Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Schizm: Mysterious Journey - download full crack pc

ẢNH GAME Schizm: Mysterious Journey

GAME MỚI

Chi tiết game Schizm: Mysterious Journey

 • Tên: Schizm: Mysterious Journey
 • Ngày update: 21-10-2021
 • Thể loại: Game, Game Phiêu Lưu
 • Dung lượng: 8GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 1GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Schizm
"

Giới thiệu game Schizm: Mysterious Journey

Tải game Schizm: Mysterious Journey miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Schizm: Mysterious Journey full crack PC

Chỉ thích tìm kiếm Mary Celeste

Bạn sắp tham gia vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.
Đó là năm 2083. Mười tháng trước, những con người đầu tiên đã đổ bộ lên Argilus. Họ tìm thấy các thành phố, thị trấn, các cơ sở công nghiệp – tất cả đều bỏ hoang. Đã mở khóa cửa. Bữa ăn chưa hoàn thành. Máy móc tuyệt vời vẫn hoạt động. Nhưng không có người.
Nó giống như việc tìm thấy Mary Celeste trên quy mô hành tinh.

Tàu sống, thành phố nổi bật, một bí ẩn thú vị

Các nhóm khoa học đã được đưa đến, các cơ sở nghiên cứu được thiết lập. Bốn tháng sau, tàu tiếp tế của bạn đã được cử đến để kiểm tra các căn cứ này. Nhưng khi bạn tung chúng khỏi quỹ đạo, không có câu trả lời. Các đội khoa học cũng vậy, dường như đã biến mất.
Bây giờ hệ thống của bạn đang bị lỗi và bạn và đồng đội của bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ con tàu. Nhưng bạn có thể đi đâu? Ở đâu nữa?

SCHIZM: Mysterious Journey là một cuộc phiêu lưu lần đầu tiên ly kỳ, nơi bạn đóng vai cả hai thành viên của tàu cung cấp Trái đất Thiên thần khi bạn khám phá cảnh quan hấp dẫn của một thế giới ngoài hành tinh đầy bí ẩn và âm mưu

Schizm: Mysterious Journey 1

Vào ngày 4 tháng 12 năm 1872, con tàu Mary Celeste cao 103 foot được phát hiện trôi dạt trên Đại Tây Dương, cách Gibraltar 590 dặm về phía tây. Nhật ký của thuyền trưởng và các đồ dùng cá nhân của thủy thủ đoàn đã được tìm thấy trên tàu. Hàng hóa còn nguyên vẹn. Có một bức thư chưa hoàn thành trên bàn của người bạn đời, dấu ấn của đầu một đứa trẻ trên gối trên một trong những chiếc giường tầng. Cho đến ngày nay, không ai biết những gì đã trở thành thuyền trưởng, gia đình của anh ta và thủy thủ đoàn bảy người.
Khi những con người đầu tiên đổ bộ lên Argilus vào ngày 24 tháng 6 năm 2083, họ tìm thấy các thị trấn, thành phố, bằng chứng về công nghệ hấp dẫn của người ngoài hành tinh, nhưng tất cả đều bị bỏ hoang, với những dấu hiệu rõ ràng rằng cư dân chỉ mới rời đi. Cửa không khóa, bữa ăn chưa xong. Máy móc tuyệt vời vẫn đang hoạt động. Nhưng không có người. Nó giống như phát hiện ra Mary Celeste trên quy mô hành tinh.

Earth Central muốn có câu trả lời. Hành tinh được phân loại Hạn chế và được kiểm dịch ngay lập tức. Các chuyên gia đã được cử đến. Ba nhóm khoa học – gần một trăm chuyên gia tiếp xúc đầu tiên giỏi nhất trên Trái đất – thiết lập khoa học và giám sát các tiền đồn tại ba địa điểm đầy hứa hẹn: Cơ sở một tại Bosh’s Tunnels, dưới sự chỉ đạo của Tiến sĩ Angela Davies, Cơ sở thứ hai tại Symphony Harbour, dưới sự chỉ đạo của Tiến sĩ Gustav Tomlin, và Căn cứ Ba tại Rainbow Landing, dưới sự chỉ đạo của Tiến sĩ Frances Bremmer.
Do có từ quyển hành tinh đặc biệt hoạt động, các nhóm nghiên cứu trên bề mặt nhận thấy rằng không thể liên lạc trực tiếp với Trái đất. Mặc dù có thể tiếp xúc vô tuyến với nhau một cách hạn chế, nhưng sự can thiệp điện từ liên tục trong bầu khí quyển đã ngăn cản các thông điệp được chuyển qua beacon quỹ đạo theo cách thông thường. Lúc đầu, những người lãnh đạo sứ mệnh háo hức có thể sử dụng tàu con thoi để quay trở lại quỹ đạo tàu căn cứ của đoàn thám hiểm, Tarquin, và phát sóng từ đó, nhưng hai mươi ngày sau khi đoàn thám hiểm đến, Tarquin im lặng và biến mất khỏi ảnh quét của radar bề mặt. Nó đã rời khỏi khu vực hoặc – một viễn cảnh đáng báo động – đã bị phá hủy trên quỹ đạo. Các đội trên Argilus đã bị tách khỏi Trái đất một cách hiệu quả.
Đó chỉ là sự khởi đầu. Các nhà khoa học bắt đầu mất tích. Từng người một, dù họ đang làm việc ở đâu, một mình hay trong công ty, nhân viên ở cả ba cơ sở bắt đầu biến mất. Đó có phải là thứ họ chạm vào, thiết bị nào đó họ kích hoạt, bí mật nào đó mà họ khám phá ra không? Không ai có thể nói. Mỗi ngày, những người sống sót phải đối mặt với cơn ác mộng khi phát hiện ra ai đã biến mất lần này, và bị bỏ lại một cách điên cuồng, tuyệt vọng, vô ích để tìm kiếm câu trả lời.

Bây giờ, bốn tháng sau, tàu cung cấp sứ mệnh Angel tiếp cận Argilus để thực hiện liên lạc tiếp theo đầu tiên, nhưng phi hành đoàn của nó – các chuyên gia về tàu vũ trụ và xeno có kinh nghiệm Sam Mainey và Hannah Grant – không thể đưa ra bất kỳ phản hồi nào từ các căn cứ hành tinh. Không có bất kỳ dấu hiệu nào về tình mẹ của đoàn thám hiểm.
Biết rằng việc liên lạc từ bề mặt là rất khó và tuân theo các chỉ thị nhiệm vụ đặc biệt của ECS, Thuyền trưởng Mainey đưa Angel vào một quỹ đạo gần hơn bình thường, đến nơi mà hệ thống com nâng cao của Angel có thể nâng cao một người nào đó. Vẫn không có phản hồi. Chữ ký trả lại là tích cực. Hệ thống Com dường như trực tuyến và hoạt động, nhưng không có ai trả lời. Nó như thể các nhóm khoa học Trái đất đã biến mất một cách đơn giản.

Sam và Hannah biết họ phải làm gì. Trong trường hợp này, quy trình tiêu chuẩn của ECS là hủy hạ cánh, rút ​​lui về một khoảng cách an toàn và chờ hướng dẫn. Nhưng thời điểm họ cố gắng quay trở lại nơi họ có thể thông báo cho Trái đất về những gì đã xảy ra, hệ thống chính của Angel đã thất bại. Com và động cơ đã hết. Hỗ trợ sự sống đang giảm xuống mức quan trọng. Quỹ đạo của con tàu đang bắt đầu phân rã.

Sam Mainey và Hannah Grant không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng vỏ bọc sự sống và từ bỏ con tàu, mặc dù họ vẫn chưa nhận được thông báo tóm tắt về nhiệm vụ được phân loại 902 mà họ dự định sẽ được tiếp xúc với các nhà khoa học.

Schizm: Mysterious Journey 3

Hướng dẫn cài đặt game Schizm: Mysterious Journey

 • Tải file game Schizm: Mysterious Journey.iso về máy
 • Mount file iso ra nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo
 • Chạy file “setup.exe” để tiến hành cài đặt game
 • Chờ quá trình chạy xong là có thể chơi
Bài viết "Schizm: Mysterious Journey" thuộc chuyên mục Game, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: 7, 8, 10
 • Processor: 1,5 GHz
 • Memory: 512 MB RAM
 • Graphics: any
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: any

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Schizm: Mysterious Journey full crack mới nhất

Schizm: Mysterious Journey
16/10/2021
Schizm: Mysterious Journey
21/10/2021

Đánh giá game Schizm: Mysterious Journey (1 đánh giá)

84 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận