Search
Generic filters
Lưu bài

No Man’s Sky Origin v3.0 Online Multiplayer

ẢNH GAME

FIX LINK
No Man’s Sky Origin v3.0 Online Multiplayer

Chi tiết game

 • Tên: No Man’s Sky Origin v3.0 Online Multiplayer
 • Ngày update: 04-02-2021
 • Thể loại: Game, Online + co-op + multiplayer, Phiêu Lưu, Thế giới mở
 • Lượt xem: 27.297
 • Dung lượng: 10GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: No Man's Sky
"

Giới thiệu game No Man’s Sky Origin v3.0 Online Multiplayer

Tải game No Man’s Sky Origin v3.0 Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download No Man’s Sky Origin v3.0 Online Multiplayer full crack PC

Vũ trụ thường được xem là biểu tượng của sự vô hạn, vậy nhưng phần lớn các tựa game lấy đề tài vũ trụ từ trước đến nay đều không thành công trong việc thể hiện sự “vô hạn” đó, khi mà “vũ trụ” mà người chơi được trải nghiệm trong các tựa game đó đều thường quá nhỏ bé, hạn hẹp cả về quy mô lẫn những khả năng tương tác với chúng mà người chơi có thể thực hiện.

Nhưng No Man’s Sky thì không như thế, game sẽ đưa bạn đến với một “vũ trụ” đúng nghĩa với quy mô lớn không tưởng – nơi mà bạn có thể khám phá đến 18 tỷ tỷ hành tinh! Phải, 18 TỶ TỶ thế giới mà bạn có thể ghé thăm, tìm hiểu, khai phá cũng như tiến hành nhiều hoạt động khác! Và chúng đều là độc nhất, không cái nào giống cái nào, không hề có những “bản sao có sai khác” của một vài hành tinh mẫu.

Nếu điều trên chưa đủ làm bạn ấn tượng thì bạn đoán xem, với 18 tỷ tỷ hành tinh, dung lượng của No Man’s Sky sẽ lớn đến mức nào? 100 GB, 200 GB? Không, là 10 GB, chỉ 10 GB thôi! Không, không, người viết không ghi thiếu hay nhầm số nào đâu, không tin thì bạn cứ việc kiểm tra lại trên trang Steam của game mà xem. 18 tỷ tỷ hành tinh được “nhồi” vào 10 GB, Thật, thật không thể tin nổi!

Có được những điều tuyệt vời đến khó tin trên vì vũ trụ của No Man’s Sky không phải được Hello Games dựng lên bằng tay (họ không “điên”, không “rảnh” mà cũng chẳng có đủ nhân lực để làm chuyện này) mà được tạo nên bởi các thuật toán xây dựng, tạo lập được thiết kế sẵn. Các hành tinh, các thế giới của game sẽ được tạo ra ngay trong khi bạn chơi.

Là một tựa game mang nặng tính khoa học viễn tưởng, tuy nhiên No Man’s Sky vẫn sẽ có cho mình một vũ trụ “tuân thủ” các nguyên tắc khoa học, chẳng hạn như trong mỗi hệ hành tinh thì những hành tinh nằm quá gần hoặc quá xa ngôi sao trung tâm đều sẽ khó có khả năng có sự sống hơn (hoặc nếu có sự sống thì hệ sinh thái không phong phú bằng) những hành tinh có khoảng cách vừa phải so với ngôi sao trung tâm của hệ.

Với lượng hành tinh khổng lồ cùng vô hạn những khả năng mà chúng có tạo nên (kích thước, tỉ lệ đất liền – biển cả, hệ động thực vật, tài nguyên,…), No Man’s Sky sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đúng nghĩa khi bạn sẽ hoàn toàn không biết được những hành tinh mình sắp ghé thăm trông ra sao, “tốt xấu” thế nào,… trừ khi dữ liệu về chúng đã được ai đó thu thập và báo cáo trước đó. Việc bạn và một hành tinh bất kỳ “gặp” được nhau trong No Man’s Sky là hoàn toàn ngẫu nhiên,có thể xem là “duyên phận” của hai bên, không tài nào biết trước được.

Sau những hào hứng ban đầu khi game được công bố và giới thiệu, đặc biệt là bởi vũ trụ “vô tận” của game và cách mà nó được tạo ra, nghiễm nhiên cộng đồng đã đặt ra nhiều câu hỏi cho No Man’s Sky và cũng là cho Hello Games. Và trong số đó, vấn đề khiến người chơi băn khoăn bậc nhất là: “Mình sẽ làm gì trong vũ trụ vô cùng tận của game?”.

Vũ trụ của No Man’s Sky như đã đề cập ở trên, không phải được tạo nên bởi những khoảng không vô hồn kết hợp cùng những khối đất đá hoang lạnh mà trái lại, nó tràn ngập sự sống, đầy rẫy những hệ sinh thái, thậm chí là những nền văn minh. Bạn có thể tùy ý tương tác với những dạng sống mà mình gặp trong vũ trụ của game, chỉ cần nhớ rằng rất nhiều hành động của bạn có thể gây ra hệ quả về sau, hãy cẩn trọng khi việc làm của bạn có thể gây tổn hại cho sự sống, cho những thế giới trong game, chẳng hạn như khai thác quá tay tài nguyên trên một hành tinh chẳng hạn!

Một chuyến phiêu lưu mà quá êm ả thì thật buồn chán, phải không nào? Nhưng bạn “yên chí”, No Man’s Sky không làm bạn ngáp ngắn ngáp dài theo cách này đâu! Những sinh vật, những nền văn minh mà bạn “vô tình” chạm trán trong game chẳng phải khi nào cũng thân thiện, “mến khách” đâu. Sẽ rất thường xuyên, bạn phải đấu tranh vì sự bình yên của mình.

Chưa kể, còn nhiều mối nguy khác luôn chực chờ “xơi tái” bạn trong No Man’s Sky, chẳng hạn như những môi trường thiếu oxy hoặc độc hại với cơ thể bạn, những vụ tai nạn trên không khi phi thuyền của bạn “va chạm ngoài ý muốn” với một thực thể nào đó, cho dù bạn đã lèo lái cẩn thận hết sức.

Muốn tăng cường “sức mạnh” của mình để có thể tiến xa hơn, nhanh hơn, vững bước hơn trong No Man’s Sky, nơi những điều bất trắc luôn rình rập quanh bạn mọi lúc mọi nơi, nâng cấp trang thiết bị của mình là điều bạn không thể không làm. Và nếu muốn thế, bạn cần có “tiền” (làm gì có bữa trưa miễn phí, nhỉ? À mà ý người viết là tiền “ảo” trong game thôi, không phải tiền thật đâu!).

Bằng việc thu thập và báo cáo dữ liệu về các hành tinh trong game, bạn sẽ nhận được “tiền thưởng” có thể dùng để mua sắm, nâng cấp các trang thiết bị của mình (đừng quên “lên đời” cho chiếc phi thuyền của mình nữa nhé!). Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động mua bán, trao đổi tài nguyên, nguyên liệu, vật phẩm để “kiếm thêm”. Một túi tiền rủng rỉnh sẽ luôn là một sự bảo hiểm tuyệt vời cho bạn, dù là ở nơi đâu.

Khám phá, tìm hiểu, khai thác, thu lượm, chế tạo, buôn bán, chiến đấu, giao tiếp… bạn sẽ chẳng có mấy lúc được “rảnh tay” mà đi “ngắm cảnh” trong No Man’s Sky đâu!

Nguồn: vietgame.asia

Hiện tại đã cập nhật lên phiên bản mới nhất

Ảnh game

Cấu hình của game No Man’s Sky

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core i3
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
 • Storage: 10 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt No Man’s Sky Origin

1) Download game và giải nén

2) Vào thư mục theo đường dẫn “No Mans Sky Origin v3.0Binaries” chạy file “NMS.exe” để chơi game

Hướng dẫn chơi Online game No Man’s Sky

1) Download Crack fix online và giải nén

2) Copy các file trong folder Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game theo đường dẫn “No Mans Sky Origin v3.0Binaries”

3) Mở ứng dụng Steam và đăng nhập Tài Khoản

4) Play game

Video hướng dẫn cài đặt game No Man’s Sky

LINK TẢI GAME No Man's Sky Origin

Dùng link vip để tải game không quảng cáo

No Man's Sky Origin
27/01/2021

Đánh giá game No Man’s Sky Origin v3.0 Online Multiplayer (5 đánh giá)

75 Good
Cốt Truyện
70 điểm
Gameplay
74 điểm
Đồ Họa
78 điểm
Âm Thanh
78 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
74 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

10 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Tu Quang Huy
Tu Quang Huy
1 tháng trước

ad oi mat khau de vao la gi the no cu keu la can mat khau moi cho giai nen

Phúc Wibu
Admin
Phúc Wibu
1 tháng trước
Trả lời đến  Tu Quang Huy

pass giải nén là daominhha.com nha bạn

Hiếu
Hiếu
1 tháng trước

Link tải bị lỗi rồi ad ơi

Phúc Wibu
Admin
Phúc Wibu
1 tháng trước
Trả lời đến  Dalalaland

bạn đợi 1 vài phút rồi vào lại là được nhé, do nhiều người vào quá nên nó bị quá tải á bạn

Võ Minh Hoàng
Võ Minh Hoàng
1 tháng trước

cái crackfix online có sẵn trong mục tải không ad hay phải tải bên ngoài ạ

Phúc Wibu
Admin
Phúc Wibu
1 tháng trước
Trả lời đến  hoangvm2307

có trong folder giải nén ra rồi thì khỏi tải ở bên ngoài nha bạn, copy mấy file trong đó vào folder cài game sau khi cài game xong nha bạn

Nguyen Ngoc Minh
Nguyen Ngoc Minh
18 ngày trước

mình crack online trên steam có bị ban hay gì ko vậy ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
9 ngày trước
Trả lời đến  Nguyễn Ngọc Minh

Crack online thì nên xài acc steam clone bạn nhé, mặc dù chưa ai bị ban vì chơi crack online bao giờ nhưng an toàn vẫn trên hết nhé !

leducphat
leducphat
15 ngày trước

crack fix online ở đâu ạ?

Neex
Neex
9 ngày trước

giải nén xog chạy file NMS.exe nhưng vào game k dc ad ơi