Search
Generic filters
Lưu bài

Medal of Honor Warfighter

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Medal of Honor Warfighter
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 10.321
  • Dung lượng: 15.1 GBGB
  • Số Part: 2
"

medal-of-honor-warfighter

Chi tiết game

Tên: Medal of Honor Warfighter

Ngày update: 11-04-2019

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Bắn súng

Lượt xem: 10198

Kích thước: 15.1 GB

Số Part: 2

Giới thiệu game Medal of Honor Warfighter

Tải game Medal of Honor Warfighter miễn phí link Google Drive | Free download Medal of Honor Warfighter full crack PC

Medal of Honor: Warfighter là một tựa game thuộc thể loại hành động, bắn súng góc nhìn người thứ nhất, hậu bản trực tiếp của Medal of Honor phát hành năm 2010, và là phiên bản thứ 14 của toàn bộ dòng game. Medal of Honor: Warfighter lần này vẫn được đặt vào bàn tay phát triển quen thuộc của Danger Close Games, và dưới sự phát hành của Electronic Arts.

Tựa game này đang hứa hẹn những thay đổi rất lớn của cả Series khi gắn trên mình cái mác đồ họa của Engine nức tiếng – Frostbite 2, bên cạnh đó còn là một chế độ chơi đơn cuốn hút, có chiều sâu, cùng mảng chơi mạng được dựng toàn bộ dưới bàn tay của Danger Close, không cần sự hỗ trợ từ DICE như người tiền nhiệm của mình, hứa hẹn là một tựa game có chất lượng phát hành thời gian tới.

Và để người hâm có một cái nhìn rõ nét hơn tới những gì đã và sẽ xảy ra trong tuyến cốt truyện ở thời điểm giữa hai phiên bản năm 2010 và Warfighter, cũng như xây dựng một tiền đề cho sự khởi đầu của hậu bản Medal of Honor mới nhất, gần đây, EA và Danger Close đã tung ra Trailer về người anh hùng, một trong những nhân vật chính của game – Preacher.

Cũng như đã được nhắc tới ở trên, trong Medal of Honor: Warfighter, bạn sẽ vào vai Preacher, trên con đường chống lại lực lượng khủng bố toàn cầu, sát cánh cùng đồng đội của mình trong AFO Neptune – đơn vị gồm những người lính thuộc Tier 1, thành viên của US Navy SEALs và là phân nhánh của “Nhóm triển khai chiến trang đặc biệt Hải quân Mỹ”, hay còn được biết tới cái tên SEAL Team Six.

Ngoài một cốt truyện hứa hẹn có chiều sâu và cao trào, lối chơi của Medal of Honor: Warfighter cũng có nhiều cải tiến. Game sẽ hứa hẹn một Campaign kịch tích, nhiều nút thắt, dựa trên một số chiến dịch theo các sự kiện có ngoài đời thật mà chúng ta được biết cho tới nay, như giải cứu con tin khỏi căn cứ của Abu Sayyaft tại Philippines, hay tấn công “phố hải tặc” của Al Shabaab tại bờ biển Somali. Bên cạnh đó, còn là một hệ thống Multiplayer với nhiều chủng loại Class và chế độ chơi khác nhau, được thực hiện hoàn toàn bởi bàn tay của Danger Close.

Mặc dù chứng kiến những hậu bản “thường thường bậc trung” của Series Medal of Honor liên tiếp trong những năm gần đây, nhưng người hâm mộ dòng game này vẫn không thôi từ bỏ niềm tin của mình vào một ngày cái tênMedal of Honor sẽ trở lại vinh quang trong quá khứ, đặc biệt là khi được chứng kiến những gì mà phiên bản Warfighter trình diễn cho tới nay.

Hãy chờ đợi Medal of Honor: Warfighter có thoát khỏi vận đen của mình ra sao vào ngày 23 tháng 10 tới đây ở thị trường Bắc Mỹ, 26 tháng 10 tại thì trường châu Âu, khi game có mặt trên PC, PS3, Xbox360, Wii U và Playstation Vita.

Nguồn: vietgiaitri.com

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Pentium D 3.0GHz / Core 2 Duo 2.0GHz / Athlon X2

Memory:  2 GB RAM

Graphics: GeForce 7800 GT / ATI X1900

Storage: 25 GB available space

Hướng dẫn cài đặt

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Medal of Honor Warfighter – ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Medal of Honor Warfighter

LINK TẢI GAME Medal of Honor Warfighter – ElAmigos

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Part 1
Part 2

Part 1
Part 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Medal of Honor Warfighter (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận