Search
Generic filters
Lưu bài

Romance of the Three Kingdoms XIII

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Romance of the Three Kingdoms XIII
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 12.2 GBGB
  • Số Part: 1
"

romance-of-the-three-kingdoms-xiii

Chi tiết game

Tên: Romance of the Three Kingdoms XIII

Ngày update: 16-02-2019

Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng

Lượt xem: 9838

Kích thước: 12.2 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Romance of the Three Kingdoms XIII

Tải game Romance of the Three Kingdoms XIII miễn phí link Google Drive | Free download Romance of the Three Kingdoms XIII full crack PC

Nhà Hán mất hưu, thiên hạ tranh nhau đuổi*. Cuộc chiến tranh hùng giữa các thế lực quân phiệt xoay quanh giai đoạn Hán mạt luôn là đề tài giàu tiềm năng để khai thác với hàng loạt game, truyện tranh, phim ảnh ra đời mỗi năm. Nổi tiếng nhất trong số các game lấy đề tài Tam Quốc chính là dòng game chiến thuật nhập vai Romance of the Three Kingdoms XIII (ROTTK) nổi tiếng từ hơn hai mươi năm của hãng KOEI. Romance of the Three Kingdoms XIII cho phép người chơi đóng vai các anh hùng thời Tam Quốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền để dành lấy thiên hạ hay hóa thân thành Lữ Bố, Viên Thuật để cải hoán lịch sử, lưu danh thiên thu.

Lấy bối cảnh Tam Quốc từ năm 185 với cuộc nổi loạn của Trương Giác, người chơi sẽ được dẫn dắt qua các sự kiện trong bộ tiểu thuyết Tam Quốc Chí và chứng kiến các giai đoạn thăng trầm đầy biến động như sự kiện Hà Tiến bị thái giám ám sát đến Đổng Trác hỏa thiêu Lạc Dương. Người chơi sẽ lần lượt điều khiển các thế lực quân phiệt, từ anh em Lưu – Quang – Trương đến Tào Tháo, Tôn Kiên, để tự trải nghiệm các sự kiện quan trọng như trận Hổ Lao Quan, trận Quan Độ và cuối cùng là dẫn dắt đại quân nhà Tư Mã tiêu diệt thế lực Đông Ngô. Số lượng màn chơi khá giới hạn và có thể hoàn thành trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, màn chơi đơn lại là cách hay để giúp những ai chưa am hiểu về giai đoạn Tam Quốc làm quen với các điểm nhấn lịch sử quan trọng.

Điểm nhấn của Romance of the Three Kingdoms XIII nằm ở chế độ chơi tự do nơi người chơi có thể lựa chọn đóng vai bất kỳ thế lực quân phiệt nào để thống nhất Trung Hoa. Các sự kiện trong màn chơi đơn đều có thể xảy ra trong chế độ chơi tự do và người chơi còn có thể tùy chỉnh để kết quả của các sự kiện thay đổi khác với lịch sử. Còn gì thú vị hơn khi Lữ Bố nhường Điêu Thuyền cho Đổng Trác hay Trương Phi trở mặt với Lưu Bị?

Romance of the Three Kingdoms XIII sở hữu hàng trăm nhân vật với mỗi người là một tính cách, tài năng và chỉ số riêng. Tuy nhiên, chỉ số giữa các nhân vật lại không thực sự phản ánh đúng phiên bản lịch sử của họ. Đổng Trác tuy chỉ là một kẻ bất tài với khả năng cầm quân tệ hại lại có chỉ số đánh trận khá cao so với các võ tướng khác và chỉ thua Trương Phi một chút. Điều này cũng xảy ra cho các võ tướng hạng trung như Trương Nhiệm, Thường Mạo tuy không có nhiều công danh nhưng chỉ số vẫn khá cao. Chỉ cần cho họ dẫn nhiều quân hơn một chút là đủ để đánh thắng các danh tướng như Tôn Sách, Chu Du, một điều cực kỳ khó tin và vô lý.

Người chơi có thể thiết lập quan hệ với nhiều nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, việc này nhanh chóng trở thành một gánh nặng bởi lẽ để trở thành một minh chủ thật sự thì cần phải có nhiều thuộc hạ giỏi và việc kết bạn, lập tình bằng hữu với họ là việc làm rất tốn thời gian và nhàm chán. Các nhân vật tuy có tính cách riêng nhưng lời thoại của họ lại rất rập khuôn và không có đặc điểm gì riêng biệt. Sáng hôm trước gặp Khổng Minh, được Khổng Minh dạy cách dụ khị người khác. Sáng hôm sau gặp Trương Phi và cũng được Trương Phi… dạy cách dụ khị người khác. Nhiệm vụ để kết tình huynh đệ với thuộc hạ cũng khá phi lý khi Trương Phi thì mượn tiền của người chơi còn Khổng Minh lại rủ người chơi đi… uống rượu ở Trường An.

Quả không ngoa khi KOEI TECMO khẳng định với người hâm mộ rằng Romance of the Three Kingdoms XIII sẽ tập trung vào khả năng nhập vai của người chơi. Thật vậy, khả năng tương tác của người chơi với các nhân vật tăng lên rõ rệt, không chỉ có thể ra lệnh cho các nhân vật khác, người chơi còn có thể phụ họ làm việc, ra lệnh, thăng chức, bái thầy học đạo. Tuy nhiên, dường như quá quan tâm vào việc phát triển yếu tố nhập vai đã khiến KOEI TECMO quên mất khía cạnh chiến thuật của game. Người chơi không còn khả năng xây dựng nhà cửa tự do, không còn phải lo việc rèn vũ khí trang bị cho lính hay tích trữ lương thảo hằng năm bởi tất cả đều đã được đơn giản hóa thậm chí loại bỏ hoàn toàn. Giờ đây những chiến thuật yêu thích của người chơi lâu năm như đốt phá khu sản xuất lương thực của đối phương hay đánh phá bến cảng khiến đối phương không vượt sông được đã không còn. Việc tự động chuyển lương và huy động tiền bạc thuê lính tuy tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người chơi nhưng vô hình chung làm giảm tính chiến thuật của game.

Romance of the Three Kingdoms XIII kết hợp nét vẽ 2D truyền thống và 3D hiện đại. Toàn bộ bản đồ sử dụng đồ họa 3D bắt mắt với chi tiết núi non, sông ngòi rõ ràng, làm tăng tính chân thật và giúp người chơi hiểu rõ hơn địa hình từng châu, quận. Hình chân dung của các danh nhân Tam Quốc cũng có cải tiến trong nét vẽ. Giờ đây, ngay cả các nhân vật vô danh tiểu tốt cũng có ngoại hình riêng không lẫn vào đâu được. Tuy nhiên, đồ họa 3D trong giao chiến lại sơ sài và giả tạo. Dù đã phóng to hết mức có thể nhưng mô hình nhân vật 3D vẫn khá mờ và thiếu chi tiết. Các cảnh quyết đấu hay hùng biện cũng thiếu sự đa dạng. Võ tướng chỉ có hai, ba mô hình khác nhau còn quan văn thì chỉ có một. Nếu để cho minh chủ hai phe tranh luận phải trái thì người chơi sẽ thấy hai kẻ giống hệt nhau từ trang phục đến đầu tóc chỉ tay vào mặt nhau mà chửi.

Romance of the Three Kingdoms XIII sở hữu một loạt soundtrack cực kỳ chất lượng và đậm chất Trung Hoa. Tuy nhiên, phần lồng tiếng của game lại khá đơn điệu. Các diễn viên lồng tiếng dù đã cố hết sức để thổi hồn vào các nhân vật nhưng với có hạn, họ không thể tạo nét riêng cho từng nhân vật. Ngoại trừ một vài sao sáng như Tào Tháo, Lưu Bị hay Lữ Bố có diễn viên lồng tiếng riêng, các nhân vật còn lại có giọng nói giống nhau, không cách gì phân biệt. Thật là vô lý khi những kẻ gian manh, xảo trá như Trương Đạt, Lý Thôi vẫn có giọng nói hào sảng, anh dũng không khác gì Trương Phi, Quan Vũ.

Tuy không phải là một tựa game chiến thuật xuất sắc, nhất là khi so với các phiên bản trước đó, Romance of the Three Kindoms XIII vẫn đem lại sự mới lạ cho dòng game và phần nào thỏa lòng người hâm mộ. Nếu có niềm đam mê với đề tài Tam Quốc và muốn được một lần hóa thân vào các danh nhân xưa để tranh đoạt thiên hạ thì Romance of the Three Kingdoms XIII vẫn là một lựa chọn tốt bởi sự vắng bóng của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Nguồn: takoyaki.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

Ảnh game

Romance of the Three Kingdoms XIII 1
Romance of the Three Kingdoms XIII 2
Romance of the Three Kingdoms XIII 3
Romance of the Three Kingdoms XIII 4

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Pentium®4 1.6GHz or over

Memory:  1 GB RAM

Graphics: 1024×768 over or 1280×720 over display

Storage: 15 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Core2 Duo 2.0GHz or over

Memory:  1 GB RAM

Graphics: 1024×768 over or 1280×720 over display

Storage: 15 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Romance of the Three Kingdoms XIII

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file Install để cài đặt game

3) Copy các file Crack trong folder SKIDROW bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video Trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Romance of the Three Kingdoms 13 Fame and Strategy Expansion Pack-SKIDROW

Lưu ý: Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi tải game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Romance of the Three Kingdoms XIII

LINK TẢI GAME Romance of the Three Kingdoms XIII – SKIDROW

Click vào đây để biết chi tiết link vip
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Download

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Romance of the Three Kingdoms XIII" thuộc chuyên mục Game - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Romance of the Three Kingdoms XIII (2 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận