Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Minecraft - download full crack pc

ẢNH GAME Minecraft

Update Version
Minecraft

Chi tiết game Minecraft

 • Kích thước RAM: 3GB
 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Tay cầm
 • Seri game: Minecraft
"

Giới thiệu game Minecraft

Tải game Minecraft miễn phí link Google Drive | Free download Minecraft  full crack PC

Minecraft 1

Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D. Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, khi mà người chơi phải tìm tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe, chế độ sáng tạo, nơi người chơi có tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay, chế độ phiêu lưu, nơi người chơi chơi các bản đồ được người khác tạo ra và chế độ khán giả, nơi người chơi có thể bay qua khối, nhưng không thể tương tác với các khối. Phiên bản PC của trò chơi còn nổi tiếng với các mod của bên thứ ba, cho phép có thêm nhiều công cụ mới, nhân vật và nhiệm vụ cho trò chơi.

Minecraft nhận được năm giải thưởng Game Developers Conference trong năm 2011. Nhà phát triển game là Mojang nhận được giải thưởng Game Developers Choice Awards, trong hạng mục sáng tạo, giải thưởng Best Downloadable Game, và hơn hết là giải thưởng Debut game; từ Independent Games Festival, game đã giành được giải thưởng Khán giả và các giải thưởng Seumas McNally. Trong năm 2012, Minecraft đã được trao giải Golden Joystick ở hạng mục Best Downloadable Game. Tính đến tháng 6 năm 2016, hơn 106 triệu bản đã được bán ra, với hơn 40 triệu người chơi Minecraft mỗi tháng trên tất cả các nền tảng khác nhau đã làm cho Minecraft trở thành game PC bán chạy nhất cho đến nay và video game bán tốt nhất sau Tetris. Ngày 15 Tháng 9 năm 2014, Microsoft đã công bố một thỏa thuận mua Mojang và quyền sở hữu của Minecraft, quyền sở hữu trí tuệ với giá 2,5 tỷ đô la Mỹ; việc mua lại đã được hoàn tất vào ngày 06 tháng 11 năm 2014.

Minecraft là một trò chơi thế giới mở mà không có mục tiêu cụ thể cho người chơi để thực hiện, cho phép người chơi có thể tự do lựa chọn chơi như thế nào. Tuy nhiên, có một hệ thống thành tích trong Minecraft. Chế độ chơi mặc định ở góc nhìn thứ nhất, nhưng người chơi có thể lựa chọn để chơi ở góc nhìn thứ ba. Chế độ chơi chính xoay quanh phá và đặt các khối. Thế giới trong trò chơi được tạo ra cho người chơi chủ yếu là các khối thô 3D nằm trong lưới và tượng trưng cho các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như đất, đá, quặng khác nhau, nước, và gỗ. Trong khi người chơi có thể di chuyển tự do trên toàn thế giới, các khối chỉ có thể được đặt ở một vị trí cố định nào đó. Người chơi có thể thu thập các khối vật chất và đặt chúng ở những nơi khác để xây dựng công trình khác nhau.

Vào lúc bắt đầu trò chơi, người chơi được tạo trên bề mặt của một thế giới hoang sơ và hầu như vô hạn. Thế giới được chia thành nhiều quần xã sinh vật khác nhau, từ sa mạc đến rừng cho đến vùng đất tuyết. Người chơi có thể đi trên các địa hình đồng bằng, núi, rừng, hang động, khe vực, đầm lầy và các vùng nước khác nhau. Thời gian trong trò chơi được hệ thống theo một chu kỳ ngày đêm, với một chu kỳ đầy đủ kéo dài 20 phút thời gian thực. Trong suốt quá trình chơi game, người chơi sẽ được gặp nhiều sinh vật được gọi là “mobs”, bao gồm động vật, dân làng và các quái vật. Những động vật như bò, lợn, gà, cừu có thể được săn bắt để ăn và chế tạo vật liệu, được sinh ra vào ban ngày. Ngược lại, những quái vật như nhện, bộ xương, và thây ma được sinh ra vào ban đêm hoặc trong những nơi tối tăm, như hang động. Một số sinh vật trong Minecraft đặc biệt và nguy hiểm chỉ có ở đây như, Creeper, một sinh vật nổ lén đằng sau người chơi, Creeper có thể xuất hiện vào ban ngày và ban đêm; slime, sinh vật chỉ xuất hiện ở đầm lầy, có khả năng tấn công nhanh và Enderman, một sinh vật có khả năng dịch chuyển và nhặt khối tự do.

Thế giới trong trò chơi được tạo ra một cách ngẫu nhiên trong lúc người chơi khám phá nó, bằng cách sử dụng một hạt giống tạo ra từ hệ thống, trừ khi người chơi muốn tạo hạt theo ý mình. Mặc dù có những hạn chế về di chuyển lên và xuống, Minecraft cho phép tạo ra một thế giới vô cùng lớn hoàn toàn phẳng nằm ngang. Trò chơi đạt được điều này bằng cách chỉnh sửa dữ liệu trong thế giới đang chơi thành các phần nhỏ hơn gọi là “khối”, mà chỉ được tạo ra hoặc được nạp vào bộ nhớ khi người chơi đang chơi đó.

Hệ thống vật lý của trò chơi thường được mô tả bởi các nhà bình luận là không thực tế. Hầu hết các khối rắn không bị ảnh hưởng bởi lực hấp dẫn. Chất lỏng chảy ra từ một nguồn nằm trong một khối, trong đó có thể được dừng dòng chảy bằng cách đặt một khối vững chắc ở nguồn của nó, hoặc bằng cách múc nó bằng một cái xô. Các hệ thống phức tạp có thể được xây dựng bằng cách sử dụng các thiết bị cơ khí thô sơ, mạch điện bằng, và các cánh cổng tự động được xây dựng bởi một vật liệu trong trò chơi được gọi là Đá đỏ (redstone).

Minecraft có hai thế giới khác ngoài thế giới chính được là Nether (Địa Ngục) và The End (Kết thúc). Nether là một thế giới mới được đi tới bằng một cánh cổng được người chơi xây bằng hắc diện thạch và khởi động bằng dụng cụ đánh lửa, nơi này chứa nhiều tài nguyên độc đáo, quái vật lạ,lâu đài và dung nham. Nether cũng rộng lớn như thế giới thực. The End là một vùng đất cằn cỗi, trong đó có một con boss là con rồng được gọi là Rồng Ender (Ender Dragon) trú ngự. Sau khi giết chết con rồng văn bản kết thúc các điều khoản của trò chơi được viết bởi Irish Julian Gough được hiện ra. Người chơi sau đó được cho phép dịch chuyển trở lại điểm ban đầu của họ trong thế giới bình thường, và sẽ nhận được thành tích “The End”. Ngoài ra còn có một boss thứ hai được gọi là “The Wither” (khô héo), mà khi đánh bại nó, rơi ra một vật phẩm là sao địa ngục mà khi dùng nó có thể chế tạo ra đèn hiệu.

Trò chơi chủ yếu bao gồm bốn chế độ chơi: Chế độ sinh tồn (Survival), Sáng tạo (Creative), Phiêu lưu(Adventure), và Khán giả (Spectator). Nó cũng có một hệ thống độ khó có thể thay đổi gồm bốn cấp độ, từ khó đến dễ và dễ nhất là bình yên, loại bỏ bất kỳ sinh vật thù địch nào được tạo ra và sinh lực tự tăng…

Ảnh game

Minecraft 3
Minecraft 4
Minecraft 5
Minecraft 6

CẤU HÌNH

MINIMUM:
 • OS: Windows XP Service Pack 3
 • Processor: Core 2 Duo 2GHz or equivalent
 • Memory:  3 GB RAM
 • Graphics: ATI or NVIDIA card w/512 MB RAM
 • Storage: 3 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Minecraft

 1. Chạy file TLauncher-2.831-Installer-0.8.3.exe
 2. Chạy TLaucher ngoài desktop
 3. Nhập username – trong mục “Enter the name of user” vào (nếu có account thì tích vào ô ở dưới và chọn account [Khuyên dùng])
  Link đăng kí : https://tlauncher.org/en/reg
 4. Trong mục “Select the version” chọn version 1.18 (Nếu bạn muốn chơi mod và shader)
 5. Nếu muốn cài mod : chọn bản Forge (version mới nhất hiện tại : 1.18)
 6. Nếu muốn cài shader : chọn bản OptiFine (version 1.18)
 7. Ấn install để cài đặt rồi play game
 8. ENJOY <3

H.owT.oL.ife123 – aka Henry Tea

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Bài viết "Minecraft" thuộc chuyên mục Game, Game Minecraft, Game Phiêu Lưu, Game Sinh Tồn, Game Thế Giới Mở - Cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME MINECRAFT

DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

MINECRAFT
01/08/2021
MINECRAFT
01/08/2021

Đánh giá game Minecraft (152 đánh giá)

86 Hay Đấy
Cốt Truyện
82 điểm
Gameplay
90 điểm
Đồ Họa
84 điểm
Âm Thanh
88 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
88 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

74 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
mínhkskk
mínhkskk
10 tháng trước

internal exception java.net.socketexception connection reset em vô game đc một lúc là bị văng ra r nó ghi lỗi này sửa sao ấy ạ ad :((

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
10 tháng trước
Trả lời đến  mínhkskk

bạn check lại cấu hình máy xem

Duc Nguyen
Duc Nguyen
10 tháng trước

ủa sao mk của mình ko đúng v?

Hoàng Tùng
Hoàng Tùng
11 tháng trước

Error: A JNI error has occurred, please check your installation and try again.

Em bị lỗi này sửa sao ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Hoàng Tùng
cas1241
cas1241
11 tháng trước

sao game không chạy nhỉ?

Trí Phạm
Trí Phạm
11 tháng trước

mình bị lỗi could not create the java vitural machine ad ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Trí Phạm

bạn chơi bằng máy chủ ảo hả

Thái Điền Đắc Tín
Thái Điền Đắc Tín
11 tháng trước
Trả lời đến  lChau-2119

Mình cũng bị lỗi này admin ơi, mới tải về vào game thử thì bị, sau thì cứ vào app là bị chứ chưa được nhấn play

Pham Minh Hieu
Pham Minh Hieu
11 tháng trước

sao mình tải qua fshare mà đợi hết qc nó lại nhảy về cái trang tải nhanh và tải chậm vậy ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Pham Minh Hieu

bạn có nhập fcode chưa hay bạn tải miễn phí

Ho Tri Cuong
Ho Tri Cuong
11 tháng trước

có chơi coop cùng bạn dc k ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Ho Tri Cuong

coop được bạn nhé, bạn tham khảo youtube có hướng dẫn nhé

phạm việt dũng
phạm việt dũng
11 tháng trước

bị lỗi không chơi được ad ơi. bị lỗi này nè ad.
Error: A JNI error has occurred, please check your installation and try again.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  phạm việt dũng

bạn có xài win tiếng việt và đặt folder có dấu ko !

Van
Van
11 tháng trước
Trả lời đến  lChau-2119

em cũng bị, e xài win tiếng việt

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Van
Đặng Phúc An
Đặng Phúc An
11 tháng trước

Game cập nhật bản 1.17 r đó ad ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Đặng Phúc An

bạn yêu cầu cập nhật trong ib cho fanpage nha

Meow8itch
Meow8itch
11 tháng trước

Trong file mình không thấy Client.bat, chỉ có minecraft.exe thôi ad.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Meow8itch

bạn chạy file minecraft.exe là được nhé

trungc0cytb
trungc0cytb
11 tháng trước
Trả lời đến  lChau-2119

phải tải java về hả ad ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  trungc0cytb

game này phải có java mới chạy nha bạn

Nam
Nam
11 tháng trước

cho mình hỏi thông tin game dung lượng là 3gb nhưng khi mình nhấn link tải tại fshare thì chỉ có 175mb?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Nam

cái đó là file launcher thôi bạn, khi tải về rồi thì phải chọn version game rồi mới tải tiếp nữa nhé

nguyenhaikhnduy
nguyenhaikhnduy
11 tháng trước

lạ nhỉ em cứ vô minecraft dungeon là tài khoản bị văng ra

ken
ken
11 tháng trước

Ad cho mình hỏi mình và bạn mình đều cùng cái bản này nhưng vẫn bị dinh lỗi phiên chơi không hợp lệ thì làm sao ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  ken

có thể do bản Minecraft bên lan ko còn chơi chung được như xưa nữa ( tạo host chơi qua hamachi hoặc máy chủ ảo ) mà giờ phải chơi thông qua tạo server ( 1 người tạo server host qua file CMD và join vào server trực tiếp luôn )

Huy
Huy
11 tháng trước

link bảo trì đến bao giờ vậy ad?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Huy

đã bảo trì xong bạn nhé

Phạm Đặng Tuấn
Phạm Đặng Tuấn
11 tháng trước

mat link roi ad oiii

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Phạm Đặng Tuấn

đang bảo trì bạn ơi