Search
Generic filters
Lưu bài

Red Faction Guerrilla Re-Mars-tered

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Red Faction Guerrilla Re-Mars-tered
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 1.306
  • Dung lượng: 29.6 GBGB
  • Số Part: 3
"

red-faction-guerrilla-re-mars-tered

Chi tiết game

Tên: Red Faction Guerrilla Re-Mars-tered

Ngày update: 03-04-2019

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Bắn súng

Lượt xem: 1266

Kích thước: 29.6 GB

Số Part: 3

Giới thiệu game Red Faction Guerrilla Re-Mars-tered

Tải game Red Faction Guerrilla Re-Mars-tered miễn phí link Google Drive | Free download Red Faction Guerrilla Re-Mars-tered full crack PC

Red Faction là một dòng game có thể khá xa lạ với phần lớn game thủ thời nay khi mà phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 2001. Mãi đến khi hãng phát triển Volition nổi lên với thành công của Saints Row, thì dòng game này mới được chuyển hướng sang mô hình thế giới mở và có phiên bản thứ ba đầy vang dội mang tên Red Faction: Guerrilla, dù doanh thu cũng không mấy khả quan nhưng chất lượng không thể bàn cãi đủ tạo niềm tin để THQ tung ra Red Faction: Armageddon vào năm 2011. Tuy nhiên, chất lượng của phiên bản này đã đi xuống cộng với sự thờ ơ của game thủ đã khiến cho dòng Red Faction đi vào quên lãng.

Vào thời buổi mà những tựa game được tân trang lại (Remastered) lên ngôi, THQ Nordic quyết định trao cơ hội lần nữa cho phiên bản hay nhất của dòng game một cơ hội bằng cách tung ra Red Faction: Guerrilla Re-Mars-tered. Dù sứ mệnh giải cứu sao Hỏa của anh chàng Alec Mason khỏi lực lượng vũ trang độc tài Earth Defense Force (EDF) là mô tuýp cũ kĩ, nhưng nền tảng từ lối chơi đã vững trong quá khứ cũng có thể khiến THQ Nordic tự tin về một kết quả khả quan vào phiên bản cải tiến này.

Tuy Red Faction khởi đầu với tư cách bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng thời điểm dòng game này thật sự đặt dấu mốc là khi quyết định chuyển sang góc nhìn người thứ ba và chọn cho mình thế giới mở. Ở thời điểm hiện tại, thị trường không thiếu những tựa game như vậy, thậm chí quay về thời điểm Red Faction Guerrilla ra mắt, những sản phẩm tương tự vẫn không hề thiếu. Thế nhưng người viết cam đoan rằng Red Faction Guerrilla vẫn là “của hiếm” mà nếu phải làm mới thêm lần nữa game thủ vẫn sẽ thấy “lạ”.

Những sản phẩm bắn súng “đì đùng”, cháy nổ tưng bừng vốn dĩ quá nhiều, nhưng Red Faction Guerrilla vẫn có được một điểm riêng khiến cho sản phẩm này tách biệt hoàn toàn khỏi bất kì cái tên nào khác, đó chính là phá hủy môi trường. Quay lại vào năm 2009, Red Faction Guerrilla làm được điều mà gần như không có một tựa game nào khác làm được, đó là những gì bạn thấy thì bạn đều có thể đưa chúng trở về trạng thái “tro bụi”.

Còn hiện tại, chỉ mới có một tựa game được giới thiệu với yếu tố tương tự là Crackdown 3, nhưng chúng ta vẫn phải chờ đợi mòn mỏi cho sản phẩm này, thế nên việc tung ra Red Faction: Guerrilla Re-Mars-tered vẫn là một quyết định sáng suốt, và cảm giác của những người mới đến thời điểm này chắc chắn vẫn sẽ thích thú hệt như những gì mà phiên bản gốc đã làm được 9 năm về trước.

Khi đã có “chất riêng” từ trước, Red Faction: Guerrilla Re-Mars-tered không cần phải thay đổi nhiều mà tập trung cải thiện lại những gì phiên bản gốc chưa thế làm tốt. Riêng về khoản này, Volition cùng KAIKO đã làm gần như hoàn chỉnh. Thay đổi chất lượng vân phủ bề mặt, ánh sáng đã mang lại một diện mạo mới cho sao Hỏa sau 9 năm dài. Các công trình, nhân vật trong game cũng được “tút” lại để phù hợp hơn với thời đại mới.

Hơn nữa, lỗi kĩ thuật trầm trọng trong phiên bản gốc, đó là sụt khung hình trường kì mỗi bước vào khói bụi do các tòa nhà đổ sập xuống, cũng đã bị loại bỏ hoàn toàn. Do khả năng phá hủy gần như mọi vật thể nên đi cùng với đó là trò chơi ngốn tài nguyên khá “ác chiến” trên cả PC lẫn console thời điểm đó. Còn hiện tại với những tiêu chuẩn cao hơn, vấn đề cố hữu năm nào đã được Red Faction: Guerrilla Re-Mars-tered xử lí trọn vẹn.

Nói một cách tổng quất nhất, Red Faction: Guerrilla Re-Mars-tered đem lại đầy đủ những gì đã làm nên thương hiệu của phiên bản năm xưa trong một hình hài mới hiện đại hơn, đủ để xóa đi suy nghĩ game “cũ” trong mắt những người mới và cũng đủ để làm mới lại bản thân trong mắt những người cũ.

Red Faction: Guerrilla Re-Mars-tered đã giải quyết rất ổn thỏa những vấn đề liên quan đến phần cứng và độ ổn định so với phiên bản cũ. Thế nhưng, game lại đi vào lối mòn của những sản phẩm được làm mới trong thời gian gần đây, đó là lỗi cũ trong chính bản thân của game vẫn còn… y nguyên!

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel or AMD Dual Core CPU 2.5 GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: DirectX 10 Feature Level AMD or NVIDIA Card with 1 GB VRAM

Storage: 32 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel or AMD Quad Core CPU 3 GHz

Memory:  8 GB RAM

Graphics: DirectX 11 Feature Level AMD or NVIDIA Card with 2 GB VRAM

Storage: 32 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt

1) Download cả 3 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản GOG

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Red Faction Guerrilla Re-Mars-tered

Google Drive:

Part 1     Part 2     Part 3 

Link tải game Red Faction Guerrilla Re-Mars-tered

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Red Faction Guerrilla Re-Mars-tered (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận