Search
Generic filters
Lưu bài

Mercenaries 2 World in Flames

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Mercenaries 2 World in Flames
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 8.7 GBGB
  • Số Part: 2
"

mercenaries-2-world-in-flames

Chi tiết game

Tên: Mercenaries 2 World in Flames

Ngày update: 10-05-2019

Thể loại: Thế giới mở, Hành động, Bắn súng

Lượt xem: 2903

Kích thước: 8.7 GB

Số Part: 2

Giới thiệu game Mercenaries 2 World in Flames

Tải game Mercenaries 2 World in Flames miễn phí link Google Drive | Free download Mercenaries 2 World in Flames full crack PC

Mercenaries 2: World in Flames hay thường được gọi tắt thành Mercs 2 là trò chơi điện tử thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Pandemic Studios và phát hành bởi Electronic Arts. Trò chơi lấy một bối cảnh giả tưởng tại Venezuela nơi đang trở thành một bãi chiến trường vì nội chiến và sự nhảy vào tham chiến giữa các thế lực lớn trên thế giới để tranh giành nguồn dầu hỏa dồi dào tại đây. Bối cảnh loạn lạc đó là một cơ hội lớn cho các lính đánh thuê trên khắp thế giới đến để tìm kiếm công việc trong đó có nhân vật chính.

Người chơi có thể chọn trong ba lính đánh thuê để tham gia vào chiến trường rộng lớn tại Venezuela, sau khi bị phản bội nhân vật chính vẫn ở lại Venezuela để thực hiện việc báo thù cũng như kiếm thêm thu nhập. Người chơi có thể nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau mặc dù hầu hết đều là phá hủy các công trình, tiêu diệt hay bắt sống đối tượng nhưng người chơi có thể chọn cách tác chiến khác nhau nếu như người chơi có dư dả tiền thì có thể gọi thêm những sự hỗ trợ tác chiến khác của các lính đánh thuê khác như nã pháo hay kêu máy bay ném bom vào mục tiêu hoặc kêu mang đến những khí tài quân sự như xe tăng hay trực thăng để càn quét gây sự đổ nát trong một chiến trường mở rộng lớn.

Sau khi Pandemic Studios bị đóng cửa thì EA đã tuyên bố vào ngày 24 tháng 11 năm 2009 là đã tuyển mộ các thành viên cũ của Pandemic đến làm việc tại EA Los Angeles để thực hiện một phiên bản trực tuyến của dòng trò chơi Mercenaries được biết với tên hiện tại là Mercs Inc.

Mercenaries 2: World in Flames đã nhận được nhiều đánh giá trái ngược nhau từ khi phát hành. Các phiên bản cho hệ Xbox 360, PlayStation 3 và Window nhận được đánh giá trung bình là 72% tại Game Rankings và cũng 72% tại Metacritic.

Mặc dù được khen ngợi nhiều về các cảnh cháy, nổ, phá hủy và đổ sụp rất hoành tráng và ấn tượng thì nhiều đánh giá khác lại nói là trò chơi mang lại một cảm giác “khó chịu dai dẳng” trong suốt thời gian chơi vì thỉnh thoảng gây cảm giác đây là tác phẩm phát hành một cách vội vàng khi chưa hoàn chỉnh. Một trong những vấn đề chính là trí thông minh nhân tạo không được thông minh lắm của các nhân vật dù là bạn hay thù trong trò chơi và còn bị làm trầm trọng thêm với việc lồng tiếng nghe chán phèo với những câu lập đi lập lại. Một số nhận xét thì thấy cách chơi có vấn đề như các cuộc không kích và bắn pháo chỉ có tác dụng một cách giới hạn, cận chiến tay đôi quá mạnh và các phe trong trò chơi hành động quá đơn giản. Đối với chế độ hợp tác thì nhận được đánh giá là rất thú vị trong cách chơi như một người lái xe còn một người làm pháo thủ, nhưng cũng có các điểm hạn chế như việc hai người phải luôn ở gần nhau.

Phiên bản cho hệ PlayStation 2 là phiên bản nhận phàn nàn nhiều nhất do để đáp ứng với cấu hình của hệ máy này trò chơi đã phải giảm chất lượng đồ họa xuống đến mức bị cho là tệ hại. Game Rankings đã đánh giá phiên bản này là 49%.

Ảnh game

Mercenaries 2 World in Flames 1
Mercenaries 2 World in Flames 2
Mercenaries 2 World in Flames 3
Mercenaries 2 World in Flames 4

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Pentium 4 with hyperthreading / AMD Athlon 64 X2 (Vista)

Memory: 2 GB RAM

Graphics: Nvidia GeForce 6800 GT / ATI Radeon ATI X1600

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Mercenaries 2 World in Flames

1) Download game và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Mercenaries 2 World in Flames – ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Mercenaries 2 World in Flames – ElAmigos

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Mercenaries 2 World in Flames

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Mercenaries 2 World in Flames" thuộc chuyên mục Game - Bạn đang coi danh mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Mercenaries 2 World in Flames (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận