Search
Generic filters
Lưu bài

Sniper Ghost Warrior 2

ẢNH GAME

FIX LINK
Sniper Ghost Warrior 2

Chi tiết game

 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Sniper Ghost Warrior
"

Giới thiệu game Sniper Ghost Warrior 2

Tải game Sniper Ghost Warrior 2 miễn phí link Google Drive | Free download Sniper Ghost Warrior 2 full crack PC

Nếu công việc của một tay bắn tỉa ngoài đời thực dễ dàng và nhẹ nhàng như cách mà nhân vật trong Sniper Ghost Warrior 2 Collectors Edition thực hiện thì có lẽ ngày mà hòa bình thế giới được giải cứu bởi những người anh hùng cầm súng ngắm sẽ chẳng còn bao xa. Với tia ngắm thông minh tính toán được điểm đạn bay tới bất chấp mọi điều kiện thời tiết, công việc của người chơi thật đơn giản là nhấn chuột để biểu diễn những pha headshot trước đám đông kẻ địch gần như vô hại của trò chơi. Chính sự thiếu thực tế cùng cách chơi khô cứng này của Sniper Ghost Warrior 2 Collectors Edition đã khiến cho game gây thất vọng lớn so với những ấn tượng tốt đẹp mà họ đã tạo dựng được qua phần một của series.

Trải qua bốn tiếng đồng hồ để hoàn thành campaign của Sniper Ghost Warrior 2 Collectors Edition, người chơi sẽ được trải qua những bàn chơi khác nhau với cùng một mô típ hành động giống hệt. Đóng vai một tay bắn tỉa có tên Anderson, người chơi sẽ được phái tới một địa điểm, căn cứ của địch trong một nhiệm vụ đơn hoặc đôi cùng người đồng đội dẫn đường và phải tiêu diệt 100% quân địch trong thầm lặng không cho bọn chúng có cơ hội báo động. Thành công gần như là một điều được đảm bảo đối với bất cứ một người chơi nào miễn là họ nghe lời răm rắp và tiêu diệt mục tiêu đúng theo thứ tự mà người đồng nghiệp đi cùng chỉ bảo.

Dù vậy, các tay bắn tỉa vẫn phải tuân thủ những điều luật tối thiểu để đảm bảo cho đường đạn đi trúng mục tiêu như kiểm soát nhịp thở, nhịp tim và chọn một tư thế vững chãi ngắm bắn. Khi người chơi ấn nút nín thở, thời gian trong game trôi chậm lại thể hiện mức độ tập trung ngắm bắn cao độ của người cầm súng và nhịp tim cũng giảm một cách đột ngột để giúp cho tâm không bị rung lắc. Người chơi cũng có thể chọn một trong ba tư thế cầm súng ngắm bắn bao gồm đứng, quỳ và nằm tùy theo địa hình, địa vật xung quanh với độ chắc chắn cũng như ổn định tăng dần. Tuy vậy, khi chơi ở chế độ Easy hay Normal thì những yếu tố này không đóng vai trò quá quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của mỗi đường đạn do sự chính xác 100% từ điểm đỏ dẫn đường mà các nhà phát triển đã hào phóng tặng cho người chơi.

Tình hình sẽ chỉ được cải thiện đôi chút nếu như trò chơi được đặt trong độ khó Hard và làm cho nhân tố chiến thắng kia biến mất khỏi ống ngắm của khẩu súng trường. Đó mới là lúc bản năng của một tay bắn tỉa thực thụ có cơ hội được sống dậy trong người chơi. Tính toán khoảng cách, hướng gió, nhịp thở và ảnh hưởng của trọng lực tới viên đạn lúc này mới trở thành một bộ môn khoa học phức tạp dành cho những tay bắn tỉa siêu hạng.

Sự căng thẳng vì thế được tăng lên đôi chút do những lần mắc lỗi và bắn trượt xảy ra thường xuyên hơn trước tạo cơ hội cho quân địch có thời gian bắn trả. Nhưng cũng thật may mắn (hoặc không) cho người chơi của Sniper Ghost Warrior 2 Collectors Edition là AI của game thật sự khờ khạo và chậm chạp đến nỗi chúng không thể phản ứng lại cho tới khi phát súng sửa sai được hoàn thành. Điều này một mặt giúp người chơi vượt qua từng phần của câu chuyện nhanh chóng hơn nhưng mặt khác lại khiến trò chơi trở nên quá xa rời so với thực tế vô cùng khắc nghiệt.

Đôi khi, Sniper Ghost Warrior 2 Collectors Edition mang tới một chút đổi mới trong cách chơi của game từ những pha bắn tỉa tầm xa tới cận chiến cự ly gần bằng dao và súng ngắn. Tuy nhiên, những trải nghiệm mới mẻ này thậm chí còn gây thất vọng hơn vì tính phi thực tế của nó. Khi mà trong tay người chơi chẳng có gì ngoài dao và súng lục, việc cướp súng từ tay kẻ địch là điều không thể thực hiện được bởi gameplay của trò chơi bị áp đặt phải theo kịch bản mà các nhà phát triển xây dựng. Đây là một điểm trừ lớn của game vì nó khiến cho người chơi cảm thấy bị bó buộc như những mô típ game cổ điển chứ không được tự do tự tại trong một thế giới tưởng chừng rộng mở.

Cứu vớt lại phần nào sự bó buộc đến nhàm chán của Sniper Ghost Warrior 2 Collectors Edition là một nhiệm vụ duy nhất người chơi có thể hành động theo ý thích của bản thân khi được biệt phái tới một cơ sở bí mật của địch. Ở đây, bạn có quyền quyết định đối đầu trực diện bằng hỏa lực tập trung, lén lút bắn tỉa từ xa hay đột nhập vào theo phong cách ninja. Đó sẽ là những khoảnh khắc thoải mái duy nhất trong bốn giờ đồng hồ mệt mỏi và nhàm chán.

Chế độ multiplayer của Sniper Ghost Warrior 2 Collectors Edition cũng không có gì khá khẩm hơn phần campaign vì nhịp độ chậm chạp của một trò chơi vốn dựa nhiều vào camping và bắn tỉa. Bạn sẽ chẳng thể trông chờ vào một trận chiến quyết liệt và nảy lửa mà thay vào đó là những màn rình rập khắp mọi nơi của các tay bắn tỉa mà camping đã ngấm vào máu. Cuối cùng, những điều đọng lại duy nhất ở Sniper Ghost Warrior 2 Collectors Edition là những phân cảnh quay chậm đẹp mắt thường thấy và nền đồ họa đẹp mắt Cry Engine 3 được áp dụng vào khung cảnh hùng vĩ của game.

Nguồn: gamek.vn

Phiên bản này bao gồm các DLCs:
• Sniper: Ghost Warrior 2 (main game)
• Sniper: Ghost Warrior 2 – Siberian Strike (DLC)
• Sniper: Ghost Warrior 2 – Digital Extras (DLC)

Ảnh game

Sniper Ghost Warrior 2 1
Sniper Ghost Warrior 2 2
Sniper Ghost Warrior 2 3
Sniper Ghost Warrior 2 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core 2 Duo at 2Ghz, or AMD Athlon 64 x2 2Ghz, or better
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: NVidia 8800GT with 512Mb RAM or better
 • Storage: 9 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Sniper Ghost Warrior 2

1) Download game và giải nén

2) Chạy file “setup_sniper_ghost_warrior_2_3.4.4_(34092).exe” để cài đặt game

3) Play game

Video trailer và gameplay

Bài viết "Sniper Ghost Warrior 2" thuộc chuyên mục Bắn Súng, Game, Góc nhìn thứ nhất, Hành Động - Bạn đang xem bài viết mới nhất tại Daominhha.com

LINK TẢI GAME Sniper Ghost Warrior 2

Sniper Ghost Warrior 2
18/03/2021
Sniper Ghost Warrior 2
18/03/2021

Đánh giá game Sniper Ghost Warrior 2 (2 đánh giá)

85 Hay Đấy
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
90 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
55 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
grinfs
grinfs
1 tháng trước

không có link down

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  grinfs

dạ hiện tại chỉ những game có chữ fix link mới tải được bạn nhé