Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Nowhere Prophet - download full crack pc

ẢNH GAME Nowhere Prophet

GAME MỚI

Chi tiết game Nowhere Prophet

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Nowhere Prophet
"

Giới thiệu game Nowhere Prophet

Tải game Nowhere Prophet miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Nowhere Prophet full crack PC

Đảm nhận vai trò của một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và thần bí. Được trao quyền với những món quà của kỹ thuật công nghệ, khả năng cảm nhận và ảnh hưởng đến các dòng điện.

Bạn là hy vọng cuối cùng cho một nhóm những người bị ruồng bỏ và những người tị nạn. Dẫn họ băng qua những vùng đất hoang được tạo ngẫu nhiên. Chọn chiến đấu với những kẻ nô lệ tham lam và những cỗ máy điên rồ bằng cách sử dụng chiến đấu thẻ bài theo lượt. Bạn có thể sống sót đủ lâu để đến được Crypt bí ẩn không?

Chơi trò chơi

Một trò chơi xây dựng boong giống như thật

Nowhere Prophet là một trò chơi thẻ bài một người chơi với các bản đồ được tạo theo thủ tục, độ khó cao và lâu dài. Trung tâm của nó là hai phần riêng biệt của trò chơi: Du hành và chiến đấu.

DU LỊCH

Trong quá trình di chuyển, bạn điều hướng trên một bản đồ được tạo theo quy trình. Đảm bảo rằng đoàn xe của bạn có đủ nguồn lực để di chuyển khi bạn chọn tuyến đường của mình. Trên hành trình của mình, bạn sẽ bắt gặp những nơi xa lạ và thậm chí là những con người xa lạ. Bạn sẽ bị đẩy vào những tình huống đặt số phận của những người theo dõi bạn vào tay bạn.

Nếu bạn đủ may mắn để đạt được một số phần thưởng, có thể là để giúp đỡ ai đó – hoặc cướp chúng, thì bạn có thể đầu tư những phần thưởng đó để cải thiện bộ bài của mình. Tuyển thêm người theo dõi để có nhiều đơn vị hơn và khác nhau để đưa vào trận chiến. Trang bị cho nhà tiên tri của bạn hoặc lên cấp và học các kỹ năng mới để có quyền truy cập vào các thẻ hành động mạnh hơn trong chiến đấu.

CHIẾN ĐẤU

Nowhere Prophet 1

Bạn sẽ phải vượt qua một số kẻ thù để giữ cho đoàn xe và tài nguyên của bạn cùng nhau. Và đôi khi bạn thậm chí có thể muốn chiến đấu vì chính nghĩa hoặc chỉ vì chiến lợi phẩm. Sau khi tham chiến, trò chơi sẽ chuyển sang chế độ chơi bài theo lượt.

Chơi thẻ đoàn xe để đưa những người theo dõi bạn vào sân và định vị chúng để bạn có thể vượt qua kẻ thù của mình. Hoặc chơi thẻ hành động để thay đổi đáng kể chiến trường. Nhưng hãy cẩn thận: Nếu bị thương, bạn sẽ phải tìm một nơi an toàn để chữa lành. Và nếu một trong những người theo dõi bạn chịu quá nhiều vết thương, họ sẽ mất vĩnh viễn.

Thế giới

Nowhere Prophet 3

Khoa học viễn tưởng hậu tận thế
Nowhere Prophet lấy bối cảnh trên một hành tinh xa xôi tên là Soma. Câu chuyện của bạn bắt đầu nhiều năm sau Vụ tai nạn, một sự sụp đổ hoàn toàn về công nghệ. Nền văn minh đã sụp đổ và sự thiếu hụt tài nguyên khiến mọi người trở thành kẻ cướp hoặc kẻ điên.

Trong thế giới lấy cảm hứng từ văn hóa Ấn Độ này, bạn dẫn đầu một đoàn xe gồm những người bị ruồng bỏ. Những người đàn ông và phụ nữ tuyệt vọng này theo tầm nhìn của bạn về một tương lai tốt đẹp hơn. Dưới sự hướng dẫn của bạn, họ sẽ cùng bạn đi qua những vùng đất hoang. Mục tiêu của bạn là Crypt, một nơi thần bí hứa hẹn công nghệ và sự an toàn chưa bị xâm phạm.

Nếu bạn có thể tồn tại đủ lâu để tìm thấy nó.

Hướng dẫn cài đặt game Nowhere Prophet

 • Đang cập nhật
Bài viết "Nowhere Prophet" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng - Cảm ơn bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 10, 7 or Vista
 • Processor: 2 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Storage: 1 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Nowhere Prophet full crack mới nhất

Nowhere Prophet
11/09/2021
Nowhere Prophet
11/09/2021

Đánh giá game Nowhere Prophet (1 đánh giá)

82 Hay Đấy
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận