Search
Generic filters
Lưu bài

Pascal’s Wager Definitive Edition

ẢNH GAME

GAME MỚI

Chi tiết game

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Pascal's Wager
"

Giới thiệu game Pascal’s Wager Definitive Edition

Tải game Pascal’s Wager Definitive Edition miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Pascal’s Wager Definitive Edition full crack PC

Được phát hành lần đầu trên iOS và Android vào đầu năm 2020,và ra mắt trên PC vào năm 2021. Pascal’s Wager giống như một linh hồn thực sự, với những kẻ thù trừng phạt, một bầu không khí tiên đoán và lối chơi chắc chắn. Người chơi theo chân Terrence và những người bạn đồng hành của anh ta trong cuộc hành trình xuyên qua thế giới không khoan nhượng của Solas, để tìm kiếm một phù thủy bí ẩn được gọi là Teresa. Trên đường đi, Solas ném mọi thứ có thể vào nhân vật chính của chúng ta, và mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn với anh ta khi thời gian trôi qua.

Gameplay

Một linh hồn giống như sức chứa.

Pascal’s Wager sử dụng công thức giống như linh hồn tiêu chuẩn: người chơi chiến đấu với vô số kẻ thù nguy hiểm và những tên trùm mạnh mẽ để tiến bộ trong một thế giới tăm tối và không khoan nhượng. Thử và sai thường được yêu cầu khi gặp phải những nguy hiểm mới, và cái chết là một phần của tiến trình dự kiến. Điều này có thể hiểu là khó chịu đối với một số người, nhưng sự kiên trì sẽ được đền đáp và không giống như nhiều tựa game giống như linh hồn, Pascal’s Wager có một thiết lập độ khó “bình thường” cho những ai muốn có trải nghiệm ít căng thẳng hơn.

Công thức là tốt, nhưng có một cái gì đó bị thiếu.

Khi người chơi khám phá, họ sẽ xác định vị trí Bàn thờ; các trạm kiểm soát được đặt trên khắp thế giới của trò chơi cho phép người chơi hồi sinh, nghỉ ngơi và lên cấp. Thật không may, một tính năng rất quan trọng bị thiếu trong số này: di chuyển nhanh. Khi thu thập các vật phẩm sưu tầm và tiến hành các nhiệm vụ phụ, bạn cần phải quay lại thường xuyên và không cần di chuyển nhanh, việc đi vòng qua các cấp độ khá phức tạp là một trải nghiệm tẻ nhạt và tốn thời gian đã đóng góp hàng giờ vào tổng thời gian chơi.

Sự tiến triển của nhân vật là tốt, nhưng chiến lợi phẩm thì quá khủng khiếp.

Sau khi bị đánh bại, kẻ thù sẽ thả xương vừa là tiền tệ vừa là điểm kinh nghiệm của trò chơi. Chúng có thể được sử dụng tại bàn thờ để tăng cấp, tăng chỉ số của mỗi nhân vật. Rất may, tất cả các nhân vật đều cấp cùng nhau, vì vậy những nhân vật hầu như không sử dụng sẽ không bị bỏ lại. Gear, trong khi đó, chỉ giới hạn ở các đồ tạo tác tăng chỉ số và các hiệu ứng bị động. Mặc dù những thứ này chắc chắn là hữu ích, nhưng việc thiếu nhiều vật phẩm thiết bị hữu hình hơn khiến cho chiến lợi phẩm của trò chơi khá nhạt nhẽo. Tìm một chiếc rương ẩn và đánh bại những kẻ canh giữ nó chỉ để nhận nguyên liệu chế tạo quả là một điều hơi quá sức.

Chiến đấu là phần mạnh nhất của trò chơi, nhưng nó cũng có một số vấn đề.

Pascal’s Wager tỏa sáng nhất khi người chơi đi sâu vào các cấp độ rực rỡ của nó, vượt qua kẻ thù. Chiến đấu là một thử thách và bổ ích, mặc dù nó có một số tính năng ít hơn lý tưởng. Hộp đánh quá khổ đối với một số cuộc tấn công của kẻ thù và thực tế là cả người chơi và kẻ thù đều có thể tấn công xuyên qua các bức tường vững chắc, để đặt tên cho một cặp đôi. Người chơi buộc phải sử dụng Terrence mọi lúc, và có thể chọn một trong bốn người bạn đồng hành cùng anh ta. Những người bạn đồng hành đã nói không chiến đấu cùng với anh ta, nhưng có thể được chuyển sang hoặc sẽ tiếp quản nếu Terrance chết. Thật không may, trong khi những nhân vật này rất khác biệt về khả năng và trang bị của họ, một số lại không tốt bằng những nhân vật khác và cuối cùng tôi đã sử dụng cùng một nhân vật trong phần lớn trò chơi.

Các ông chủ thật điên rồ – theo đúng nghĩa đen.

Một bổ sung thú vị là thợ máy “Sanity”; một số liệu thống kê giảm khi các nhân vật chiến đấu, cuối cùng giảm xuống mức “bất thường” và “mất trí”. Điều này có ảnh hưởng đáng chú ý đến lối chơi, khi kẻ thù và ông chủ thay đổi hoặc phát triển mạnh hơn, đồng thời người chơi cũng có thể nhận thấy lợi ích. Sự mất trí có thể được phục hồi bằng cách sử dụng vật phẩm tiêu hao, mang đến một sự lựa chọn thú vị khi đấu với ông chủ: bạn có mạo hiểm để bản thân sẵn sàng tấn công bằng cách sử dụng vật phẩm tiêu hao trong trận chiến hay cho phép sự điên rồ đưa bạn đi chiến đấu với một ông chủ tiềm năng hơn ? . Tuy nhiên, trùm cuối không được thiết kế tốt và gây thất vọng với các cuộc tấn công spam và điện báo không rõ ràng.

Thiết kế cấp độ là cả hai thông minh và phức tạp.

Thế giới của Pascal’s Wager là nơi rõ ràng nhất rằng trò chơi được xây dựng dựa trên phần cứng hạn chế của thiết bị di động. Các cấp có kích thước khá nhỏ và skybox rất cơ bản. Để tận dụng tối đa không gian hạn chế, các chủ đầu tư đã sử dụng khéo léo thang, lối tắt và các tòa nhà nhiều tầng hết mức có thể. Nhược điểm của điều này là các khu vực có thể trở nên quá phức tạp và khó điều hướng bằng bộ nhớ – điều gì đó chỉ trở nên tồi tệ hơn khi thiếu đi nhanh hoặc bản đồ.

Cốt Truyện

Không tuyệt, nhưng không khủng khiếp.

Trò chơi cố gắng kể một câu chuyện về những người tốt đang cố gắng tìm kiếm câu trả lời trong một thế giới thực sự man rợ bị vượt qua bởi những kẻ hư hỏng và tuyệt vọng, nhưng thất bại do các nhân vật nông cạn, hành động kém và cốt truyện mơ hồ. Một nỗ lực thực sự đã được thực hiện để giúp Terrence và những người bạn đồng hành của anh phát triển nhân vật trong suốt trò chơi, nhưng sự im lặng hoàn toàn của họ trong phần lớn trò chơi hạn chế việc xây dựng mối quan hệ của họ với các đoạn cắt cảnh không thường xuyên hoặc trò chuyện tại cơ sở và như vậy là chưa đủ. Tuy nhiên, cách kể chuyện bằng hình ảnh là tốt. Trạng thái của Solas và những cư dân của nó đã tự nói lên điều đó, và trò chơi có một bầu không khí u ám, trầm ngâm.

Nhiệm vụ để lại một cái gì đó để được mong muốn.

Pascal’s Wager cung cấp cho người chơi một danh mục nhật ký về các nhiệm vụ đang hoạt động của họ, mặc dù điều này không có tác dụng gì nhiều hơn là nhắc nhở người chơi về những nhiệm vụ mà họ chưa hoàn thành – và thậm chí điều đó dường như không đáng tin cậy. Các nhiệm vụ phụ có số lượng tương đối ít và thường chỉ đơn giản là quay đi quay lại để tìm và mang thứ gì đó cho NPC, mặc dù đây có thể là một việc khó hiểu và phức tạp do thiết kế cấp độ và thiếu phương hướng.

Hướng dẫn cài đặt game Pascal’s Wager Definitive Edition

 • Tải và giải nén file game Pascal’s Wager Definitive Edition
 • Chạy file “Setup.exe”
 • Chờ install xong là chơi.
Bài viết "Pascal’s Wager Definitive Edition" thuộc chuyên mục Chặt chém, Game, Hành Động, Nhập vai - Các bạn đang xem danh mục mới nhất tại Daominhha.com

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
 • Processor: Intel Core i3-2100 / AMD® FX-6300
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 25 GB available space
 • Sound Card: DirectX 11 sound device
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
 • Processor: Intel Core i7-3770 / AMD® FX-8350
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9 series
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 25 GB available space
 • Sound Card: DirectX 11 sound device

Link tải game Pascal's Wager Definitive Edition

Pascal's Wager Definitive Edition
07/04/2021

Đánh giá game Pascal’s Wager Definitive Edition (4 đánh giá)

68 Ok
Cốt Truyện
68 điểm
Gameplay
68 điểm
Đồ Họa
68 điểm
Âm Thanh
68 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
68 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận