Search
Generic filters
Lưu bài

Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 5.9 GBGB
  • Số Part: 1
"

sid-meiers-civilization-v-complete-edition-online-multiplayer

Chi tiết game

Tên: Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer

Ngày update: 13-10-2019

Thể loại: Mô phỏng, Chiến thuật, Multiplayer

Lượt xem: 6693

Kích thước: 5.9 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer

Tải game Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer full crack PC

Sid Meier’s Civilization V là là phiên bản thứ 5 trong series game chiến thuật nổi tiếng Civilization với gameplay gây nghiện đã từng khiến nó trở thành game hay nhất trong thể loại game này. Trong Civilization V, bạn sẽ trở thành người thống trị thế giới, khai thiên lập quốc từ thuở sơ khai của loài người, tham gia vào các cuộc chiến tranh, giao lưu với ngoại bang, khám phá các công nghệ mới… để xây dựng đế chế của riêng mình.

Với hơn 9 triệu bản được bán trên toàn thế giới và những lời đánh giá rất tích cực từ game thủ (và cả các hãng phát hành cũng như trang đánh giá game) trên toàn thế giới. Sid Meier’s Civilization được cho là 1 trong những thương hiệu game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Nhưng không chỉ thế, Firaxis Games đã đưa tựa game chiến thuật hấp dẫn này lên 1 tầm cao mới bằng cách thêm các lối chơi và cách chiến thắng mới, các công cụ mới để quản lý và mở rộng đế chế của mình, các công cụ mod mở rộng và những lựa chọn chơi nhiều người cạnh tranh căng thẳng. Civilization V mang đến cho người chơi thế giới chân thực, chi tiết, đưa trải nghiệm chơi của bạn lên một level mới và biến Civilization V trở thành game phải có cho mọi game thủ.

Người yêu game đế chế chiến thuật không ai còn xa lạ gì với series game Age of Empires của Microsoft, cùng với đó là những cái tên ít nổi hơn nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn và là lựa chọn thay thế cho AOE như Royal Revolt, Warcraft 3 – Diablo hay Kingdoms & Lords… Trong đó, Civilization – thương hiệu game được phát hành bởi 2K Games cho tới nay đã phát hành phiên bản thứ 5 là cái tên mà những game thủ yêu thích thể loại game này không cần phải đặt câu hỏi nghi ngờ nào trước khi chơi.

Civilization V đặt người chơi vào bối cảnh kéo dài theo thời gian, từ thời tiền sử cho tới tương lai hiện đại dần dần được tạo trên bản đồ. Bạn sẽ dẫn dắt những người dân của mình đạt được các điều kiện game đưa ra để dành chiến thắng, từ việc nghiên cứu, khám phá, ngoại giao, mở rộng lãnh thổ cho tới phát triển kinh tế, chính phủ và các nhiệm vụ chiến đấu của quân đội.

Thay vì các ô (tile) hình vuông như trong các phiên bản trước trong series, Civilization V được phát triển dựa trên bộ engine game hoàn toàn mới, tạo nên các ô hình lục giác. Rất nhiều yếu tố từ Civilization IV và các phần mở rộng đã bị xóa bỏ hoặc thay đổi, như các tôn giáo hay gián điệp. Hệ thống chiến đấu được đại tu, loại bỏ các đơn vị quân đội và cho phép thành phố tự phòng thủ bằng cách khai hỏa vào địch khi chúng tới gần. Ranh giới đế chế có thể mở rộng theo từng ô, những con đường giờ cũng tốn chi phí duy trì khiến chúng trở nên ít phổ biến hơn. Game cũng có cộng đồng game thủ, mod và yếu tố nhiều người chơi. Không chỉ có bản chính, Sid Meier’s Civilization V còn mang tới rất nhiều gói DLC với mức giá từ $2,99 cho tới $29,99. Nếu mua bản Bundle với đủ tất cả các gói DLC của game, game thủ sẽ được chiết khấu tới gần 70% mức giá gốc.

Civ V là thể loại game chiến thuật theo lượt, trong đó mỗi người chơi sẽ đại diện cho thủ lĩnh của 1 quốc gia (nhóm dân) và sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để phát triển đế chế đó theo tiến trình hàng ngàn năm. Game bắt đầu chỉ với 1 vài làng mạc nhỏ và sẽ kết thúc sau khi người chơi đạt được các thành tích cần thiết hoặc có thể sống sót đủ lâu cho tới khi số lượt chơi của game kết thúc. Khi đó thì đế chế nào có số điểm cao nhất, dựa trên các thông tin như dân số, diện tích đất, tiến bộ công nghệ, phát triển văn hóa, sẽ trở thành người chiến thắng.

Trong lượt chơi của mình, bạn sẽ phải quản lý các đơn vị đại diện cho dân và quân đội: khám phá thế giới, tìm các thành phố mới, tham gia các cuộc chiến với những đế chế khác, kiểm soát quá trình sản xuất trong thành phố, xây dựng nhà cửa và phát triển công nghệ, văn hóa, thực phẩm, kinh tế… Điều kiện chiến thắng có thể bao gồm việc kiểm soát toàn bộ thế giới, thuyết phục các đế chế khác chấp nhận bạn là lãnh đạo hoặc chiếm được những chủng người ngoài không gian để xây dựng thuộc địa ngoài vũ trụ.

Những kiểu AI này sẽ bổ trợ lẫn nhau để tạo nên hành vi AI rất phức tạp, khác nhau trong mỗi lần chơi. Mỗi một lãnh đạo AI sẽ có những tính cách đặc biệt, được quyết định bởi cách kết hợp các “phong vị” (flavor) tính theo thang điểm 10. Có tất cả 26 phong vị được chia theo nhiều nhóm như phát triển hải quân, mở rộng, chiến lược…

Cũng như trong các phiên bản trước thì những thành phố là cột trụ trọng tâm trong gameplay của Civilization V. Người chơi có thể xây dựng các thành phố trên địa điểm mình muốn bằng các đơn vị khai hoang, cách tạo ra các đơn vị này cũng giống như các đơn vị quân đội, từ đó thành phố sẽ gia tăng dân số, tạo ra nhiều đơn vị, tòa nhà, thực hiện nghiên cứu… Việc mở rộng thành phố được thực hiện tự động, từng ô hoặc nhiều ô cùng 1 lúc.

Chế độ phòng thủ trong Civilization V được làm mới, trong khi ở các phiên bản trước thì bạn phải dựa vào các đơn vị lính, giờ thì thành phố có thể tự mình phòng thủ hay tấn công quân xâm lược bằng các lựa chọn tấn công tầm xa, mở rộng tới 2 ô. Các thành phố cũng có điểm hit point, nếu điểm này về 0 thì sẽ có thông báo thành phố đã đánh bại bên xâm lược.

Trong phiên bản này, gameplay chiến thuật khi chiến đấu với thiệu cơ chế chơi mới. Đáng kể nhất là ô lưới hình vuông được thay bằng hình lục giác. Mỗi ô lục giác (bao gồm cả ô thành phố) chỉ có thể chứa được 1 đơn vị quân đội và 1 đơn vị dân sự hoặc 1 đơn vị Great Person vào 1 lúc, khiến cho đội quân phải dàn trải trong vùng khu vực rộng lớn thay vì tụ hết về 1 ô. Game cũng mang tới sự cân bằng giữa các đơn vị đánh cận chiến và đánh tầm xa.

Để khiến từng đơn vị trở nên có giá trị hơn trong game (so với các phiên bản trước), người chơi sẽ mất nhiều thời gian hơn để tạo và kiếm kinh nghiệm từ việc đánh bại đối phương. Ở 1 số level nhất định thì kinh nghiệm này có thể được đổi thành các kiểu bonus khác nhau nhằm tăng hiệu quả chiến đấu hay hồi phục vết thuong. Đơn gị “Great Person” vẫn có mặt trong game, mang tới bonus cho ai tạo ra được đơn vị này và được đặt theo tên người nổi tiếng như Albert Einstein hay Leonardo da Vinci. Những nhân vật này có nhiều khả năng, trong bản chính của game thì chúng bao gồm: bắt đầu kỉ nguyên vàng, xây dựng lãnh thổ độc hoặc thực hiện các khả năng đặc biệt. Ví dụ như Great General có thể tạo ra “Citadel” – một pháo đài cực mạnh có thể gây thương tổn cho những đơn vị địch ở gần, hoặc tăng sức mạnh chiến đấu cho các đơn vị bạn ở gần.

Bản chính của Civilization V gồm có 18 nền văn minh, cùng với đó là các lựa chọn bổ sung trong gói DLC. Người chơi tương tác với những người lãnh đạo khác thông qua màn hình Diplomacy, truy cập bằng cách chọn thành phố của nền văn minh đó hoặc thông qua nút Diplomacy trên màn hình. Lần đầu tiên, bạn cũng sẽ thấy những thủ lĩnh nói bằng ngôn ngữ bản địa của mình.

Nguồn: download.com.vn

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• Sid Meier’s Civilization V (main game)
• Sid Meier’s Civilization V: Gods and Kings (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Brave New World (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Babylon (Nebuchadnezzar II) (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Cradle of Civilization – Mediterranean (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Cradle of Civilization – Asia (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Cradle of Civilization – Americas (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Cradle of Civilization – Mesopotamia (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Spain and Inca Civilization and Scenario Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Polynesia Civilization and Scenario Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Denmark – The Vikings Civilization and Scenario Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Explorer’s Map Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Korea Civilization and Scenario Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Wonders of the Ancient World Scenario Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Scrambled Continents Map Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Scrambled Nations Map Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Conquest of the New World Deluxe Scenario

Ảnh game

Sid Meier's Civilization V Complete Edition Online Multiplayer 1
Sid Meier's Civilization V Complete Edition Online Multiplayer 2
Sid Meier's Civilization V Complete Edition Online Multiplayer 3
Sid Meier's Civilization V Complete Edition Online Multiplayer 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz or AMD Athlon X2 64 2.0 GHz

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 256 MB ATI HD2600 XT or better, 256 MB nVidia 7900 GS or better, or Core i3 or better integrated graphics

Storage: 8 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: 1.8 GHz Quad Core CPU

Memory:  4 GB RAM

Graphics: 512 MB ATI 4800 series or better, 512 MB nVidia 9800 series or better

Storage: 8 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sid Meier’s Civilization V Complete Edition

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

HƯỚNG DẪN Chơi Online

1) Download Crack fix online và giải nén

2) Copy tất cả các file trong folder Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game

3) Mở ứng dụng Steam và Đăng Nhập Tài Khoản

4) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Sid Meier’s Civilization V Complete Edition – PROPHET có thể chơi được Online + Co-op + Multiplayer với bạn bè thông qua Steam

10/9/2020 – Cập nhật Crack fix online

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer

LINK TẢI GAME Sid Meiers Civilization V Complete Edition Online Multiplayer – PROPHET

Click vào đây để biết chi tiết link vip
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Crack fix online

Download

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer" thuộc chuyên mục Game - Các bạn đang xem chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer (2 đánh giá)

92 ProVip
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
85 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
95 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
BoneN
BoneN
15 ngày trước

🙁 link vẫn chưa fix đc hả ad ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
14 ngày trước
Trả lời đến  BoneN

Bạn thông cảm nhé , HIện admin ưu tiên những game nhiều người yêu cầu, game hot trước đã !

Phuc
Phuc
1 tháng trước

link lỗi rồi tải không được

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  Phuc

hiện tại chỉ những game có chữ fix link mới tải dc bạn nhé