Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Những lỗi trên web Daominhha và cách khắc phục

Những lỗi trên web Daominhha và cách khắc phục
"

Website Daominhha đang phát triển theo từng ngày, Daominhha đã phát triển thêm những tính năng nổi bật được nhiều người yêu thích và đánh giá tích cực trong những ngày qua điển hình như: Tính năng share Fcode và lấy Fcode, Link vip phát triển hơn trước,…

Những lỗi trên web Daominhha và cách khắc phục 1

Nhưng song song đó cũng có những bạn gặp phải những lỗi gây bất tiện trong quá trình sử dụng và trải nghiệm trên website Daominhha. Ngày hôm nay mình sẽ nêu ra những lỗi đó và hướng dẫn các bạn xử lí trong 1 nốt nhạc.

1. Lỗi out ra màn hình đăng nhập trong quá trình bắt link tải

Lỗi này thường là do trình duyệt của bạn lưu lại cache, cookie cũ trong suốt quá trình vừa qua, những lỗi này thường xuất hiện ngẫu nhiên người bị người không. Khi gặp lỗi này thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau là có thể trở lại bình thường nha:

  • Khi các bạn đăng nhập tài khoản của mình ( các bạn hãy lưu ý tick vào ô “Tự Động Đăng Nhập” ) khi đó mỗi lần vào website các bạn sẽ được tự động login tài khoản website luôn tránh tình trạng báo lỗi đăng nhập dù đã đăng nhập tài khoản rồi

    Lưu ý khi đăng nhập

    Lưu ý khi đăng nhập

  • Nếu bạn nào đã đăng nhập sau cái bảng thông báo mà vẫn không get được link thì các bạn chỉ cần làm 2 bước đơn giản như sau ( các bạn bấm F5 hoặc bấm Ctrl + F5 để được reload lại trang khi đó Cache web sẽ được refresh cập nhật lại )
  • Nếu bạn nào làm B2 mà vẫn bị lỗi thì các bạn đứng đậy tắt và mở modem mạng lại – clear cache của trình duyệt web và thử lại sẽ được nha

2. Những lưu ý khi sử dụng link vip của web Daominhha

Tình hình hiện tại Daominhha đang ráo riết cập nhập link vip để phục vụ anh em. Nhưng chuyện các lỗi phát sinh sẽ có thể xảy ra nên mình xin lưu ý một vài vấn đề khi sử dụng link vip nhé.

  • Server lưu trữ không hỗ trợ tải gián đoạn. Các chương trình phân đoạn nhiều luồng tải có khả năng không hỗ trợ ví dụ như idm, và có khả năng cao phân đoạn sẽ dễ sinh lỗi vì tình trạng ngắt quãng giữa các luồng tải. Nhưng các bạn yên tâm vì server lưu trữ có lượng băng thông dồi dào nên cũng khá nhanh vậy nên đừng lo lắng khi ứng dụng IDM của bạn mở được 1 Port trong quá trình tải xuống.
  • Tình trạng link bị lỗi, nếu link bị lỗi có domain là daominhha thì tụi mình có thể xử lý được và việc của bạn là nhấn download lại là xong, còn lại là lỗi liên quan tới server lưu trữ thì đừng ngần ngại inbox liền lên Fanpage để được hỗ trợ sớm nhất nhé – Link Fanpage : LINK
  • Nếu bạn ấn download chỉ thấy nó hiện ra tab mới trắng tinh và có đường link trống ví dụ như : About:blank và sau đó tắt luôn mà không tiến hành download thì trường hợp này có 2 hướng giải quyết nha:

Hướng giải quyết số 1 : Nếu bạn download game bằng trình duyệt như Chrome, Cốc cốc,… thì hãy đảm bảo rằng bạn đã cài IDM và cho phép addon của IDM truy cập vào toàn bộ đường link trên trình duyệt của bạn nhé. Còn bạn muốn tham khảo kỹ hơn thì hãy đọc qua bài viết hướng dẫn trước đó của mình nha – Link 

Các cho phép addon của IDM truy cập link tải

Cách cho phép addon của IDM truy cập link tải

Hướng giải quyết số 2 : Bạn hãy thử click chuột phải vào nút download và chọn “Sao chép địa chỉ liên kết” và sau đó bật 1 tab mới lên paste đường link bạn vừa copy ra cho nó load. Nếu cách này không được hãy inbox lên Fanpage cho tụi mình và sẽ có người hỗ trợ bạn.

Sao chép địa chỉ liên kết

Sao chép địa chỉ liên kết

Trên là tổng hợp những lỗi tụi mình thu thập được từ ngày phát triển những tính năng mới tới giờ. Bài viết này sẽ cập nhật liên tục để các bạn tham khảo và hỗ trợ các bạn trong quá trình sử dụng.

Nếu các bạn gặp lỗi đừng ngần ngại inbox ngay cho tụi mình để có thể được giải quyết sớm nhất. Chung tay cùng phát triển 1 cộng đồng lớn mạnh.

Bài viết "Những lỗi trên web Daominhha và cách khắc phục - Bạn đọc đang xem danh mục mới nhất tại website Daominhha.com

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận