Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Photo Hunt - download full crack pc

ẢNH GAME Photo Hunt

GAME MỚI

Chi tiết game Photo Hunt

 • Tên: Photo Hunt
 • Ngày update: 12-05-2022
 • Thể loại: Game 18+
 • Dung lượng: 5GB
 • Số Part: 2
 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
"

Giới thiệu game Photo Hunt

Tổng quát

Câu chuyện xảy ra xung quanh nhân vật của bạn, người được gửi đến nhà mẹ đẻ của mình một cách vô tình. Thành phố mà bạn từng biết trước đây giờ giống như khác – đã thay đổi rất nhiều. Hơn hết, chỉ sau một sai lầm mà bạn đã đánh mất lòng tin của anh chị em. Không tiền, không tình yêu, chỉ có chiếc máy ảnh mới của bạn và mong muốn đảo lộn mọi thứ …

Photo Hunt 1

SPOILER

Trò chơi đang được thực hiện trên Renpy theo phong cách tiểu thuyết trực quan với các yếu tố ADV và nhập vai:

* Nhiều địa điểm – một số địa điểm chỉ có thể được đến thăm vào thời gian cụ thể trong ngày, những địa điểm khác thì không. Bạn chỉ có quyền truy cập vào chúng khi bạn chuyển qua câu chuyện.

* Bạn định hình nhân vật của mình – bạn có nhiều đặc điểm (thần thái, sức mạnh, lén lút, trí tuệ, hack, kỹ năng chụp ảnh) mà bạn có thể phát triển. Chúng hữu ích về nhiều mặt: chúng mở ra những cảnh mới cho bạn (hoặc mở rộng chúng), những hành động mới.

* Cốt truyện / nhân vật – toàn bộ câu chuyện đã được viết ngắn gọn, tất cả những gì tôi cần làm là làm việc với hình ảnh, hội thoại và cấu trúc logic trong Renpy. Trong phiên bản cuối cùng của trò chơi, bạn sẽ thấy 11 cô gái có tính cách và ngoại hình khác nhau, sở thích và không thích riêng, thái độ đối với những thứ khác nhau, tất cả đều có một bộ xương trong tủ. Tôi thực sự đang cố gắng làm cho các cô gái trở nên hấp dẫn, vì vậy mọi người nên tìm một người yêu thích của riêng mình. Hầu hết các nhân vật được kết nối chặt chẽ với câu chuyện chính đằng sau xung đột thông thường.

* Câu chuyện phi tuyến tính – mục tiêu chính của tôi là làm cho trò chơi có thể chơi lại để bạn xem những cảnh hoàn toàn mới, để có được những thông tin mới về các nhân vật. Câu chuyện sẽ phát triển khác nhau theo nhiều yếu tố và theo nhiều cách: ví dụ, bạn đã tăng cường trí tuệ của mình nên nhân vật của bạn sẽ tự động làm hoặc nói điều gì đó dí dỏm và thay đổi sự tiếp diễn của cảnh; trước cảnh đó bạn đã làm điều gì đó có liên quan đến cảnh cụ thể đó và vì vậy nó sẽ thay đổi.

* Vẻ ngoài của các cô gái – Tôi đã mua đủ các mẫu để tạo ra hàng nghìn kiểu kết hợp khác nhau giữa chúng. Vì vậy, tôi có thể nói rằng mọi mô hình phụ nữ trong trò chơi của tôi đều được làm thủ công: từ màu móng tay cho đến hình dạng mông. Bạn sẽ không tìm thấy hai mô hình tương tự.

Ảnh Game

Photo Hunt 3 Photo Hunt 5 Photo Hunt 7 Photo Hunt 9 Photo Hunt 11 Photo Hunt 13 Photo Hunt 15 Photo Hunt 17 Photo Hunt 19

Hướng dẫn cài đặt game Photo Hunt

 1. Tải game về máy và Giải nén
 2. Giải nén file game và chạy file “.exe” là có thể chơi

Bài viết "Photo Hunt" thuộc chuyên mục Game 18+ - Cảm ơn AE Gamer đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME Photo Hunt

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Photo Hunt v 0.13.4 + Cheat Mod
12/05/2022

Đánh giá game Photo Hunt (3 đánh giá)

83 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
83 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
83 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận