Search
Generic filters
Lưu bài

Lucius

ẢNH GAME

Game cùng seri

Chi tiết game

  • Tên: Lucius
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 2.6 GBGB
  • Số Part: 1
"

lucius

Chi tiết game

Tên: Lucius

Ngày update: 19-10-2019

Thể loại: Kinh dị, Phiêu lưu

Lượt xem: 2223

Kích thước: 2.6 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game LUCIUS

Tải game Lucius miễn phí link Google Drive | Free download Lucius full crack PC

Lucius là game phiêu lưu kinh dị góc nhìn người thứ ba được lấy ý tưởng từ những bộ phim kinh dị nổi tiếng của thập niên 70 như The Omen và The Shining.

Thông thường, khi nghe nhắc đến những câu chuyện theo mô típ “bán linh hồn cho quỷ” thì người ta sẽ cho rằng một kẻ nào đó tự hủy hoại mình, thế nhưng trường hợp của Lucius, nhân vật chính của trò chơi thì ngược lại. Cậu bé không bán linh hồn của mình mà là bị kẻ khác bán.

Vào ngày sinh nhật thứ sáu của Lucius, Satan đến đòi món nợ của mình, không những vậy, hắn còn muốn trừng phạt những kẻ tán tận lương tâm. Mất đi linh hồn, Lucius trở thành con rối trong tay Satan, là một công cụ đắc lực để hắn sai khiến. Vào vai Lucius, bạn sẽ phải lần lượt ra tay giết hết chính gia đình giàu có nhưng nhẫn tâm của mình, từ những kẻ tôi tớ cho đến ông nội, kẻ đã bắt đầu mọi chuyện.Câu chuyện bắt đầu từ ông nội của Lucius, một chính trị gia đồng thời cũng là một kẻ dị giáo cầm đầu một giáo phái thần bí. Vì quá đam mê quyền lực, tiền bạc mà ông đã giao kèo với quỷ Satan để đạt được những gì mình muốn, đổi lại là thứ mà quỷ dữ luôn muốn có: một linh hồn. Thế nhưng thật trớ trêu khi lão ta không tự làm điều đó với mình, mà lại đem đứa cháu trai ra làm vật tế.

Nếu bạn đã chơi qua series Hitman thì khi đến với Lucius bạn sẽ nhận ra nó có một số nét tương đồng. Đó là bạn phải sắp xếp những cái chết thật tự nhiên, giống như một tai nạn. Bạn không thể cầm vũ khí khơi khơi đi tính sổ từng người được, bởi Lucius chỉ là một cậu nhóc 6 tuổi. Bạn có thể vận dụng những đồ vật trong ngôi nhà để ám sát, nhưng quan trọng hơn cả là những năng lực siêu nhiên mà Satan ban cho bạn trong quá trình chơi.

Mục tiêu đầu tiên của Lucius là một trong những cô hầu gái trong nhà. Nhiệm vụ này như là một màn hướng dẫn người chơi vì vậy rất đơn giản. Bạn chỉ việc đi tìm một cái ổ khóa trong nhà, đi theo người hầu gái, đợi cô ta bước vào phòng lạnh thì khóa cửa nhốt cô ta lại và giảm nhiệt độ xuống thấp nhất. Vậy là xong một vụ “tai nạn”. Chẳng ai lại nghi ngờ một chú bé, nên những nhiệm vụ của Lucius dễ thở hơn rất nhiều so với chàng sát thủ đầu trọc của Hitman.

Trong nhiệm vụ thứ hai, Lucius được ban cho năng lực dịch chuyển vật thể (telekinesis) và phải dùng nó để ám sát người đầu bếp. Bạn phải đi tìm ông ta ở dưới tầng hầm, nấp sau những cái thùng và dùng năng lực siêu nhiên để làm tắt bóng đèn. Khi người đầu bếp leo lên cái bàn để máy cưa điện để sửa chữa, bạn sẽ dùng telekinesis một lần nữa để khởi động máy cưa, kết liễu người đầu bếp xấu số.

Một trong các năng lực nguy hiểm nhất của Lucius là khả năng kiểm soát lí trí (mind – control), giúp cậu bé có thể điều khiển được người khác trong thời gian nhất định.

Dần dần, những nhiệm vụ về sau sẽ dài hơn, phức tạp hơn. Đòi hỏi game thủ phải suy nghĩ, tìm kiếm và kết hợp đồ vật, vận dụng phù hợp những năng lực siêu nhiên. Về mặt này game mang yếu tố của một game phiêu lưu tìm đường cổ điển. Các vụ ám sát trong game chỉ có một hướng giải quyết duy nhất chứ không đa dạng như Hitman, bạn phải kết liễu một mục tiêu theo cách kịch bản đã đề ra.

Đồ họa của game khá đẹp và chi tiết, đặc biệt là những ngoại cảnh ở sân vườn, nhưng nội cảnh bên trong ngôi nhà kinh dị thì lại mang màu sắc tối tăm, ghê rợn, khắc họa bức tranh của một gia đình quyền quý trong những năm 70. Những nhân vật được thiết kế có những nét đặc trưng riêng, bạn có thể thấy sự nhẫn tâm, vô hồn trên khuôn mặt nhỏ bé của Lucius.

Nguồn: vietgiaitri.com

Ảnh game

Lucius 1
Lucius 2
Lucius 3
Lucius 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Pentium 4 1,5GHz or Athlon XP equivalent

Memory:  1.5 GB RAM

Graphics: NVIDIA 8600 Series or ATI equivalent

Storage: 3 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Pentium Core 2 2,6GHz or AMD equivalent

Memory:  2 GB RAM

Graphics: NVIDIA 260 GT Series or ATI equivalent with 512MB of 

Storage: 3 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LUCIUS

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bn Crack Lucius – PROPHET

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME LUCIUS – PROPHET

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Lucius

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Lucius" thuộc chuyên mục Game - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Lucius (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận