Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Pathfinder Wrath of The Righteous - download full crack pc

ẢNH GAME Pathfinder Wrath of The Righteous

GAME MỚI

Chi tiết game Pathfinder Wrath of The Righteous

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Pathfinder Wrath of The Righteous
"

Giới thiệu game Pathfinder Wrath of The Righteous

Tải game Pathfinder Wrath of The Righteous miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Pathfinder Wrath of The Righteous full crack PC

Về trò chơi này

Khám phá câu chuyện

Con đường của bạn sẽ dẫn bạn đến Worldwound, nơi mà việc mở ra một khe nứt đến Abyss đã giải phóng nỗi kinh hoàng trên khắp vùng đất. Trong hơn một thế kỷ, các quốc gia láng giềng đã chiến đấu không sợ hãi, cố gắng đánh đuổi kẻ thù – nhưng vô ích.

Bây giờ, bạn có cơ hội để chấm dứt cuộc xung đột này, nhưng con đường dẫn đến sự cứu rỗi vẫn chưa rõ ràng. Bạn sẽ trở thành một thiên thần tỏa sáng, được hỗ trợ bởi các hiệp sĩ cao quý? Hay một tên gọi hồn mạnh mẽ với đám xác sống bất tử trong cuộc chiến của bạn? Hay một cái gì đó hoàn toàn khác? Lãnh đạo quân đội của bạn và thách thức các chúa quỷ hùng mạnh. Cuộc thập tự chinh của bạn sẽ bắt đầu một chuỗi sự kiện khiến bạn – và chính thế giới – mãi mãi thay đổi.

Chơi anh hùng của bạn, cách của bạn

Tạo bất kỳ nhân vật nào có thể tưởng tượng được với sự linh hoạt, phong phú và sâu sắc của bộ quy tắc Pathfinder First Edition. Chọn từ 25 lớp, 12 chủng tộc nhân vật và hơn một nghìn phép thuật, chiến công và khả năng phù hợp với lối chơi cá nhân của bạn.

Cho mọi lựa chọn, một hậu quả

Các quyết định của bạn có trọng lượng hơn bao giờ hết. Mục tiêu của bạn là rõ ràng, nhưng bạn phải tạo ra con đường của riêng bạn để đạt được mục tiêu đó. Ai sẽ chết, và ai sẽ sống? Ai sẽ ở lại, và ai sẽ đi? Đưa ra lựa chọn của bạn và xem thế giới xung quanh bạn thay đổi.

Một cách mới để chiến đấu

Tận hưởng hai chế độ chiến đấu khi bạn tiêu diệt kẻ thù của mình – thời gian thực có tạm dừng hoặc theo lượt. Chuyển đổi giữa chúng một cách nhanh chóng, vì vậy bạn luôn có thể thực hiện mọi thứ chậm – hoặc nhanh – tùy thích. Bộ quy tắc Pathfinder độc đáo cũng cho phép bạn thực hiện các thao tác chiến đấu nâng cao, như chiến đấu gắn kết. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan!

Hẹn gặp bên bạn

Một dàn gồm hơn 10 người bạn đồng hành độc đáo đã sẵn sàng tham gia vào sự nghiệp của bạn. Hãy giành lấy sự tin tưởng và tôn trọng của họ, và họ sẽ chống lưng cho bạn bất kể nguy hiểm nào ở phía trước. Và nếu bạn có mặt xấu của họ, thì … Có lẽ đã đến lúc phải chia tay.

Dẫn Crusade

Bạn sẽ cần nhiều hơn một nhóm các nhà thám hiểm để làm sạch vùng đất đầy rẫy ma quỷ của nó. Hãy chỉ huy quân thập tự chinh và dẫn dắt họ đến chiến thắng – cả với tư cách là nhà chiến lược, điều khiển trận chiến từ trên cao và là người chỉ huy chiến trường, trong một chế độ chiến đấu chiến thuật mới.

Chọn con đường của bạn

Khám phá chín Con đường Thần thoại độc đáo: có được những khả năng phi thường và định hình mọi thứ tiếp theo. Các quyết định của bạn có thể biến bạn thành một Thiên thần trên trời, một Ác ma thịnh nộ, một Lich quyền năng, một Kẻ lừa bịp xảo quyệt, một Aeon ở thế giới khác, một Azata nổi loạn, một con Rồng vàng khôn ngoan, một Bầy lính đi bộ vô độ – hoặc vẫn là phàm nhân và bước đi trên con đường gian khổ hướng tới trở thành một Huyền thoại sống.

MÔ TẢ NỘI DUNG BÀI TOÁN

Các nhà phát triển mô tả nội dung như thế này:

Trò chơi này có liên quan đến ma túy tưởng tượng (độc dược), rượu, tình dục và hành vi tình dục (không có hình ảnh trực tiếp hoặc ảnh khỏa thân), cùng với các hiệu ứng máu me. Cốt truyện chứa nội dung người lớn.

Hướng dẫn cài đặt game Pathfinder Wrath of The Righteous

 • Đang cập nhật
Bài viết "Pathfinder Wrath of The Righteous" thuộc chuyên mục Game Chiến Binh, Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng - Cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel(R) Core(TM) i3-2310M CPU @ 2.10GHz
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: Intel(R) Intel HD Graphics 620
 • Storage: 50 GB available space
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i7 CPU 920 @ 2.67GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti
 • Storage: 50 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Pathfinder Wrath of The Righteous Full Crack mới nhất

Pathfinder Wrath of The Righteous
18/07/2021
Pathfinder Wrath of The Righteous
18/07/2021

Đánh giá game Pathfinder Wrath of The Righteous (1 đánh giá)

88 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
90 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận