Search
Generic filters
Lưu bài

Megadimension Neptunia VIIR

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Megadimension Neptunia VIIR
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 3.369
  • Dung lượng: 13.9 GBGB
  • Số Part: 4
"

megadimension-neptunia-viir

Chi tiết game

Tên: Megadimension Neptunia VIIR

Ngày update: 07-03-2019

Thể loại: Hành động, Nhập vai, Chặt chém

Lượt xem: 3320

Kích thước: 13.9 GB

Số Part: 4

Giới thiệu game Megadimension Neptunia VIIR

Tải game Megadimension Neptunia VIIR miễn phí link Google Drive | Free download Megadimension Neptunia VIIR full crack PC

Không chỉ đơn giản là đưa vào chế độ thực tế ảo (VR Mode) (cũng cần lưu ý rằng: người chơi không nhất thiết phải có hệ thống PlayStation VR để trải nghiệm hoàn toàn tựa game này), mà Megadimension Neptunia VIIR còn có những thay đổi đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Mặc dù cốt truyện vẫn giữ nguyên, nhưng những nâng cấp trong lối chơi và khâu thiết kế đã giúp cho trải nghiệm game được cải thiện đáng kể.

Đầu tiên là ở hạng mục hình ảnh. Được biết, Megadimension Neptunia VII là phiên bản Megadimension Neptunia đầu tiên đặt chân lên hệ máy chơi game thế hệ mới như PlayStation 4, vì thế so với những phiên bản trước khia, phần “V2” này có những bước tiến đột phá. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Megadimension Neptunia VIIR lại đẩy giới hạn đồ họa này lên một mức cao hơn.

Với những thay đổi mới về mặt đồ họa, người chơi sẽ có cảm giác Megadimension Neptunia VIIR là một tựa game thế hệ mới đúng nghĩa. Mặc dù đã có những cải tiến ở phiên bản trước, nhưng hình ảnh của phần VII vẫn bị một số người đánh giá là chưa tốt, điển hình như: hệ thống khử răng cưa chưa hiệu quả; hình ảnh, màu sắc còn hơi “tái”; tỉ lệ khung hình trên giây (FPS) vẫn chưa ổn định… thì những khuyết điểm đó đều bị xóa bỏ ở phiên bản VIIR lần này: màu sắc tươi hơn, nhân vật trông đẹp hơn, những hình ảnh phông nền thay đổi nhiều hơn và sống động hơn…

Hạng mục thứ hai, cũng là hạng mục đem đến nhiều thay đổi nhất cho Megadimension Neptunia VIIR – hệ thống chiến đấu. Nếu như bạn đã từng chơi phiên bản trước thì các đòn liên hoàn (combo) không còn quá xa lạ. Trước đây, người chơi sẽ phải điều chỉnh trước những đòn đánh trong chuỗi combo của mình để thi triển trong trận đấu, điều này khiến nhịp độ trận đấu diễn ra vô cùng nhanh, đôi khi không có cơ hội cho người chơi điều chỉnh lại chiến thuật của mình cho hợp lý. Giờ đây, bằng việc “hi sinh” nhịp độ trận đấu đi một chút, nhà phát triển cho phép người chơi tự lựa chọn đòn đánh trước mỗi lượt. Sự hi sinh này lại gia tăng tính chiến thuật của game lên nhiều hơn, đặc biệt khi đối đầu với những đối thủ khó nhằn.

Khả năng tự do di chuyển trong một bán kính nhất định và lựa chọn phạm vi tấn công phù hợp cũng là một điểm sáng của phiên bản gốc. Thì nay trong Megadimension Neptunia VIIR, cơ chế này cũng có một chút nâng cấp mới. Mỗi kỹ năng vẫn sẽ có phạm vi thi triển và hệ thống sẽ hiển thị phạm vi đó cho người chơi. Tuy nhiên, trong phạm vi đó chỉ có một vùng khiến kỹ năng đạt được sức mạnh tối đa khi nhắm trúng kẻ địch, người chơi sẽ phải lựa chọn cho phù hợp để không bị phí lượt đánh của mình.

Sự hiện diện của hai cơ chế mới là Item Skills và Defensive Skills lại khiến cho quá trình chiến đấu của Megadimension Neptunia VIIR trở nên “cân não” hơn bao giờ hết. Với Item Skills, người chơi sẽ có thể nâng cao khả năng sử dụng vật phẩm hỗ trợ tốt hơn, điển hình như vật phẩm hồi máu. Khi nâng cấp mục này, người chơi có thể tự hồi máu đơn lẻ một cá thể nâng cấp thành hồi máu cho đồng đội trong phạm vi nhất định. Tương tự như với Defensive Skills, việc để nhân vật trở về thế phòng thủ không còn hoàn toàn bị động, người chơi có thể đưa về thế thủ để đợi chờ cơ hội phản đòn (counter attack). Tuy nhiên, hai chức năng này đều tốn một lượng SP nhất định. Vì vậy, người chơi cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định sử dụng chúng.

Ngoài những thay đổi về cơ chế lối chơi và đồ họa như đã đề cập ở trên, người chơi còn có thể trông mong gì ở Megadimension Neptunia VIIR? Đó chính là chế độ thực tế ảo. Tuy nhiên, ở đây người viết rất khó để có thể đưa nó vào khuyết điểm hay ưu điểm của trờ chơi. Lý do có thể được giải thích kỹ dưới đây:

Nói sơ qua một chế về chế độ thực tế ảo, đây là một chế độ riêng biệt với phần cốt truyện chính, người chơi có thể sử dụng hoặc không sử dụng PlayStation VR để trải nghiệm nó. Đến với chế độ này, người chơi sẽ được đặt trong phòng riêng của mình và tham gia trò chuyện “thân mật” với những cô nàng nhân vật của game.

Nguồn: vietgame.asia

Hiện tại đã cập nhật phiên bản mới nhất

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel i5 2.3 GHz or AMD A9 2.9 GHz equivalent

Memory:  4 GB RAM

Graphics: Graphics card with 1GB VRAM or more and compatibility with Direct X 11.0 or higher

Storage: 9 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel i5 3.3 GHz or AMD FX-8350 4.0 GHz equivalent

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960、ATI Mobility Radeon R9 290 or greater

Storage: 9 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt

1) Download cả 4 part và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Tiến hành download và cài đặt update theo thứ tự từ bé đến lớn

5) Copy Crack CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục cài game

6) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack – CODEX

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Megadimension Neptunia VIIR

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v20181030-CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v20181130-CODEX

Mega.nz:

Download

Link tải game Megadimension Neptunia VIIR

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Megadimension Neptunia VIIR (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận