Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Ritual Summon - download full crack pc

ẢNH GAME Ritual Summon

GAME MỚI

Chi tiết game Ritual Summon

 • Tên: Ritual Summon
 • Ngày update: 19-05-2022
 • Thể loại: Game 18+
 • Dung lượng: 0.4GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
"

Giới thiệu game Ritual Summon

Đánh bại tà giáo của các thánh giả

Ritual Summon 1

Trên lục địa Midora, có hai tín ngưỡng đối lập nhau: tôn giáo thánh thiện trong trắng và tôn giáo xấu xa xác thịt dâm đãng. Bất cứ khi nào một trăm năm trôi qua và thế kỷ thay đổi, Holy Faith và Evil Faith triệu tập các vị thánh và phù thủy của họ từ các thế giới khác thông qua các nghi lễ triệu hồi. Tuy nhiên, nghi thức triệu hồi chỉ thành công mỗi trăm năm một lần, và bữa tiệc thành công sẽ dẫn dắt tiến trình trăm năm tiếp theo của thế giới này.

SPOILER

Trong một trăm năm trước, Pure White Holy Church đã thành công trong việc triệu hồi các vị thánh và, Nhà thờ Thánh trở thành đức tin chính trên lục địa Midora. Tuy nhiên, những người theo tà đạo không biến mất hoàn toàn; ngược lại, họ vẫn bị giới hạn trong những góc tối của họ, nơi những tên cướp, đội lốt và Nó thậm chí còn ôm lấy yêu tinh, âm thầm phát triển và bí mật phát triển mạnh mẽ hơn, lặng lẽ chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công trở lại.

Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, một cô gái trẻ tên là “Puella”, người đã sống mòn mỏi ở thế giới nguyên thủy, được triệu hồi đến lục địa Midora như một vị thánh. Nhưng cô ấy không có hứng thú với một công việc rủi ro cao, lợi nhuận thấp như của một vị thánh. Anh nhất tâm tìm cách trở về nhà. Các linh mục của Nhà thờ Pure White Holy dần dần biết được phần này của câu chuyện, và sự nghi ngờ của họ về việc cô ấy là một vị thánh ngày càng tăng.

Không còn nơi nào để chạy, Puella không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhận nhiệm vụ nguy hiểm là đánh bại tà giáo thèm khát xác thịt. Trong khi chứng tỏ bản thân trong trận chiến, anh đã thoát khỏi sự kiểm soát của Nhà thờ.

Ảnh Game

Ritual Summon 3 Ritual Summon 5 Ritual Summon 7 Ritual Summon 9 Ritual Summon 11

Hướng dẫn cài đặt game Ritual Summon

 1. Tải game về máy và Giải nén
 2. Giải nén file game và chạy file “*.exe” là có thể chơi

Bài viết "Ritual Summon" thuộc chuyên mục Game 18+ - Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!


LINK TẢI GAME Ritual Summon

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Ritual Summon v1.01
19/05/2022

Đánh giá game Ritual Summon (2 đánh giá)

90 Hay Đấy
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
90 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận