Search
Generic filters
Lưu bài

LEGO DC Super Villains Shazam

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: LEGO DC Super Villains Shazam
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 4.518
  • Dung lượng: 18.1 GBGB
  • Số Part: 2
"

lego-dc-super-villains-shazam

Chi tiết game

Tên: LEGO DC Super Villains Shazam

Ngày update: 12-03-2019

Thể loại: Hành động, Nhập vai, Phiêu lưu

Lượt xem: 4427

Kích thước: 18.1 GB

Số Part: 2

Giới thiệu game LEGO DC Super Villains Shazam

Tải game LEGO DC Super Villains Shazam miễn phí link Google Drive | Free download LEGO DC Super Villains Shazam full crack PC

Một trong những điểm nổi bật mà LEGO DC Super Villains mang lại cho người chơi đó chính là khả năng tạo nhân vật được đưa vào đầu game thay vì là một tính năng phụ như trước. Giờ đây, nhân vật mà bạn tạo sẽ có vai trò cực kỳ quan trọng xuyên suốt các màn chơi và cốt truyện.

Được thêm vào vô vàn tùy chỉnh để người chơi lựa chọn cho nhân vật của mình, với hàng loạt trang phục và siêu năng lực mà bạn có thể tự sáng tạo, bên cạnh những tùy chỉnh đã có sẵn trong trò chơi, đây có lẽ là khía cạnh luôn được Traveller’s Tales cải thiện sau mỗi bản LEGO, và tới LEGO DC Super Villains thì đã gần như hoàn chỉnh.

Bằng cách thần kỳ nào đó, nhân vật của bạn lại “vô tình” sở hữu khả năng giống như Amazo – hấp thụ và sử dụng những siêu năng lực đặc biệt từ các nhân vật khác trong trò chơi thông qua một cái buồng được đặt xuyên suốt mạch truyện. Sau khi Lex Luthor phát hiện ra điều này, bạn được ưu ái hơn bao giờ hết khi được giao hàng loạt các nhiệm vụ quan trọng của Legion of Doom nhằm lật mặt “Justice Syndicate” – những kẻ ngoại đạo đến từ Earth-3 đã giam cầm Justice League, mạo danh họ và “cản trở” công việc của băng đảng tội phạm này. 

LEGO DC Super Villains đã phát huy khá tốt những thế mạnh vốn có của mình khi luôn xây dựng được kịch bản thú vị và cao trào từ một cốt truyện đơn giản, dễ đoán. Đúng với tên gọi của mình, trò chơi đã cho mọi người thấy được một khía cạnh mới của những kẻ xấu xa luôn bị Justice League “tống cổ” vào ngục, bởi lần này, họ là chiến tuyến cuối cùng bảo vệ nhân loại khỏi âm mưu xấu xa của “Justice Syndicate” và giải cứu các vị anh hùng của chúng ta.

Một điểm khác luôn được “khai thác” triệt để trong các trò chơi LEGO đó chính là câu thoại. Những câu thoại hài hước luôn được lồng ghép xuyên suốt quá trình chơi, cho dù cốt truyện có đang cao trào tới đâu, người chơi luôn cảm thấy thoải mái thưởng thức. Vì là trò chơi dành cho gia đình, độ hài hước của LEGO DC Super Villains trải dài từ những câu thoại ngớ ngẩn tới mức… ai cũng phì cười, cho tới những câu đùa dành cho các người có kiến thức về DC Comics, chẳng hạn như việc Scarecrow hết mực khen ngợi và tự nhận là một “người hâm mộ” chân chính của Sinestro. Sự hài hước này một phần thành công cũng là nhờ công lớn của phần lồng tiếng hết sức tuyệt vời và cực kỳ ăn khớp với các biểu cảm của từng nhân vật trong game. Đặc biệt, trò chơi mang đến rất nhiều diễn viên lồng tiếng gạo cội đã góp phần “thổi hồn” cho các nhân vật trong phiên bản hoạt hình – Joker với sự lồng tiếng của Mark Hamill, Darkseid với sự lồng tiếng của Michael Ironside… Có thể nói, đây là điểm nhấn lớn nhất mà LEGO DC Super Villains mang tới cho người chơi.

Bên cạnh đó, người chơi luôn có một khoảng tự do sau mỗi nhiệm vụ để khám phá hai thành phố rộng lớn được xây dựng trong bản đồ mở của LEGO DC Super Villains. Bạn có thể mở các buồng định vị được đặt ở trong khu vực nhằm mở ra những điểm đặc biệt cần người chơi khám phá. Ngoài ra, còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ sẵn sàng chờ bạn giải quyết, những nhiệm vụ này tuy không mang lại nhiều thử thách nhưng cũng được Traveller’s Tales thiết kế hết sức tỉ mỉ nhằm mang lại những trải nghiệm “đáng tiền” cho người chơi.

Tuy sở hữu nhiều “điểm sáng” đáng khen ngợi, LEGO DC Super Villains vẫn không có quá nhiều đột phá để thu hút người chơi. Sau gần một thập kỷ kể từ bản LEGO cuối cùng mà người viết thưởng thức thì bản này vẫn chỉ quanh đi quẩn lại có từng đó tính năng quen thuộc trong lối chơi: đập phá, lắp ráp và giải đố. Phần giải đố và tính năng còn không được cải tiến thêm khi tất cả đều được “bưng” y nguyên từ các phần khác sang mà không hề tinh chỉnh hay cải tiến. Nhất là giải các câu đố hình, thứ được “bê” từ LEGO Harry Potter qua, là một điểm cực nhọc mà bạn sẽ muốn quên đi trong quá trình chơi.

Ngoài việc không có quá nhiều thay đổi trong lối chơi. LEGO DC Super Villains còn có vô vàn lỗi lớn nhỏ xảy ra trong suốt quá trình chơi. Lỗi thường xuyên xảy ra nhất đó chính là việc diễn hoạt nhân vật hay bị “treo” sau các phân đoạn cắt cảnh, cần phải chuyển đổi nhân vật qua lại để có thể khởi động lại nhân vật.

Hơn nữa, LEGO DC Super Villains có tốc độ ghi hình mỗi giây tăng giảm liên tục khi “dạo chơi” vòng vòng ở khu vực thành phố. Việc sở hữu thế giới mở rộng lớn hơn và chi tiết hơn các phần trước đó có lẽ đã trở thành con dao hai lưỡi khi vô tình “phá hủy” độ mượt của trò chơi trong quá trình trải nghiệm.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• LEGO DC Super-Villains (main game)
• LEGO DC Super-Villains – DC Super-Villains: TV Character Pack (DLC)
• LEGO DC Super-Villains – DC Super Heroes: TV Character Pack (DLC)
• LEGO DC Super-Villains – Justice League Dark Character Pack (DLC)
• LEGO DC Super-Villains – Aquaman Movie Pack Part 1 (DLC)
• LEGO DC Super-Villains – Aquaman Movie Pack Part 2 (DLC)
• LEGO DC Super-Villains – DC Movie Character Pack (DLC)
• LEGO DC Super-Villains – Young Justice (DLC)
• LEGO DC Super-Villains – Shazam Movie Part 1 (DLC)
• LEGO DC Super-Villains – Shazam Movie Part 2 (DLC)
• LEGO DC Super-Villains – Batman: The Animated Series (DLC)

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core i3-4130

Memory:  4 GB RAM

Graphics: Radeon R9 280X or GTX 660 Ti

Storage: 16 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: AMD Ryzen 3 1200 or Intel Core i5-3470

Memory:  4 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon HD 7770

Storage: 16 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt LEGO DC Super Villains Shazam

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự mà mình đã up lên

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack LEGO DC Super Villains Shazam – CODEX

19/9/2019 – Re-up phiên bản LEGO DC Super Villains Shazam-CODEX

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game LEGO DC Super Villains Shazam

Link tải game LEGO DC Super Villains Shazam – CODEX

Click vào đây để biết chi tiết link vip
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Update v1.0.0.15051-CODEX

Download

Update v1.0.0.15083-CODEX

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game LEGO DC Super Villains Shazam (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận