Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Order of Battle: Allies Resurgent - download full crack pc

ẢNH GAME Order of Battle: Allies Resurgent

GAME MỚI

Chi tiết game Order of Battle: Allies Resurgent

  • Kích thước RAM: 2GB
  • Số người chơi: Chơi đơn
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Hệ điều hành: Windows
  • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
  • Seri game: Order of Battle
"

Giới thiệu game Order of Battle: Allies Resurgent

Tải game Order of Battle: Allies Resurgent miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Order of Battle: Allies Resurgent full crack PC

Allies Resurgent là chương thứ hai của bộ ba DLC kể về Chiến tranh thế giới thứ hai từ góc nhìn của phe Đồng minh. Chiến dịch mới mô tả các trận chiến ở Bắc Phi, Địa Trung Hải và cuối cùng là ở châu Âu từ cuối năm 1942 đến đầu năm 1944.

Khi bắt đầu chiến dịch, bạn dẫn đầu các lực lượng Hoa Kỳ trong Chiến dịch Đuốc, đánh dấu sự bắt đầu tham gia của Hoa Kỳ vào cuộc chiến ở Bắc Phi. Sau trận chiến đầu tiên chống lại các đơn vị Vichy-Pháp, người chơi phải giành ưu thế trước các lực lượng kỳ cựu của phe Trục ở Tunisia.

Sau đó, các chiến dịch chuyển trọng tâm sang các cuộc tiến công của Tập đoàn quân số 8 của Anh vào miền nam Tunisia. Sau một cuộc đột phá thành công tại Phòng tuyến Mareth, quân Anh tiến lên phía bắc: họ nhằm mục đích hình thành một mặt trận liên tục với các lực lượng Đồng minh tham gia Chiến dịch Torch, và tiến vào Tunisia từ phía tây.

Vào mùa xuân năm 1943, bạn chỉ huy cả lực lượng Hoa Kỳ và Anh trong một cuộc tấn công tổng hợp để chiếm lại Tunis, và chấm dứt sự hiện diện của phe Trục ở Bắc Phi một cách tốt đẹp.

Giai đoạn cuối của Allies Resurgent cho thấy sự trở lại của lực lượng mặt đất Đồng minh tới châu Âu, bắt đầu bằng cuộc đổ bộ xâm lược Sicily. Cuối cùng, người chơi phải xâm nhập lục địa Ý tại Salerno, đánh bại hệ thống phòng thủ của Đức tại Phòng tuyến Volturno, và cuối cùng cần phải chiếm lại thành Rome.

Allies Resurgent cũng bổ sung một số đơn vị mới cho cả các nước Đồng minh và Trục, hai chuyên cơ mới và năm chỉ huy mới của Đồng minh.
Order of Battle: Allies Resurgent 1

Kịch bản mới

1. Oran – Chiến dịch Torch, cuộc xâm lược của Đồng minh vào Bắc Phi thuộc Pháp bắt đầu. Lực lượng tấn công của Hoa Kỳ được hỗ trợ bởi các tàu Hải quân Hoàng gia mở các cuộc tấn công để chiếm Oran, tại bờ biển của Vichy do Algeria kiểm soát.

2. Medjez el Bab – Để đáp trả Chiến dịch Torch Germay chiếm phần còn lại của đất liền nước Pháp và vội vã tìm cách đổ thêm lực lượng vào Tunisia. Các lực lượng Đồng minh đang cố gắng đạt được lợi nhuận nhanh chóng trước khi quá trình xây dựng phe Trục được tiến hành đầy đủ.

3. Sidi bou Zid – Trong nỗ lực giành lại thế chủ động và mở rộng các vị trí của họ ở Tunisia, quân Trục đã chiếm được các đèo núi quan trọng và hiện đang thăm dò hệ thống phòng thủ của Hoa Kỳ.

4. Kasserine – Khi lực lượng Đồng minh ở Tunisia đang phải đối mặt với các cuộc tấn công tổng hợp của phe Trục từ nhiều hướng, các đơn vị Quân đội Hoa Kỳ giữ đèo Kasserine phải gánh chịu sự tấn công dữ dội của kẻ thù.

5. Phòng tuyến Mareth – Tập đoàn quân số 8 của Anh tấn công Phòng tuyến Mareth, nơi quân Trục hy vọng sẽ chặn được bước tiến xa hơn của Montgomery vào miền trung Tunisia.

6. Sfax – Tập đoàn quân số 8 của Anh phải đánh bại hệ thống phòng thủ của phe Trục tại Wadi Akarit để tiến xa hơn về phía bắc và chiếm lấy thành phố quan trọng của Sfax để cuối cùng liên kết với các lực lượng Đồng minh đang tiến từ phía tây.

7. Tunis – Lực lượng Đồng minh mở cuộc tấn công cuối cùng ở Tunisia để cuối cùng đánh bại phe Trục ở Bắc Phi.

8. Đổ bộ Sicily – Lực lượng Đồng minh quay trở lại châu Âu trong Chiến dịch Husky, một cuộc đổ bộ quy mô lớn vào Sicily.

9. Đột phá Sicily – Đồng minh tấn công các tuyến phòng thủ lớn cuối cùng của phe Trục trên đảo Sicily xung quanh Núi Etna, trong khi các hoạt động chuẩn bị đang được tiến hành để sơ tán quân đội Ý và Đức trở về lục địa Ý qua eo biển Messina.

10. Salerno – Đồng minh thiết lập một chỗ đứng trên đất liền nước Ý trong Chiến dịch Avalanche, một cuộc đổ bộ gần cảng Salerno.

11. Phòng tuyến Volturno – Wehrmacht nhằm mục đích ngăn chặn các bước tiến của Đồng minh trên đất liền Ý tại Phòng tuyến Volturno, cực nam của một loạt các tuyến phòng thủ chạy từ bờ biển này sang bờ biển khác trên khắp nước Ý.

12. Phòng tuyến Gustav – Đồng minh khởi động Chiến dịch Shingle với các cuộc đổ bộ gần Anzio, phía nam Rome, để đánh bại các tuyến phòng thủ của quân Đức tại Phòng tuyến Gustav, và nhanh chóng chiếm giữ Thành phố Vĩnh cửu.
Order of Battle: Allies Resurgent 3

Hướng dẫn cài đặt game Order of Battle: Allies Resurgent

  • Tải file game Order of Battle: Allies Resurgent.iso về máy
  • Mount file iso ra nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo
  • Chạy file “setup.exe” để tiến hành cài đặt game
  • Chờ quá trình chạy xong là có thể chơi
Bài viết "Order of Battle: Allies Resurgent" thuộc chuyên mục Game Mô Phỏng, Game, Game Chiến Thuật - Cảm ơn AE Gamer đã theo dõi