộ cuộc phiêu lưu được kể từ góc nhìn nhỏ bé này và mang đến một câu chuyện được viết độc đáo mở ra giữa các chuỗi hành động nguy hiểm. Sự kết hợp giữa lời kể và lối chơi hoạt động vô cùng hiệu quả, cho bạn nhiều cái nhìn sâu sắc về tâm trí của Cody và May khi họ nhảy và chạy đua để tìm cách trở lại cuộc sống bình thường (và kích thước).

Tuy nhiên, Tiến sĩ Hakim không muốn họ tiến nhanh như vậy và cho rằng họ nên ở mức nhỏ để tìm ra sự khác biệt của mình. Mong muốn có phần bất chính này của anh ta đã được biến thành nền tảng của cuộc phiêu lưu một cách xuất sắc. Như tên của trò chơi, It Takes Two chỉ có thể được chơi hợp tác bởi hai người, hoặc ngồi trên ghế cùng nhau hoặc trực tuyến. Trong khi mỗi người chơi được yêu cầu hoàn thành các thử thách nền tảng riêng lẻ, không thể đạt được nhiều tiến bộ trừ khi bộ đôi đang làm việc cùng nhau. Hầu hết mọi chuyển động quan trọng đều đòi hỏi tinh thần đồng đội, giao tiếp và sự kiên nhẫn giữa hai cầu thủ. Ngay cả khi chơi trực tuyến, màn hình luôn được chia đôi để bạn có thể xem chính xác đối tác của mình đang làm gì, một thao tác chạm tuyệt vời cho phép người chơi khác giải quyết vấn đề với sự hướng dẫn bằng lời nói.

Cody và May có những bước di chuyển cơ bản giống nhau, nhưng được cung cấp các công cụ khác nhau để sử dụng trong mỗi thế giới. Điều này khiến họ cảm thấy khác biệt và tạo tiền đề cho một người luôn có quyền sở hữu đối với một loại hành động cụ thể. Ví dụ, Cody có gel nổ, nhưng nó chỉ có thể phát nổ bằng súng trường của May. Sau đó trong trò chơi, Cody có thể thay đổi kích thước, trong khi May được trang bị ủng từ tính – một cách ghép đôi kỳ lạ được sử dụng để cho phép cả hai nhân vật tương tác trong thế giới theo những cách khác nhau để mở ra các tuyến đường mới.

Kết hợp các hành động của cả hai người chơi được sử dụng trong hầu hết mọi trình tự, thường được thiết kế tuyệt vời, mang lại nhiều tiếng cười, khoảnh khắc bên cạnh bạn và một luồng độc đáo đòi hỏi tinh thần đồng đội. Một vài phân cảnh đẩy cả hai nhân vật thực hiện cùng một kiểu hành động, nhưng với tư duy và chuyển động hơi khác nhau cho mỗi người, chẳng hạn như phải quay bánh xe nước trên một chiếc thuyền theo các hướng khác nhau để tránh đụng phải mìn. Đây là loại hoạt động sẽ khiến bạn phải la hét qua lại khi bạn vấp ngã với những gì bạn muốn người chơi khác làm kết hợp với chuyển động của bạn.

Mặc dù It Takes Two sẽ được nói đến vì chủ đề và thiết kế chỉ mang tính hợp tác, chiến thắng lớn nhất của nhà phát triển Hazelight là sự đa dạng trong hành động. Khi một ý tưởng chơi trò chơi cụ thể đã được khám phá đầy đủ, hành động sẽ biến thành một thứ gì đó mới, được thực hiện theo những cách thú vị trước khi hết hạn và trình bày một ý tưởng khác. Thật ngạc nhiên khi nhiều khái niệm khác nhau được khám phá, gần như xuất hiện giống như một bản hit lớn nhất trong tất cả những gì bạn có thể làm trong trò chơi hành động. Một số ý tưởng trong số này hoạt động tốt hơn những ý tưởng khác, nhưng hầu hết các nỗ lực của Hazelight đều được thực hiện cực kỳ tốt, chẳng hạn như cưỡi trên lưng một con cá trê thần kỳ, lao xuống dốc băng giá trong một chiếc xe trượt tuyết hoặc sử dụng một con quay thần tài để phóng lên không trung.

Lối chơi cốt lõi là chạy và nhảy nhất quán ở mọi thế giới, nhưng các yếu tố giải quyết vấn đề luôn bị lung lay. Hazelight thậm chí còn cung cấp một hơi thở từ hành động theo thời gian thông qua các trò chơi nhỏ thú vị cho phép bạn cạnh tranh với đối tác của mình, giúp đỡ họ hoặc trong một số trường hợp, giảm bớt căng thẳng của bạn (như đánh họ vào đầu trò chơi whack-a-nốt ruồi).

Giao tiếp bằng lời nói liên tục là điều tuyệt đối bắt buộc đối với hầu hết mọi chuỗi nhỏ, điều này một lần nữa mang lại cho trò chơi này một chút lập trường độc đáo. Nhiều thử thách sẽ khiến bạn phải nói những cụm từ như “ném công tắc… ngay bây giờ!” Một số thành công trong co-op có thể rất khó cả về thời gian và di chuyển, dẫn đến việc cả hai người chơi đều chết rất nhiều, nhưng các trạm kiểm soát được phân tán một cách tự do. Nếu bạn bỏ lỡ một bước nhảy, bạn thường bắt đầu lại ngay tại điểm đó (hoặc chỉ lùi lại một vài bước trong trò chơi). Tiến trình được cập nhật thường xuyên sẽ giúp cứu trò chơi khỏi cơ chế nền tảng hơi cứng và không chính xác của nó. Nếu cả hai người chơi đều chết, họ sẽ phải bắt đầu lại một trận đánh trùm hoặc quay lại để làm lại một chút cấp độ, nhưng một cơ chế tự hồi sinh nhanh chóng được thiết kế độc đáo sẽ hạn chế những khoảnh khắc đó.

Hướng dẫn cài đặt game It Takes Two

 • Download và giải nén file game và FIle crack fix online
 • Mount file “It Takes Two-CODEX.iso” nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo
 • Vào trong thư mục ảo chạy file “Setup.exe
 • Tích vào phần “Copy content of Codex” và ấn Install tiến hành cài đặt
 • Sau khi cài đặt xong các bạn tìm tới File crack fix online vừa giải nén ra và copy vào thư mục game
 • Đăng nhập Steam
 • Chạy game theo đường dẫn: “Nuts \ Binaries \ Win64 \ ItTakesTwo.exe” trong thư mục game

Lưu ý : Các bạn cần addfriend nhau trước khi chơi game, cách để Addfriend steam không cần kích hoạt tài khoản Tại đây

 • Hosting : Mời bạn thông qua Remote play together.
 • Joining : Chỉ cần chờ ng tạo Host mời là chấp nhận là có thể vào chơi được.
Bài viết "It Takes Two" thuộc chuyên mục Nhập vai, Hành Động, Online + co-op + multiplayer, Phiêu Lưu - Bạn đang xem bài viết mới nhất tại Daominhha.com

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-2100T or AMD FX 6100
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 or AMD R7 260x
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 50 GB available space
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 3570K or AMD Ryzen 3 1300x
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 980 or AMD R9 290X
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 50 GB available space

LINK TẢI GAME It Takes Two

It Takes Two
28/03/2021
It Takes Two
05/04/2021

UPDATE GAME It Takes Two

FILE CRACK FIX ONLINE
28/03/2021
FILE CRACK FIX ONLINE
28/03/2021

Đánh giá game It Takes Two (25 đánh giá)

95 ProVip
Cốt Truyện
96 điểm
Gameplay
96 điểm
Đồ Họa
93 điểm
Âm Thanh
94 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
95 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

111 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
lChau-2119
Admin
lChau-2119
14 ngày trước

Game hiện tại không chơi được online các bạn nhé
LƯU Ý: Game chỉ chơi thông qua Steam Remote hoặc Parsec trong chế độ Local

Nhan
Nhan
14 ngày trước
Trả lời đến  lChau-2119

Mình kết nối qua Steam Remote rồi mà vẫn ko nhận tay cầm phải làm sao admin

lChau-2119
Admin
lChau-2119
14 ngày trước
Trả lời đến  Nhan

Bạn check lại tay cầm xem steam có nhận ko nha !

trần trí hùng
trần trí hùng
14 ngày trước
Trả lời đến  lChau-2119

mình cũng bị v ad ơi, vô game này là ko nhận tay cầm để ss player two, tay mình vẫn đá fifa với game khác bình thường luôn!

lChau-2119
Admin
lChau-2119
14 ngày trước
Trả lời đến  trần trí hùng

Bạn thử chơi bằng cái Parsec thử xem được không nè ?

Nguyễn Phú Đạt
Nguyễn Phú Đạt
12 ngày trước
Trả lời đến  lChau-2119

admin cho mình hỏi là dùng parsec local thì bắt buộc 2 đứa phải dùng tay cầm không, hay một đứa xài bàn phím, một đứa xài tay cầm cũng được.

Nhan
Nhan
10 ngày trước
Trả lời đến  Nguyễn Phú Đạt

Bác chơi thử bằng Parsec được không vậy??

lChau-2119
Admin
lChau-2119
12 ngày trước
Trả lời đến  Nguyễn Phú Đạt

Theo mình biết là 1 người tay cầm, 1 người phím chuột được á bạn

logkin2742003
logkin2742003
2 ngày trước

FILE CRACK FIX ONLINE vs file game bang nhau thi phai tai ca hai moi choi duoc ONLINE phai ko a

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 ngày trước
Trả lời đến  logkin2742003

đúng rồi bạn

thiện
thiện
3 ngày trước

game chơi 2 ng 1 máy dc ko ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
2 ngày trước
Trả lời đến  thiện

theo mình biết là được bạn, mà hình như phải là 1 tay cầm, 1 bàn phím

bạch huy hưng
bạch huy hưng
3 ngày trước

sao link fshare tải lâu thế ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
3 ngày trước
Trả lời đến  bạch huy hưng

fshare bạn muốn tải nhanh bạn phải mua code nhé !

Hiếu Trần
Hiếu Trần
4 ngày trước

không có tay cầm thì có chơi đc với nhau không ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
3 ngày trước
Trả lời đến  Hiếu Trần

hình như là phải bắt buộc 1 người có tay cầm

huy
huy
6 ngày trước

Hế lô ad, sử dụng Steam remote control thì người được mời không cần phải mua,cài game phải ko? vậy thì có yêu cầu máy tính đủ mạnh để chiến game ko? tks ad.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
5 ngày trước
Trả lời đến  huy

Đúng rồi bạn người được mời ( player 2 ) thì ko cần tải game, chỉ cần 1 game bên người mời ( player 1 ) là được, game này cấu hình cũng nhẹ bạn

huy
huy
5 ngày trước
Trả lời đến  lChau-2119

à ko ý t là máy người được mời có cần phải đáp ứng đủ cấu hình tối thiểu của game ko? (ý hỏi chung cho tất cả các game có thể mời qua Steam remote control chứ ko riêng gì game này)cám ơn ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
5 ngày trước
Trả lời đến  huy

ko cần bạn nếu chơi bên steam Remote thì qtrong là cái máy của player 1 người mời chơi á ( tại game sẽ chạy trên máy đó, nên nặng hay nhẹ phụ thuộc vào máy player 1, máy player 2 chỉ nhận tín hiệu và hình ảnh thôi )

hoang anh
hoang anh
7 ngày trước

Mình chép crack vào rồi nhưng khi start nó hiện “Failed to initialize Steam”. Mình đã cài hết vc++ các phiên bản mong ad fix dùm

lChau-2119
Admin
lChau-2119
6 ngày trước
Trả lời đến  hoang anh

phải add game vào steam nha bnaj !

Trần Thịnh Văn Quang
Trần Thịnh Văn Quang
7 ngày trước

game này chơi 2 người trên 1 máy được không ad ? em có tay cằm ý ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
7 ngày trước
Trả lời đến  Trần Thịnh Văn Quang

game này nó là kiểu chơi 2 người 1 máy á !

Nguyễn Phan Vy
Nguyễn Phan Vy
9 ngày trước

Sao game không kết nối được tay cầm 2 vậy mọi người, mình chơi 1 keyboard / 1 gamepad… Xài Ds4xinput nhưng vào tận trong game rồi mà bấm không được.

Phạm Đức Hoàng
Phạm Đức Hoàng
10 ngày trước

Mấy ông dùng x360ce k nhận tay cầm thì làm cái này nhé
mở Win + R ghi steam://install/480
cài spacewar r vào properties -> controller -> chọn DISABLE GAME INPUT

Last edited 10 ngày trước by duchoang
Ngô Minh Quân
Ngô Minh Quân
6 ngày trước
Trả lời đến  Phạm Đức Hoàng

Cho mình hỏi sao bạn mình xài PC khác mình mời bằng remote của steam vào game được nhưng ko sử dụng bàn phím với chuột được vậy bạn

Nhan
Nhan
10 ngày trước
Trả lời đến  Phạm Đức Hoàng

Dùng Keyboard Splitter thì áp dụng cách này đc ko bác

capoo
capoo
10 ngày trước

Dùng steam remote không được ạ :((( máy 2 không thể điều khiển gì hết ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
10 ngày trước
Trả lời đến  capoo

Những cái này thì bạn tham khảo Youtube để có hướng dẫn setup nhé !

135790
135790
11 ngày trước

Em vào game bth nhưng không thể mở được steam remote là bị sao vậy ạ

Le Viet Anh
Le Viet Anh
12 ngày trước

Game cài crack thì chơi đc tay cầm , cài file fix online thì ko nhận tay cầm nữa . ad ơi hỗ trợ m

lChau-2119
Admin
lChau-2119
12 ngày trước
Trả lời đến  Le Viet Anh

Game này hiện crack fix online nó đang bị lỗi khá nhiều, bạn thử tham khảo thêm youtube xem có cách fix nào khác không nhé

chi
chi
13 ngày trước

Chọn play online mà bị unable to connect to the EA severs thì phải làm sao ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
12 ngày trước
Trả lời đến  chi

Game ko chơi online được bạn nhé, đọc lưu ý admin note đầu cmt

chi
chi
12 ngày trước
Trả lời đến  lChau-2119

Dạ vậy muốn chơicoop với ng khác thì phải lam sao ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
12 ngày trước
Trả lời đến  chi

Bạn vào local play – chơi thông qua steam remote nhé ( chi tiết bạn có thể tham khảo youtube nhé )

Nghĩa đẹp trai
Nghĩa đẹp trai
13 ngày trước

Với khi setup game xong nó bảo k auto cpoying được do bị system hay AV chặn mà phải tự copy thì làm sao ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
13 ngày trước
Trả lời đến  Nghĩa đẹp trai

Thì bạn cứ copy paste crack thủ công bằng tay ! lưu ý khi chơi crack thì tắt diệt virus đi nhé

Nghĩa đẹp trai
Nghĩa đẹp trai
13 ngày trước

Bị lỗi “Origin is not installed” thì làm sao vậy ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
13 ngày trước
Trả lời đến  Nghĩa đẹp trai

Bạn cài đặt app Origin của EA vào nhé – nhớ chép crack nữa !