Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Old World - download full crack pc

ẢNH GAME Old World

UPDATE v1.0.54767

Chi tiết game Old World

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Old World
"

Giới thiệu game Old World

Tải game Old World miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Old World full crack PC

Câu chuyện về chiến dịch đầu tiên của tôi ở Thế giới Cũ, nơi tôi dẫn dắt nền văn minh Hy Lạp của mình đến sự thống trị toàn cầu, cũng giống như câu chuyện về Rome, kẻ thù lớn nhất của tôi trong 4X đầy màu sắc này. Khi tôi chạm trán với người La Mã lần đầu tiên, họ cực kỳ thân thiện, mời chúng tôi quà tặng và lòng hiếu khách, nhưng đó là một cốc độc – theo đúng nghĩa đen. Một căn bệnh lây lan, và những cử chỉ tình bạn của người La Mã là nguồn gốc. Tôi yêu cầu công lý và bồi thường; Rome chỉ muốn chiến tranh. Phải mất gần 200 năm cho đến khi tôi trả thù được.

Đó không phải là một cuộc chiến liên tục. Cuộc xung đột đầu tiên kết thúc mà không có nhiều giải pháp, với khoảng cách giữa các đế chế của chúng tôi và dãy núi khổng lồ ngăn cách chúng tôi tạo ra một số khó khăn về hậu cần. Chắc chắn vẫn có những trận chiến khiến cả hai chúng tôi phải trả giá đắt hơn cả những người lính vô danh. Các thành viên trong gia đình, những vị tướng được tôn kính và bạn bè thân thiết cũng lần lượt mất mạng. Và giữa các cuộc chiến là những cuộc gặp gỡ ngoại giao sôi nổi và nhiều hơn một chút hoạt động gián điệp, một lần nữa phải trả giá bằng mạng sống.

Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân vì đã cử người bạn tốt bụng của tôi, nhà triết học Trung Quốc, đến xâm nhập vào Roma, nơi ông ấy đã ở vài năm trước khi bị sát hại. Có nhiều lần, tôi thậm chí đã hy sinh những người thừa kế của mình cho mối hận đời đời. Thật phù hợp rằng, sau tất cả những mất mát và thịnh nộ đó, sự sụp đổ của Đế chế La Mã cũng đánh dấu chiến thắng của tôi trước Old World. Nhưng tôi đang vượt lên chính mình.

Old World 1

Một cái gì đó cũ, một cái gì đó mới

Sự thăng tiến đáng chú ý nhất chắc chắn là tầm quan trọng được đặt lên trên con người. Giống như Crusader Kings, bạn không phải là một nhà cai trị bất tử dẫn dắt dân tộc của bạn từ sự khai sinh của nền văn minh cho đến cuộc đua không gian và hơn thế nữa. Thay vào đó, người cai trị khởi đầu nổi tiếng của bạn cuối cùng sẽ chết. Khi Philip II rời bỏ cuộn dây phàm trần này, đế chế được truyền lại cho con trai của ông, Alexander, người được gọi là Alexander the Noble – đáng buồn là ông đã không làm đủ để kiếm được biệt danh ‘Vĩ đại’ – người sau đó đã để lại nó cho con gái mình, 40 năm sau. Bạn phải lo lắng về những người thừa kế và luật kế vị, cũng như một tòa án đầy bạn bè và kẻ thù tiềm tàng.

Đúng như tên gọi, Old World bám sát vào thời cổ đại, làm chậm nhịp độ của Civilization để cho phép các nhân vật tạo ấn tượng. Sẽ khá khó khăn để làm được điều đó nếu mọi thứ chuyển biến về phía trước sau nhiều thập kỷ. Bạn bè và kẻ thù của bạn sẽ ở xung quanh trong một thời gian dài, miễn là điều gì đó không ổn không xảy ra với họ.

Đơn hàng gắn liền với Tính hợp pháp, với Tính hợp pháp cao hơn sẽ tạo ra nhiều Đơn hàng hơn mỗi lượt. Đó là một nguồn tài nguyên trừu tượng khác, đang sinh ra một nếp nhăn khác. Hãy xem, bạn cải thiện tính hợp pháp của triều đại của mình bằng cách nói chung là không quan trọng, thúc đẩy sự thống nhất quốc gia và những người thuộc nền Văn minh đã chọn của bạn hơn tất cả. Thông thường, điều này có nghĩa là bạn phải đối xử với người nước ngoài bằng sự nghi ngờ và có lập trường ‘mạnh mẽ’ để khiến phần còn lại của thế giới nghĩ đúng về bạn. Nó phản ánh cách các nhà lãnh đạo thực sự đôi khi thổi bùng ngọn lửa nhiệt tình của quốc gia và khuyến khích những thái độ có đầu óc nhỏ nhen.

May mắn thay, bạn vẫn có thể trở thành một nhà cai trị cực kỳ hiệu quả mà không cần phải quan tâm đến những khía cạnh tồi tệ nhất của bản sắc dân tộc. Một số tòa nhà — mà tôi nên nói thêm, được xây dựng bởi công nhân chứ không phải từ menu của thành phố, cho phép bạn bắt tay vào nhiều dự án xây dựng cùng một lúc — tạo ra một lượng nhỏ Chính sách, theo thời gian, có thể mang lại cho bạn một sự gia tăng đáng kể. Đó là điều mà Old World vượt trội: luôn cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để đạt được mục tiêu của mình. Quản lý tài nguyên là một ví dụ khác. Bên cạnh những thứ trừu tượng, còn có nhiều tài nguyên hữu hình hơn như đá, sắt, gỗ và vàng, những thứ cần thiết cho thương mại và quan trọng hơn là xây dựng. Đó là một trò chơi đói đòi hỏi một kho dự trữ lành mạnh. Tuy nhiên, nếu sắp hết, bạn có thể chỉ cần chi vàng để mua thêm; nếu bạn hết vàng, bạn cũng có thể bán bất cứ tài nguyên nào dồi dào.

Old World 3

Bạn bè với những lợi ích

Khi mỡ lợn của bạn có vẻ hơi thưa thớt, bạn cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người cai trị đồng nghiệp của mình. Việc tập trung vào con người mang lại lợi ích to lớn cho hệ thống ngoại giao, vì đây là những mối quan hệ cá nhân mà bạn đang phát triển. Mối quan hệ bạn bè với các nhà lãnh đạo nước ngoài có thể bị hủy bỏ hoàn toàn bằng cách một sự kiện diễn ra, nhưng luôn có rất nhiều cơ hội để sửa chữa những thiệt hại. Tuy nhiên, hơn thế nữa vào cuối trò chơi, khi bạn đã mở khóa khả năng tuyển dụng đại sứ. Hoặc bạn có thể chỉ sử dụng gián điệp để ăn cắp từ họ. Tuy nhiên, đôi khi các điều kiện tiên quyết có vẻ hơi hạn chế, giống như các liên minh chỉ có thể thực hiện được nếu bạn có một nhà lãnh đạo có khuynh hướng ngoại giao.

Thật tiếc là nó sẽ giảm bớt một chút về cuối. Các điều kiện chiến thắng, thẳng thắn mà nói, hơi tệ, và hầu hết là không giải thích được. Phương pháp chính để giành chiến thắng là kiếm được 52 điểm trước khi 200 năm trôi qua, bạn thực hiện bằng cách nuôi dưỡng các thành phố của mình và xây dựng các kỳ quan. Nếu không có ai đến 52, người cao nhất sẽ thắng. Bạn cũng có thể giành chiến thắng sớm nếu nhân đôi số điểm của quốc gia tiếp theo, nhưng chỉ khi bạn đã ở nửa đường 52. Sau đó, có chiến thắng Tham vọng, nơi bạn giành chiến thắng nếu bạn hoàn thành mười mục tiêu cá nhân về cơ bản. Nếu bạn không hoàn thành chúng trong đời, chúng sẽ trở thành những mục tiêu kế thừa tạm thời mà người thừa kế của bạn có thể hoàn thành, nếu chúng đủ nhanh. Cuối cùng, bạn có thể xóa tất cả mọi người. Tất cả là một chút chiếu lệ, và nhiều trò chơi hơn tôi mong đợi. Tôi thật may mắn khi chiến thắng đầu tiên của tôi đã xảy ra ngay khi cuối cùng tôi đã chinh phục được thành Rome, kẻ thù không đội trời chung của mình, bởi vì nếu không có điều đó, nó sẽ không thể đáng nhớ từ xa.

Bất chấp những chiến thắng kém cỏi của nó, Old World là một phiên bản 4X tuyệt vời và tôi thực sự muốn giới thiệu nó hơn Civilization vào lúc này. Nó giống như một bước tiến thực sự của thể loại này, tự hào với rất nhiều quyết định thiết kế sáng tạo, thông minh. Và tôi không thể tin rằng mình đã đến cuối bài đánh giá trước khi đề cập đến phần nhạc phim đặc biệt của nhà soạn nhạc Christopher Tin. Baba Yetu của Civ 4 có thể vẫn là tác phẩm yêu thích của tôi trong số các tác phẩm của anh ấy, nhưng Old World có đầy đủ các tác phẩm dàn nhạc và hợp xướng đầy sức gợi. Có rất nhiều điều để yêu thích ở đây, và nếu bạn cảm thấy ngứa ngáy muốn chinh phục thế giới cổ đại, bạn nhất thiết phải thử điều này.

Old World 5

Hướng dẫn cài đặt game Old World

 • Tải file game Old World.iso về máy
 • Mount file iso ra nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo
 • Chạy file “setup.exe” để tiến hành cài đặt game
 • Chờ quá trình chạy xong là có thể chơi
Bài viết "Old World" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Đối Kháng - Cảm ơn AE Gamer đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!
MINIMUM:
 • CPU: Intel Core i3 2.5 Ghz / AMD Phenom II 2.6 Ghz or greater
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Microsoft Windows 7 (64-bit)
 • VIDEO CARD: 1 GB VRAM / Nvidia GeForce GTS 450 / AMD Radeon HD 5570 / Intel Graphics 530
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • FREE DISK SPACE: 10 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB
RECOMMENDED:
 • CPU: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz / AMD FX8350 4.0 Ghz
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Microsoft Windows 10 (64-bit)
 • VIDEO CARD: 4 GB VRAM / Nvidia GeForce GTX 770 / AMD Radeon HD 7970
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • FREE DISK SPACE: 10 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Old World Full Crack mới nhất

Old World v1.0.54767
22/09/2021
Old World v1.0.54767
22/09/2021

Đánh giá game Old World (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận