Search
Generic filters
Lưu bài

Nowhere Prophet Breaker and Stalker

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Nowhere Prophet Breaker and Stalker
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 584 MBGB
  • Số Part: 1
"

nowhere-prophet-breaker-and-stalker

Chi tiết game

Tên: Nowhere Prophet Breaker and Stalker

Ngày update: 14-08-2019

Thể loại: Nhập vai, Chiến thuật

Lượt xem: 2456

Kích thước: 584 MB

Số Part: 1

Giới thiệu game Nowhere Prophet Breaker and Stalker

Tải game Nowhere Prophet Breaker and Stalker miễn phí link Google Drive | Free download Nowhere Prophet Breaker and Stalker full crack PC

Trong game chiến thuật kết hợp nhập vai Nowhere Prophet, hãy chuẩn bị 1 cỗ bài mạnh và bước vào chuyến phiêu lưu xuyên qua vùng đất hoang! Nowhere Prophet là game thẻ bài độc nhất. Đi qua những bản đồ được tạo ngẫu nhiên và dẫn dắt lực lượng của bạn chiến đấu bằng chiến lược sâu sắc. Đừng quên khám phá những thẻ bài mới và hoàn thiện bộ bài trong lúc khám phá thế giới đổ vỡ kỳ lạ này!

Người chơi sẽ bắt đầu gây dựng 1 nhóm tín đồ trung thành và cùng nhau sinh tồn trong chuyến phiêu lưu đầy thách thức. Bạn sẽ nhập vai 1 nhà lãnh đạo mạnh mẽ và thần bí, được trao những món quà vô giá, khả năng tiên tri và tầm ảnh hưởng lớn. Là niềm hy vọng cuối cùng cho nhóm người tị nạn bơ vơ, hãy dẫn dắt họ đi xuyên qua những vùng đất được tạo ngẫu nhiên. Đối đầu với đám nô lệ tham lam và cả những cỗ máy điên rồ bằng thẻ bài mạnh và hình thức chiến đấu theo lượt. Liệu chúng ta có thể sống sót để đến được vùng đất Crypt bí ẩn không? Câu trả lời sẽ được giải mã trong Nowhere Prophet PC!

Nowhere Prophet là game thẻ bài 1 người chơi với bản đồ được tạo ra ngẫu nhiên, gameplay khó chơi và những cái chết vĩnh viễn. Có 2 việc bạn cần làm trong trò chơi này: đó là phiêu lưu và chiến đấu.

Phiêu lưu qua các thế giới game được tạo ra ngẫu nhiên. Hãy đảm bảo rằng nhóm của bạn có đủ tài nguyên để đi theo lộ trình đã định. Trên hành trình này, chúng ra sẽ đến những khu vực xa lạ và gặp gỡ nhiều người lạ. Bạn sẽ bị đẩy vào các tình huống và phải đưa ra quyết định liên quan đến số phận của những tay sai đi cùng.

Nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng – có thể là vì đã giúp ai đó lúc hoạn nạn hoặc cướp bóc. Hãy sử dụng đồ loot này để nâng cấp cỗ bài. Liên tục chiêu mộ thêm tay sai để đa dạng hóa đơn vị chiến đấu. Trang bị cho nhà tiên trị hoặc lên cấp, học kỹ năng mới để mở khóa những thẻ bài hiếm trong Nowhere Prophet.

Đánh bại vô số kẻ thù để bảo toàn lực lượng và tài nguyên. Đó có thể là cuộc chiến cướp bóc khốc liệt hay chiến đấu vì chính nghĩa. Khi chiến đấu, game sẽ chuyển sang chế độ đấu theo lượt.

Sử dụng cỗ bài cá nhân để đưa đám tay sai lên đấu trường, sắp xếp đội hình và chiến lược để hạ gục kẻ thù. Đừng quên tận dụng thẻ bài hành động để xoay chiều cuộc chiến. Nhưng hãy cẩn thận: nếu bị thương, cần tìm ngay nơi trú ẩn để trị thương. Trong trường hợp tay sai bị thương quá nặng, bạn sẽ vĩnh viễn mất đi 1 thành viên trong team của mình.

Bối cảnh game Nowhere Prophet được đặt trên 1 hành tinh xa xôi tên là Soma. Câu chuyện của bạn bắt đầu sau nhiều năm xảy ra vụ sụp đổ hoàn toàn về công nghệ tại đây. Nền văn minh đã bị phá vỡ và tình trạng thiếu tài nguyên khiến mọi người đều biến thành kẻ cướp hoặc… người điên.

Thế giới game lấy cảm hứng từ văn hóa Ấn Độ. Bạn sẽ dẫn đầu 1 đám người tị nạn bị ruồng bỏ. Những người đàn ông và phụ nữ tuyệt vọng, cố gắng bấu víu vào bạn để tìm kiếm tương lai tốt hơn. Cùng với bạn, họ sẽ đi xuyên qua thế giới đổ nát và hoang tàn. Mục tiêu cuối cùng là Crypt – 1 vùng đất huyền bí với công nghệ tiên tiến và là nơi trú ẩn an toàn, nhưng chưa ai từng đặt chân đến đó.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

Nowhere Prophet Breaker and Stalker 1
Nowhere Prophet Breaker and Stalker 2
Nowhere Prophet Breaker and Stalker 3
Nowhere Prophet Breaker and Stalker 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2 GHz

Memory:  4 GB RAM

Storage: 1 GB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Nowhere Prophet Breaker and Stalker

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PLAZA bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Nowhere Prophet Breaker and Stalker – PLAZA

21/8/2019 – cập nhật Update v1.01.001-PLAZA

12/9/2019 – Cập nhật Update v1.02.001-PLAZA

31/10/2019 – Cập nhật Update v1.03.002-PLAZA

18/3/2020 – Re-up phiên bản Nowhere Prophet Breaker and Stalker-PLAZA cập nhật đến v1.05.000

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Nowhere Prophet Breaker and Stalker – PLAZA

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Nowhere Prophet Breaker and Stalker

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Nowhere Prophet Breaker and Stalker" thuộc chuyên mục Game - Bạn đang coi bài viết mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Nowhere Prophet Breaker and Stalker (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận