Search
Generic filters
Lưu bài

Prison Architect Việt Hóa

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Prison Architect Việt Hóa
  • Ngày update: 14-02-2021
  • Thể loại: Game, Việt Hóa
  • Lượt xem: 18.923
  • Dung lượng: 592 MBGB
  • Số Part: 1
"

prison-architect-viet-hoa

Chi tiết game

Tên: Prison Architect Việt Hóa

Ngày update: 21-02-2019

Thể loại: Mô phỏng, Chiến thuật

Lượt xem: 18607

Kích thước: 592 MB

Số Part: 1

Giới thiệu game Prison Architect Việt Hóa

Tải game Prison Architect Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Prison Architect Việt Hóa full crack PC

Những công trình gì là cần thiết cho một trại giam? Đáp án cho câu hỏi trên được Prison Architect mang tới cho người chơi thông qua một bộ công cụ thiết kế – xây dựng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nắm hầu hết các công cụ có trong Prison Architect. Từ thiết kế các công trình, lựa chọn gạch lát nền, thiết kế hệ thống điện nước… đều được đơn giản hóa, nhưng muốn bố trí sao cho hiệu quả cũng không hề “dễ xơi” một chút nào. Bạn vẫn phải “động não” kha khá trong việc bố trí, thiết kế sao cho hoạt động trong trại giam của mình được vận hành thật trơn tru, nhất là khi việc sắp đặt các công trình liên quan mật thiết tới lịch hoạt động của trại giam.

Để việc xây dựng các công trình hiệu quả hơn, Prison Architect cung cấp cho bạn chức năng “Planning”. Người chơi sẽ có thể “phác thảo” sơ ý tưởng của mình và từ đó xây dựng sao cho đúng nhất, tránh trường hợp sai sót phải “đập đi xây lại” khá tốn kém, nhất là với nguồn ngân sách rất có hạn lúc bắt đầu game.

Không phải mọi công trình đều có sẵn mà bạn phải “mở khóa” dần dần. Đây cũng là điểm đặc sắc của Prison Architect khi rất khéo léo “cài” yếu tố này vào quá trình quản lý trại giam. Cũng từ đây, người chơi phải cân nhắc thật kỹ càng nên “mở khóa” công trình nào trước, công trình nào sau, tránh tốn kém không đáng có.

Có thể thấy, Introversion Software đã khéo léo lựa chọn một hướng tiếp cận khá hay. Không đơn giản quá mức nhưng cũng không quá khó khăn để làm quen, mảng xây dựng được pha trộn hoàn hảo với mảng quản lý, khiến lối chơi của Prison Architect gắn kết chặt chẽ hơn.

Bên cạnh mảng xây dựng như các game dạng “tycoon” truyền thống thì điểm nhấn của Prison Architect lại đến từ mảng quản lý phạm nhân, công việc quan trọng hàng đầu của bất kỳ trại giam nào trên thế giới.

Người chơi sẽ được lựa chọn số lượng phạm nhân nhận vào mỗi ngày, dựa trên chất lượng mà cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự mà bạn đang sở hữu. Chính phủ sẽ hỗ trợ một lượng tiền tương ứng với mức độ nguy hiểm của từng người. Chỉ với một vài click đơn giản, bạn đã có thể biết được tên tuổi, quá trình chịu án, tội phạm phải và mức độ nguy hiểm của phạm nhân được chuyển đến, từ đó điều chỉnh các chương trình, chính sách… sao cho phù hợp.

Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu ăn nghỉ, giải trí… thì bạn cũng có thể đưa họ tham dự các khóa học căn bản hoặc điều động đến làm việc tại phòng giặt ủi, bếp ăn hay công xưởng… Nếu tận dụng tốt, những chương trình này sẽ giúp các phạm nhân luôn “bận rộn”, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và trên hết là tạo nguồn thu không nhỏ cho trại giam, bên cạnh các khoản thưởng và tiền trợ cấp của chính phủ.

Tất nhiên, vẫn có khả năng xảy ra các vụ lộn xộn trong trại giam. Đó có thể là các vụ xích mích giữa các phạm nhân với nhau hoặc các cuộc “đụng độ” giữa phạm nhân và các cảnh vệ. Nếu ở mức độ nhẹ, các cảnh vệ sẽ có thể trấn áp được, nhưng nếu có bạo động xảy ra thì đó là lúc bạn phải “cầu viện” tới lực lượng vũ trang đặc biệt, và hậu quả để lại sau các vụ lộn xộn này không hề “nhẹ nhàng” chút nào.

Chính từ điểm trên, “chìa khóa thành công” trong Prison Architect chính là việc sắp xếp lịch sinh hoạt, để ý tới “tâm tư” của từng phạm nhân và điều chỉnh các hình phạt mỗi khi họ phạm lỗi một cách hợp lý nhất. Đây cũng chính là điểm đáng giá của Prison Architect khi với mỗi trường hợp khác nhau, cách xử lý của bạn cũng sẽ khác, khiến giá trị chơi lại cũng như sự đa dạng của Prison Architect tăng lên.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core2 Duo 2.4Ghz or Higher / AMD 3Ghz or Higher

Memory:  4 GB RAM

Graphics: Nvidia 8600 / Radeon equivalent (2009 era)

Storage: 1 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt

1) Download game và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Play game

5) Download và giải nén Pack việt hóa trực tiếp vào thư mục cài đặt game

6) Thông tin chi tiết về bản Việt Hóa các bạn có thể xem tại: click here

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Prison Architect Việt Hóa

Link tải game Prison Architect Việt Hóa

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Pack Việt Hóa (gametiengviet.com)

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Prison Architect Việt Hóa (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận