Search
Generic filters
Lưu bài

Mary Skelter Nightmares

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Mary Skelter Nightmares
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 4.7 GBGB
  • Số Part: 1
"

mary-skelter-nightmares

Chi tiết game

Tên: Mary Skelter Nightmares

Ngày update: 11-03-2019

Thể loại: Nhập vai, Hành động, Chiến thuật

Lượt xem: 4147

Kích thước: 4.7 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Mary Skelter Nightmares

Tải game Mary Skelter Nightmares miễn phí link Google Drive | Free download Mary Skelter Nightmares full crack PC

Mary Skelter: Nightmares là một tựa game nhập vai được xây dựng trên nền đồ họa 3D ra mắt vào năm 2016 tại Nhật và 2017 trên các hệ máy PlayStation.

Điểm khác biệt ở đây là trò chơi không đi theo góc nhìn từ trên xuống quen thuộc của các dòng nhập vai, mà camera chính ở góc nhìn người thứ nhất, dẫn tùy đoàn đi khám phá các hầm ngục, hang động, lâu đài, v.v..

Thể loại này thực chất không phải mới mẻ gì khi mà Idea Factory, hãng cha đẻ của Mary Skelter: Nightmares, cũng như nhiều hãng game Nhật Bản khác đã cho ra mắt nhiều tựa game tương tự.

Lối chơi chính của Mary Skelter: Nightmares là dẫn đoàn đi du ngoạn các “hầm ngục”. Cứ mỗi màn, người chơi sẽ lựa chọn các nhân vật đi cùng mình và thỏa sức khám phá các hang cùng ngõ hẻm trong màn chơi. Tất nhiên, mỗi màn chơi có những nét đặc trưng khác nhau nhằm tránh gây nhàm chán, và cũng đương nhiên, mỗi màn đều có những tên “trùm nhỏ, trùm to” để người chơi thử sức.

Nếu chỉ như thế thì Mary Skelter: Nightmares khác gì những trò chơi nhập vai cùng thể loại? Sự khác biệt nằm ở chỗ trò chơi đặt nặng khám phá, tinh giản những yếu tố nhập vai truyền thống khác như điểm kỹ năng, trang bị… nhằm hướng người chơi vào việc dẫn đồng đội đi thử thách các màn chơi trong game.

Để tạo nên sự gây cấn cho lối chơi, quái vật trong game không hiện hữu ngay trước mặt người chơi mà được sắp xếp theo những cuộc đụng độ bất kỳ. Mỗi ô “gạch” trong màn chơi có khả năng là một trận chiến “long trời lở đất” giữa các nhân vật trong game, hay là một màn giao dịch với ông chủ hàng bí ẩn.

Bên cạnh việc đụng độ với quái vật, người chơi còn phải tham gia những màn giải đố đơn giản được đề ra trong game. Phần thưởng cho những màn giải đố hay những trận chiến là các món trang bị cho nhân vật. Cứ như thế, trò chơi khuyến khích người chơi mò mẫm trong các hầm ngục, càng đánh nhiều thì càng được nhiều đồ, nhiều điểm kinh nghiệm để học kỹ năng.

Điểm hay của game là ở mỗi lần đi khám phá thì là những cuộc đụng độ khác nhau với những món đồ khác nhau. Không có một lần nào giống lần nào, giúp góp phần tạo nên điểm lý thú nơi game thủ.

Tất nhiên, nếu chỉ như thế thì Mary Skelter: Nightmares không đáng để bạn… chơi. Bên cạnh mô típ thám hiểm gay cấn và có yếu tố gây nghiện thì còn có một cơ chế khác nữa giúp hoàn thiện trải nghiệm khám phá, đó là những con trùm Nightmare bất tử đi vòng vòng màn chơi. Khi gặp những con trùm này, người chơi chỉ có hai lựa chọn, một là chạy trốn, hai là đánh nó “bất tỉnh” trong một thời gian ngắn rồi… chạy xa khỏi nó.

Mỗi lần những con trùm này xuất hiện là trò chơi mở ra cho người chơi cơ hội tìm được đồ xịn – nếu như đánh ngã được nó và chạy trốn, hay nạp lại game – nếu như bị nó tóm và đập…. bất tỉnh.

Cơ chế này theo người viết là một cơ chế đáng giá ở Mary Skelter: Nightmares khiến cho mạch game đa dạng, hơn là chỉ đơn thuần đi vòng quanh màn chơi tìm kiếm trang bị, kinh nghiệm.

Ở đây, Mary Skelter: Nightmares trở thành một tựa game Visual Novel đúng nghĩa, người chơi điều khiển nhân vật chính khám phá các khu vực trong căn cứ, nói chuyện với đồng đội và kết thân với họ. Mỗi lần kết thân ở một mức nào đó thì đồng đội sẽ mạnh hơn một chút, hay mở ra một đoạn kết đẹp trong game. Việc giao tiếp giữa các nhân vật cũng tạo ra một nét thi vị cho trò chơi, một điểm khiến cho người chơi giải stress sau những màn khám phá “khó chịu”.

Việc quản lý tỉ lệ tha hóa này tạo nên chiều sâu trong lối chơi vốn còn đơn giản của Mary Skelter: Nightmares. An toàn nhất là người chơi cố gắng không để cho nhân vật nào rơi vào trang thái “Blood Skelter” nhưng đôi khi ta lọt vào một tình thế tiến thoái lưỡng nan và việc nhân vật “hóa điên” như thế này lại giúp đem lại chiến thắng trong một trận đấu trùm khó nhằn.

Điểm hay chung của những tựa game nhập vai như Mary Skelter: Nightmares là nó kích thích người chơi chơi đi chơi lại game để tìm ra những món đồ tốt nhất, cũng như tăng điểm kinh nghiệm cho nhân vật. Tuy nhiên, điểm dở của game, cũng như của thể loại này, chính là việc nó có quá nhiều yếu tố lặp đi lặp lại quá nhiều.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Mary Skelter Nightmares 1
Mary Skelter Nightmares 2
Mary Skelter Nightmares 3
Mary Skelter Nightmares 4

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  2.13GHz Intel Core2 Duo or equivalent

Memory:  1 GB RAM

Graphics: DirectX 11 compatible graphics card

Storage: 6 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: 3 GHz Intel i3 or equivalent

Memory:  4 GB RAM

Graphics: DirectX 11 compatible graphics card

Storage: 6 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Mary Skelter Nightmares

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Mary Skelter Nightmares – GOG

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Mary Skelter Nightmares – GOG

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Mary Skelter Nightmares

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Mary Skelter Nightmares" thuộc chuyên mục Game - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Mary Skelter Nightmares (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận