Search
Generic filters
Lưu bài

Redeemer Enhanced Edition

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Redeemer Enhanced Edition
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 2.2 GBGB
  • Số Part: 1
"

redeemer-enhanced-edition

Chi tiết game

Tên: Redeemer Enhanced Edition

Ngày update: 08-08-2019

Thể loại: Hành động, Chặt chém

Lượt xem: 1819

Kích thước: 2.2 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Redeemer Enhanced Edition

Tải game Redeemer Enhanced Edition miễn phí link Google Drive | Free download Redeemer Enhanced Edition full crack PC

Redeemer: Enhanced Edition là phiên bản phát hành cho các nền tảng console, được nâng cấp bổ sung thêm nội dung, cập nhật mới và tinh chỉnh nhiều vấn đề gameplay của phiên bản gốc Redeemer. Mặc dù chưa từng trải nghiệm tựa game gốc, nhưng những gì mà bản Enhanced mang đến cho thấy nhà phát triển đã hoàn thành sứ mệnh của họ một cách thành công.

Redeemer: Enhanced Edition là câu chuyện về Vasily, một nhân vật thuộc đội đặc nhiệm quân đội. Sau một thời gian dài sống với nghề đâm thuê chém mướn, Vasily tìm lên một dãy núi tuyết và sống ẩn dật, xem nơi đây như ngôi nhà mới của mình. Thế nhưng, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng khi “tình cũ không rủ cũng tới” tìm đến giết người diệt khẩu, buộc nhân vật chính phải chống trả để bảo toàn mạng sống của mình. Cuộc chiến mới của Vasily bắt đầu từ đây. Đó là một trải nghiệm hành động chặt chém và bắn súng khá cân bằng, hấp dẫn ở nhiều khía cạnh.

Tôi chưa từng trải nghiệm tựa game gốc, nhưng theo thông tin nhà phát hành và thu thập từ các “anh chị em thiện lành” từng chơi qua, Redeemer khi phát hành cách đây gần hai năm có vấn đề khá lớn về độ khó. Yếu tố này “gắt” đến mức nặng tính đánh đố, thường buộc người chơi phải dùng những “hạ sách” khi chiến đấu, như hit and run hay chúng ta còn bằng “mỹ tư” đánh du kích. Vấn đề này có lẽ đã được điều chỉnh lại cho hợp lý hơn trong bản Enhanced, cùng với bổ sung hệ thống thăng cấp và kỹ năng khá thú vị, giúp nhân vật có khả năng chiến đấu tốt hơn, gây nhiều sát thương cho kẻ thù hơn, có lẽ gián tiếp cũng giúp trải nghiệm đỡ thử thách hơn.

Dù đôi lúc trò chơi vẫn có những khoảnh khắc độ khó tăng vọt bất ngờ, nhưng nhìn chung Redeemer: Enhanced Edition mang đến một trải nghiệm “chặt chém” khá thỏa mãn. Trò chơi sử dụng góc nhìn top-down khá quen thuộc, tương tự như game Killsquad hay Second Hand: Frankie’s Revenge. Nhân vật chính của người chơi có thể chuyển qua lại giữa lối chơi chiến đấu cận chiến hoặc tầm xa rất nhanh chóng chỉ bằng cách đổi vũ khí trên tay, mang đến những pha hành động vừa sướng tai, đã mắt mà cảm giác cũng rất “dâng trào”. Vsily có thể phản đòn hoặc tung những đòn kết liễu vô cùng thiện chiến, tận dụng sức mạnh cá nhân lẫn môi trường màn chơi, không hổ danh là một đặc nhiệm lâu năm.

Lối chơi của Redeemer: Enhanced Edition xoay quanh việc chiến đấu với kẻ thù trong các không gian màn chơi tuyến tính và vận dụng khá tốt yếu tố này. Chiến đấu không chỉ để tiêu diệt kẻ thù mà cũng là cách để nhân vật Vasily được hồi máu khi người chơi thực thi những chiêu tấn công “bao ngầu” với những đòn kết liễu mạnh mẽ, giống như cách mà John Wick thường làm trong những bộ phim của anh ấy. Đây có lẽ cũng là điểm nhấn trong trải nghiệm game mà nhà phát triển hướng đến. Vấn đề ở chỗ, nó giống như một con dao hai lưỡi, nếu không thích những pha tấn công bạo liệt mà tựa game này mang đến, bạn sẽ khó lòng cảm thấy hào hứng với các yếu tố còn lại của trò chơi.

Phần lớn những tựa game thuộc thể loại chặt chém thường mang đến cảm giác lặp lại trong trải nghiệm. Redeemer: Enhanced Edition sử dụng hệ thống thăng cấp và kỹ năng (perk) giúp giảm bớt cảm giác này trong trải nghiệm. Mỗi khi mở khóa một kỹ năng mới, nhân vật của người chơi học được những pha chiến đấu mới và mạnh mẽ bội phần, cho phép Vasily dễ dàng “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” kẻ thù hiệu quả hơn trước khi chưa học được kỹ năng mới. Dù vậy, màn chơi và kẻ thù thiếu sự đa dạng lại là một điểm trừ nhỏ, tuy chưa đến mức phá hỏng trải nghiệm hấp dẫn mà tựa game này mang đến, nhưng ít nhiều vẫn khiến tôi có hơi thất vọng một chút.

Ở góc độ người chơi, các trận đánh boss có cảm giác kém hấp dẫn trong khi việc né các bẫy rập trong môi trường màn chơi lại khá ức chế, nhất là khi chúng “hút máu” của bạn rất ghê gớm. Nếu nhà phát triển giảm bớt sát thương cho yếu tố này thì có lẽ trải nghiệm đã cân bằng hơn rất nhiều. Mặt khác, môi trường màn chơi cũng không cho phép người chơi “đập phá” thoải mái, nên cảm giác trải nghiệm cũng kém hấp dẫn đi nhiều do không tạo cảm giác “thực chiến”. Đây là điều khá đáng tiếc, nhưng tôi nghĩ nó là thiết kế ban đầu từ phiên bản gốc nên cũng không đặt nặng trong trường hợp của bản Enhanced.

Ở góc độ đồ họa, phiên bản Nintendo Switch không có nhiều tùy chỉnh, nhưng trên Xbox One X lại có nhiều thiết lập đồ họa không khác gì trên PC, khiến tôi khá bất ngờ. Từ các thiết lập chất lượng khử răng cưa, “xử lý hậu kỳ” và đổ bóng đều cho phép tùy chỉnh giữa bốn thiết lập khác nhau. Người chơi cũng có thể tắt hoặc mở depth of field, motion blur và chromatic abberation. Tuy nhiên, nếu bạn bật mọi tùy chọn và kéo tất cả thiết lập lên Epic, phần cứng của Xbox One X cũng không thể “chịu nổi nhiệt” và sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu năng thấy rõ. Ngay cả thiết lập mặc định thỉnh thoảng cũng có sụt giảm tốc độ khung hình ngoài ý muốn.

Dù vậy, đây vẫn là một sự thay đổi đáng chào đón khi nhà phát triển cho người chơi nhiều cơ hội tùy chỉnh đồ họa và hiệu năng theo ý muốn trên console, điều rất hiếm thấy từ trước đến nay. Tuy nhiên, đồ họa của Redeemer: Enhanced Edition không có điểm gì nổi trội so với phần lớn những tựa game khác trên thị trường. Phiên bản Nintendo Switch hy sinh một chút về chất lượng đồ họa và tốc độ khung hình cũng không ổn định như mong đợi, nhưng vẫn giữ được mức độ chi tiết cần thiết trong môi trường màn chơi xuyên suốt trải nghiệm, chỉ không bằng trên Xbox One X vượt trội về sức mạnh phần cứng mà thôi.

Bên cạnh chế độ chơi Campaign theo cốt truyện, Redeemer: Enhanced Edition còn có thêm chế độ chơi Arena. Về cơ bản, đây là trải nghiệm không mới với kiểu chiến đấu theo từng đợt kẻ thù khá quen thuộc trong nhiều tựa game khác. Tính năng đáng giá nhất trong bản Enhanced là khả năng chơi co-op hai người, mang đến trải nghiệm hấp dẫn hơn nhiều khi bạn có thể chiến đấu cùng “chiến hữu”, tránh những trường hợp “hai đánh một không chột cũng què” thường thấy khi kẻ thù tập trung đánh hội đồng người chơi khi solo, đặc biệt khi đụng độ mini boss.

Sau cuối, Redeemer: Enhanced Edition mang đến một trải nghiệm “chặt chém” khá hấp dẫn và thỏa mãn. Mặc dù trò chơi vẫn mang chút cảm giác trải nghiệm có phần lặp lại do thiết kế gameplay cốt lõi ban đầu, nhưng đây cũng là điều khó tránh khỏi trong phần lớn những tựa game thuộc thể loại này. Nếu yêu thích thể loại “đánh nhanh, rút gọn” thì đây là một cái tên rất đáng chú ý dù bạn chơi solo hay có bạn để co-op cùng.

Redeemer: Enhanced Edition được phát hành cho PC (Windows), PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Người chơi PC sở hữu phiên bản gốc sẽ được cập nhật miễn phí lên bản Enhanced.

Nguồn: trainghiemso.vn

Ảnh game

Redeemer Enhanced Edition 1
Redeemer Enhanced Edition 2
Redeemer Enhanced Edition 3
Redeemer Enhanced Edition 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel(R) Core(TM) i3-6300 CPU

Memory:  4 GB RAM

Graphics: AMD Radeon R9 200 Series or equivalent

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 7 GB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Redeemer Enhanced Edition

1) Download cả game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt Hotfix

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản Hotfix bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Redeemer Enhanced Edition – CODEX

11/1/2020 – Cập nhật Hotfix-CODEX

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Redeemer Enhanced Edition – CODEX

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Hotfix-CODEX

Mega.nz:

Download

Link tải game Redeemer Enhanced Edition

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Redeemer Enhanced Edition" thuộc chuyên mục Game - Bạn đọc đang xem chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Redeemer Enhanced Edition (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận