Search
Generic filters
Lưu bài

Medal Of Honor Airborne

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Medal Of Honor Airborne
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 5.658
  • Dung lượng: 7.4 GBGB
  • Số Part: 2
"

medal-of-honor-airborne

Chi tiết game

Tên: Medal Of Honor Airborne

Ngày update: 14-04-2019

Thể loại: Hành động, Bắn súng, Góc nhìn thứ nhất

Lượt xem: 5590

Kích thước: 7.4 GB

Số Part: 2

Giới thiệu game Medal Of Honor Airborne

Tải game Medal Of Honor Airborne miễn phí link Google Drive | Free download Medal Of Honor Airborne full crack PC

Cái tên Medal of Honor (MoH) từ lâu đã đi sâu vào lòng game thủ hâm mộ thể loại hành động như một trong những game bắn súng thế chiến thứ hai hoành tráng và xuất sắc nhất. Tuy nhiên, kể từ khi đội ngũ phát triển của dòng game này ra riêng và thành lập Infinity Ward (phát triển Call of Duty, một xê-ri “WWII shooter” lừng danh khác), Medal of Honor đã tuột dốc không phanh và dần lui vào hậu trường. Liệu phiên bản mới Medal of Honor: Airborne (MoHA) sẽ lại tiếp tục chuỗi thất vọng của Medal of Honor, hay là mở ra một trang sử mới tươi sáng hơn cho dòng game một thời này?

Với cái tựa Medal Of Honor Airborne, chắc hẳn bạn đã đoán ra bối cảnh của Medal Of Honor Airborne: những cuộc đổ bộ từ trên không nổi tiếng. Với chiều dài gồm năm cuộc không kích lớn nhất của thế chiến thứ hai, trò chơi sẽ đưa bạn vào “chảo lửa” của các chiến dịch lịch sử như Husky, Avalanche (Ý), Neptune (Pháp), Market Garden (Hà Lan – Đức) và Varsity (Đức). Về phía nhân vật, bạn sẽ vào vai anh binh nhì Boyd Travers thuộc trung đoàn dù 82nd của quân đội Mỹ. Nhiệm vụ của Travers và đồng đội là thâm nhập đối phương từ trên không và dọn đường cho liên quân Đồng Minh tiến công giải phóng châu Âu. Chiến dịch Husky cũng là chiến dịch không kích đầu tiên mà Travers tham gia và có lẽ anh chàng sẽ không bao giờ quên ngày đầu tiên thực hiện nhiệm vụ lính dù trong đời mình…

Do bối cảnh của Medal Of Honor Airborne không còn theo kiểu đánh bộ như những người tiền nhiệm, bạn sẽ luôn bắt đầu nhiệm vụ của mình từ chiếc máy bay kinh điển của quân Đồng Minh là C-47. Chiếc máy bay lịch sử này sẽ theo bạn suốt 5 chiến dịch, nó được xem như một “checkpoint” giữa các chiến dịch. Trước mỗi nhiệm vụ, anh lính do thám Eddie “La Point” sẽ luôn nhảy dù xuống căn cứ đối phương trước để thu thập thông tin, đánh dấu các vị trí rơi ( zone), vị trí các mục tiêu mà Travers và đồng đội sẽ phải hoàn thành. Phần chơi của Eddie sẽ pha chút màu sắc “stealth-action”, buộc người chơi phải hành động cẩn trọng và tẩu thoát ngay khi hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi các vị trí đã được đánh dấu, Travers sẽ chính thức tham chiến theo đúng phong cách bắn súng của sê-ri Medal Of Honor trước đây. Được sự cố vấn của các cựu binh thế chiến thứ hai, các pha nhảy dù sẽ được thiết kế khá sâu sắc và hiện thực. Nếu bạn cắt dây dù không đúng lúc, bạn sẽ có thể rơi trúng cành cây hoặc các vị trí không mong muốn.

Từ trên máy bay, bạn có thể quan sát được hết các kí hiệu mà anh lính do thám Eddie đã đánh dấu: những khẩu phòng không AA, xe tăng… Sau khi quan sát, bạn hoàn toàn có thể chọn điểm đổ bộ. Lối chơi tuyến tính của các phiên bản tiền nhiệm sẽ được thay thế bằng lối chơi tự do và thoáng hơn rất nhiều. Bạn có thể nhảy theo các vị trí của đồng đội hoặc chọn các vị trí khác. Nếu đáp xuống một nóc nhà, bạn nên đột kích thẳng từ cửa sổ vào các phòng bên trong. Nếu chọn một tháp cao để đáp, bạn sẽ sở hữu một vị trí lý tưởng để thực hiện các pha bắn tỉa. Các mục tiêu trong Medal Of Honor Airborne không cần thực hiện theo đúng thứ tự, tất cả tùy thuộc vào bạn và vị trí đổ bộ. Một điểm đáng chú ý khác là các màn chơi luôn có các nhiệm vụ ẩn nho nhỏ như đánh cắp hồ sơ, gài mìn… Các nhiệm vụ này sẽ chỉ được kích hoạt khi bạn đến gần các vị trí mục tiêu chứ không thể hiện trên bản đồ. Hoàn thành những nhiệm vụ này sẽ giúp bạn mở khóa các huân chương và vũ khí mới sử dụng cho những màn về sau.

Về hệ thống điều khiển, cách nhắm “classic” kiểu đầu ruồi (iron-sight) và rướn người khi nhắm của sê-ri MoH sẽ được giữ lại. Cách nhắm bắn cũng có thêm một điểm mới là hệ thống “True Trigger”, bạn sẽ thực hiện một phát thật “ngọt” nếu như từ từ bấm nút “bắn” trên tay cầm. Những người chơi trên hệ console có lẽ sẽ hứng thú với chức năng này, còn những người chơi trên PC thì cần phải trang bị game-pad mới sử dụng được “True Trigger”. Ngoài ra, Medal Of Honor Airborne cũng “học tập” một chiêu khá quen thuộc từ Call of Duty là khả năng “cook” lựu đạn và ném ra đúng lúc, giúp bạn dễ dàng đột phá trong vòng vây đối phương.

EA cũng có những cải tiến khá lớn về hệ thống AI của Medal Of Honor Airborne. Quân đối phương thường đi theo nhóm khoảng 5 đến 6 tên và có những chiến thuật hết sức tinh vi. Chúng sẽ tận dụng ưu thế của địa hình trên cao, các lá chắn và sẽ ưu tiên chạy đến các ụ súng máy để bắn dồn người chơi và đồng đội. Khi đứng sau lá chắn, chúng sẽ thay phiên bắn yểm trợ và thay đổi vị trí liên tục. Về hệ thống HUD, thanh máu của bạn sẽ chia ra làm 5 đoạn nhỏ và có khả năng tự hồi phục. Các túi cứu thương có thể thu thập trên đường đi và từ những tên lính mà bạn hạ gục.

Và bạn sẽ “tay bắt mặt mừng” với những khẩu súng đã đi vào lịch sử của Thế Chiến thứ Hai như Thompson, M1 Garand của phe Đồng Minh hay MP40, MP44 của phe Phát Xít. Không chỉ vậy, bạn sẽ có thêm chức năng lần đầu tiên được đưa vào sê-ri MoH: nâng cấp vũ khí. Các khẩu bán tự động như Thompson có thể được gắn thêm báng súng phụ (grip) dùng để tăng độ ổn định, bệ khóa nòng mới để tăng cơ số đạn và nhiều chức năng khác. Khẩu M1 Garand sẽ được gắn thêm nòng phóng lựu, ống nhắm hoặc thậm chí dao lê dành cho cận chiến. Các bộ phận phụ này được tìm thấy trên đường đi và bạn sẽ không sử dụng được ngay mà thông qua các chỉ số về độ chính xác và hiệu quả chiến đấu, bạn mới có thể gắn chúng vào súng và sử dụng. Đó được xem là một trong những cải tiến đáng giá nhất về mặt vũ khí ở Medal Of Honor Airborne.

Nguồn: news.zing.vn

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel 2.8 GHz or faster (3.0 Ghz or faster for Vista) or AMD Athlon 2800+ for Windows XP / AMD Athlon 3800+ for Windows Vista

Memory:  1 GB RAM

Graphics: Video card with 128 MB or more memory, Pixel Shader 3.0 support, and one of these chipsets is required: ATI Radeon X1300 Pro or greater, NVIDIA GeForce 6600 GT or greater. NOTE: NVIDIA 6800XT/LE, 7100GS, 7200GS/LE, 7300 GS/GT are not supported. NVIDIA SLI and ATI Crossfire modes are not supported.

Storage: 9 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Medal Of Honor Airborne – PROPHET

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Medal Of Honor Airborne – PROPHET

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Medal Of Honor Airborne

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Medal Of Honor Airborne (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận