Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters

Tải game Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa - download full crack pc

ẢNH GAME Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa

FIX LINK
Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa

Chi tiết game Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Sid Meier's Civilization
"

Giới thiệu game Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa

Tải game Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa full crack PC

Khi nói đến lối chơi, nhiều game thủ “gạo cội” của dòng game Civilization sẽ bắt đầu tặc lưỡi ngán ngẩm khi rất nhiều “bổn cũ soạn lại” từ phiên bản Civilization III hoàn toàn có thể áp dụng cho những phiên bản tiếp theo, dù cho nhóm thiết kế từ Firaxis đã cố gắng “xào nấu” rất nhiều trong lối chơi, bởi một lẽ đơn giản, “công thức” 4X do Sid Meier lập nên đã quá chắc chắn và rất khó thay đổi! Thế nhưng khi bắt tay vào với phiên bản Sid Meier’s Civilization VI, Ed Beach đã làm ra được điều khác biệt mang tính cốt lõi.

Không phải “chế” ra những “món ăn chơi” hoàn toàn mới để “lừa bịp” người chơi theo cách mà rất nhiều dòng game “mỳ ăn liền” khác đang áp dụng trên thị trường hiện nay, Ed Beach đã vô cùng nghiêm túc khi “mổ xẻ” lại những cốt lõi cơ bản của lối chơi 4X mà Sid Meier đã lập nên cho dòng game Civilization của mình, để rồi trên những nền tảng thành công nhất mà các game thủ kỳ cựu lẫn các nhà phê bình thường khen ngợi, tạo ra một chút “biến tấu” khác biệt cho Sid Meier’s Civilization VI nhưng vẫn giữ nguyên giá trị tinh thần của cả dòng game.

Mặc dù không được đánh giá cao bằng phiên bản gốc, các phiên bản spin-off vẫn để lại một số gợi ý “sáng giá” cho Ed Beach để hoàn thành Sid Meier’s Civilization VI.

Chẳng hạn như, việc phát triển đơn độc một cây kỹ thuật như các phiên bản truyền thống đã không còn đủ “thử thách” cho các game thủ, mà các yếu tố thêm vào như tùy biến đặc điểm cá nhân (Personality Traits) trong bản mở rộng Rising Tide của Sid Meier’s Civilization: Beyond Earth, có thể tác động rất lớn đến các chiến thuật của người chơi, dù cùng phát triển chung một khuynh hướng kỹ thuật. Điều này làm cho lối chơi trở nên phong phú, đa dạng hơn và cũng tạo nên nhiều chiến thuật mới, nhưng những thay đổi này chưa đủ “mạnh tay” để có thể làm cho game trở nên đáng…”nghiền ngẫm” như cảm giác của những phiên bản đầu tiên của dòng game dành cho người chơi trước đây.

Thế nên, việc thêm thắt, đan xen sao cho hợp lý trong Sid Meier’s Civilization VI đã trở thành vấn đề cốt lõi nhất. Lần đầu tiên trong lịch sử của dòng game, các công trình xây dựng, các lựa chọn phát triển, các nguồn tài nguyên tự nhiên, thậm chí là các vĩ nhân đều tạo ra các tác động qua lại, đan xen lẫn nhau, thúc đẩy sự phát triển vô cùng phức tạp. Nếu như trước đây bạn chỉ cần giao dịch công nghệ, xây thật nhiều trường học, thư viện thì có thể dễ dàng chiến thắng về mặt kỹ thuật, thì bây giờ những người chơi thích khám phá, xây dựng cũng như chinh phục cũng rất dễ dàng đạt được các ưu đãi về mặt công nghệ thông qua các “technological boost”.

Các điểm đan xen này tuy làm cho trò chơi phức tạp hơn, nhưng nó cũng khiến cho game trở nên cân bằng, ép người chơi đi vào “khuôn khổ” phát triển hài hòa mà không khuyến khích phát triển “lệch vị” như các phiên bản trước. Điều này khiến cho Sid Meier’s Civilization VI trở nên “khó nhằn” hơn, nhưng cũng đáng chơi hơn, mới mẻ hơn rất nhiều kể cả với các fan lâu năm của dòng game.

Nếu như trước đây người viết đã từng rất không hài lòng với đồ họa “chèm bẹp”, thô thiển của Sid Meier’s Civilization: Beyond Earth thì phiên bản Sid Meier’s Civilization VI đã cải thiện rất tốt mảng này khi dựng hình vô cùng chi tiết cả địa hình, nhân vật lẫn các công trình kiến trúc bằng lượng vân bề mặt (texture) khá lớn. Vì vậy mà game tỏ ra khá nặng nếu so sánh với các dòng game chiến thuật cùng thể loại vốn ít đòi hỏi cao về mặt đồ họa. Thật vậy, với card màn hình GTX 1050Ti, trình đánh giá (benchmark) của game chỉ cho mức tốc độ khung hình từ 40fps đến 50fps ở thiết lập cao nhất, khá nặng nếu như người chơi chỉ sở hữu các card đồ họa tầm trung.

Các chuyển động của nhân vật, mô hình và hoạt náo của các lãnh đạo trong game đều được thể hiện vô cùng chi tiết và đặc sắc, điều này làm cho game bớt “cứng” như các phiên bản “dòng chính” trước đây, nhưng cũng không quá “hoạt kê” theo kiểu hoạt hình như trên Civilization Revolution. Thiên hướng đồ họa trung tính của Sid Meier’s Civilization VI thể hiện vô cùng vừa phải và đúng chỗ, điều này tạo nên một nét hài hòa cho toàn bộ trò chơi như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại, không quá gượng ép theo phong cách lịch sử mà cũng không quá “nhố nhăng” như một bộ phim hoạt hình.

Âm thanh cũng là một điểm nhấn khác trong Sid Meier’s Civilization VI. Hầu hết các bản nhạc đều được nhà soạn nhạc Christopher Tin, người từng được giải Grammy cho nhạc nền của phiên bản thứ tư của dòng game đảm nhiệm. Bài nhạc “Sogno di Volare” trở thành điểm nhấn khá mạnh mẽ của cả tựa game, hào hùng, mạnh mẽ và hoa mỹ không kém gì bài nhạc “Baba Yetu” trước đây, nhất là trong khả năng phối âm hoàn hảo với dàn nhạc giao hưởng cỡ lớn.

Các nền văn minh khác nhau đều sở hữu những bộ nhạc nền riêng biệt. Điều này khiến cho không khí của Sid Meier’s Civilization VI trở nên bớt nhàm chán, đem đến khoảnh khắc nhẹ nhàng cho người chơi như đọc một cuốn sách hay, hay thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật hơn là một trò chơi đơn thuần.

Với lối chơi đã trở nên phức tạp gần gấp đôi so với trước, sẽ là một “thảm họa” nếu như Sid Meier’s Civilization VI không sở hữu một giao diện dễ hiểu, trực quan và khoa học. Hầu hết các biểu tượng (icon) đều được thiết kế đơn giản, bố trí hợp lý, thể hiện lượng thông tin vừa đủ mà không quá rối rắm, nhất là với thanh ghi chú nằm ở góc tay phải khá giống với thanh ghi chú trên hệ điều hành Android. Nhờ đó mà bạn không phải “ngộp” trong một “biển thông tin” ngồn ngộn sau mỗi lượt chơi!

Các trình đơn (menu) điều khiển khác cũng được thiết kế theo kiểu nhấn – chọn với mức độ tự động cao. Chẳng hạn như các vị trí có thể xây công trình đều được đánh dấu màu xanh, các khu vực có thể chiến đấu sẽ tự động chuyển sang màu đỏ khi xuất hiện tình huống kịch bản hợp lý. Thậm chí “Cố vấn” (Advisor) lắm lời trong các phiên bản khác cũng trở nên “kiệm lời” hơn nhưng vẫn nói đúng và đầy đủ trọng tâm. Nhờ vậy mà ngay cả với những người mới tập chơi thì Sid Meier’s Civilization VI vẫn vô cùng đơn giản và thân thiện, giúp bạn thích ứng nhanh với không khí của game.

Có thể coi Sid Meier’s Civilization VI là một tựa game khá hoàn thiện, nhưng vẫn có một vài “sạn” nhỏ không đáng có làm cho người chơi cảm thấy có một chút không trọn vẹn khi thưởng thức trò chơi.

Hệ thống AI trong Sid Meier’s Civilization VI vẫn khá kém cỏi như trước khiến cho cấp chơi thông thường trở nên thiếu thử thách. Tuy nhiên, ở các mức độ khó cao như King hay Emperor, máy lại… “chơi cheat” một cách trắng trợn để đạt được ưu thế tốc độ và chiến thuật.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• Civilization VI (main game)
• Civilization VI – Aztec Civilization Pack (DLC)
• Civilization VI – 25th Anniversary Soundtrack (DLC)
• Civilization VI – Vikings Scenario Pack (DLC)
• Civilization VI – Poland Civilization & Scenario Pack (DLC)
• Civilization VI – Australia Civilization & Scenario Pack (DLC)
• Civilization VI – Persia and Macedon Civilization & Scenario Pack (DLC)
• Civilization VI – Digital Deluxe Extras (DLC)
• Civilization VI – Nubia Civilization & Scenario Pack (DLC)
• Civilization VI – Khmer and Indonesia Civilization & Scenario Pack (DLC)
• Civilization VI – Rise and Fall (DLC)

Ảnh game

Sid Meier's Civilization VI Việt Hóa 1
Sid Meier's Civilization VI Việt Hóa 2
Sid Meier's Civilization VI Việt Hóa 3
Sid Meier's Civilization VI Việt Hóa 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core i3 2.5 Ghz or AMD Phenom II 2.6 Ghz or greater
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: 1 GB & AMD 5570 or nVidia 450
 • Storage: 12 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz or AMD FX8350 4.0 Ghz or greater
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: 2GB & AMD 7970 or nVidia 770 or greater
 • Storage: 12 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa

1) Download game và giải nén

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Tiến hành download và cài đặt update

5) Copy tất cả các file trong folder Crack của bản update bỏ vào thư mục đã cài game

6) Play game

7) Cài đặt việt hóa: Copy patch Việt Hóa bỏ vào thư mục cài game và chạy patch  trong đó

8) Chi tiết về bản việt hóa các bạn có thể xem tại: click here

Video Trailer và gameplay

Bài viết "Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Việt Hóa - Cảm ơn các bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME SID MEIER'S CIVILIZATION VI VIỆT HÓA

DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

SID MEIER'S CIVILIZATION VI - Rise and Fall
17/07/2021
SID MEIER'S CIVILIZATION VI
09/03/2021

UPDATE GAME SID MEIER'S CIVILIZATION VI

Update v1.0.0.220
06/06/2021
Crack Fix Online
17/07/2021
FILE CRACK FIX ONLINE
09/03/2021
Update v1.0.0.220
09/03/2021
FILE VIỆT HOÁ - GAMETIENGVIET
09/03/2021

Đánh giá game Sid Meier’s Civilization VI Việt Hóa (7 đánh giá)

84 Hay Đấy
Cốt Truyện
84 điểm
Gameplay
84 điểm
Đồ Họa
84 điểm
Âm Thanh
84 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
83 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

8 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Toàn
Toàn
8 tháng trước

Mọi người cho mình hỏi với , hiện tại mình đang ở bản v1.0.0.38 – Fall 2016 thì tải bản cập nhật mới nhất về là được luôn hay phải tải từng bản trước đó ạ ?

NGUYEN TRUONG THI
NGUYEN TRUONG THI
8 tháng trước

bản việt hóa của phiên bản này có thể áp dụng cho phiên bản mới nhất không?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 tháng trước
Trả lời đến  NGUYEN TRUONG THI

Thường là ko nhưng bạn có thể test thử nhé

vo duy hai
vo duy hai
10 tháng trước

minh cài 2 máy tính đều bị lỗi ISdone.dll

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
10 tháng trước
Trả lời đến  vo duy hai
Van
Van
10 tháng trước

sao ko tai duoc vay

Phúc Wibu
Tác giả
Phúc Wibu
10 tháng trước
Trả lời đến  Van

bạn đợi 1 vài phút rồi vào lại là tải được nhé.

teamvn2020
teamvn2020
11 tháng trước

ad oi cho minh hoi sao minh ko chay file setup cua game dc vay