Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game King Of Retail - download full crack pc

ẢNH GAME King Of Retail

GAME MỚI

Chi tiết game King Of Retail

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: King Of Retail
"

Giới thiệu game King Of Retail

Tải game King Of Retail miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download King Of Retail full crack PC

Là một trò chơi mô phỏng quản lý cửa hàng, nơi bạn, với tư cách là chủ cửa hàng mới, phải đưa ra quyết định đúng đắn để làm cho cửa hàng của bạn phát triển mạnh và mang lại cho bạn số tiền lớn. Bạn có thể xử lý được áp lực không, hay bạn sẽ thất bại thảm hại trong một vụ phá sản lớn?

Chọn hướng cửa hàng của bạn

King Of Retail 1

Đó nên là một Cửa hàng giày dành cho danh mục thời trang, một Cửa hàng Điện tử cho nhu cầu hàng ngày của bạn hay một Đại siêu thị khổng lồ bán một chút mọi thứ? Không phải mọi thứ sẽ hoạt động. Cố gắng bán các mặt hàng thời trang cao cấp, giá cao ở một khu vực nghèo nàn của thị trấn sẽ không tạo ra hàng dài bất tận tại quầy làm thủ tục của bạn. Bạn sẽ cố gắng thống trị một thị trường cạnh tranh, hay đi theo một hướng mới?

Kiểm soát luồng hàng hóa

Rất nhiều điều cần phải xảy ra trước khi một bài báo được khách hàng mang về nhà. Đầu tiên, bạn phải chọn và đặt hàng. Sau đó, bạn cần đảm bảo rằng bạn có dung lượng lưu trữ để có thể nhận và xử lý các bài báo được giao. Khu vực bán hàng cần có các phòng trưng bày, gian hàng phù hợp để trưng bày và làm sản phẩm để bán. Xây dựng mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp của bạn là rất quan trọng để có thể bán các mặt hàng độc quyền hơn của bạn. Nhân tiện, bài viết nào sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng của bạn nhìn thấy khi họ bước vào cửa hàng của bạn? Những ấn tượng đầu tiên! Vì vậy, bạn sẽ đi với quần jean số lượng lớn, hay một chiếc áo sơ mi lụa phồng?

Thu hút nhiều khách hàng hơn

King Of Retail 3

Xây dựng danh tiếng mạnh mẽ với khách hàng và biến cửa hàng của bạn trở thành cửa hàng nổi tiếng nhất trong thị trấn. Một chiến dịch tiếp thị tốt cùng với khách hàng hài lòng sẽ mang lại cho bạn thu nhập thần kỳ. Nhưng đừng bán quá nhiều cửa hàng của bạn và các mặt hàng của nó. Nếu bạn không thể cung cấp những gì bạn đã hứa, khách hàng sẽ rời bỏ cửa hàng không hài lòng và không gì có thể làm hỏng cửa hàng nhanh hơn những khách hàng không hài lòng.

Khách hàng là Vua

Tạo không khí vui vẻ để khách hàng mua sắm và đặt chủ đề cho cửa hàng của bạn, để họ biết đó là cửa hàng CỦA BẠN mà họ đã bước vào. Đảm bảo rằng họ nhận được sự trợ giúp cần thiết và các dòng cho sổ đăng ký không quá dài. Quản lý hoạt động tiếp thị tại cửa hàng để cả tín đồ thời trang và người săn hàng giảm giá đều biết phải đi đâu và chọn bài viết nào.

Quản lý người của bạn

Cửa hàng của bạn càng thành công, bạn sẽ càng bận rộn hơn. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải thuê thêm nhân viên. Tìm ứng viên thú vị trong số các ứng dụng. Tiến hành các cuộc phỏng vấn, tìm hiểu người đó và quyết định xem họ có phù hợp với vai trò mà bạn đã nghĩ đến cho họ hay không. Thương lượng mức lương của họ và thuê họ. Giữ họ vui vẻ và đảm bảo rằng họ không làm việc quá sức. Một môi trường làm việc tuyệt vời dẫn đến sự cống hiến mạnh mẽ. Nhưng bạn vẫn cần tách những người lười biếng khỏi những người lao động. Đầu tư thời gian vào những người phù hợp và đào tạo họ trở nên tốt hơn để khi bạn cần chỗ đứng, khi chuyển sang cửa hàng tiếp theo, bạn có thể chọn lọc những tài năng cây nhà lá vườn của mình.

Tối ưu hóa cửa hàng

Sự khác biệt giữa một cửa hàng tốt và một cửa hàng tuyệt vời là ở các chi tiết. Tối ưu hóa khoảng không quảng cáo của bạn bằng cách loại bỏ những người bán không tốt và đặt hàng những người bán tốt hơn. Đảm bảo rằng khoảng không quảng cáo của bạn không hết, nhưng cũng đừng đặt hàng quá nhiều. Tối ưu hóa giải thưởng để tăng doanh thu của bạn. Tìm các mẫu khách hàng và điều chỉnh giờ mở cửa cho phù hợp. Lập kế hoạch cho nhân viên hiệu quả, vì vậy bạn không phải trả tiền cho những người không làm gì cả.

Chế độ công ty

Kiểm soát nhiều cửa hàng ở các khu vực khác nhau trong thành phố. Chỉnh sửa và mua các bài báo liên quan đến người dân địa phương. Mở rộng trụ sở chính và phát triển các khái niệm của bạn. Tìm những người quản lý phù hợp và đảm bảo rằng bạn đầu tư đúng vào thời điểm thích hợp.

Bạn đã sẵn sàng để đón nhận thử thách?

Hướng dẫn cài đặt game King Of Retail

 • Tải file game King Of Retail.rar về máy
 • Giải nén file game và chạy file “.exe” là có thể chơi
Bài viết "King Of Retail" thuộc chuyên mục Game, Game Mô Phỏng, Game Nhập Vai - Cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 10
 • Processor: 2.6 GHz Dual Core or similar
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 500 series or equivalent.
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game King Of Retail full crack mới nhất

King Of Retail v0.14
22/09/2021
King Of Retail v0.14
22/09/2021

Đánh giá game King Of Retail (2 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận