Search
Generic filters
Lưu bài

Songbird Symphony

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Songbird Symphony
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 987
  • Dung lượng: 187 MBGB
  • Số Part: 1
"

songbird-symphony

Chi tiết game

Tên: Songbird Symphony

Ngày update: 01-08-2019

Thể loại: Phiêu lưu

Lượt xem: 968

Kích thước: 187 MB

Số Part: 1

Giới thiệu game Songbird Symphony

Tải game Songbird Symphony miễn phí link Google Drive | Free download Songbird Symphony full crack PC

Một chút rực rỡ của sắc màu, một chút du dương âm điệu, một chút giản đơn của đồ họa điểm ảnh… tất cả đều hòa quyện trong sản phẩm mới nhất của Joysteak Studios. Nhưng chỉ vậy thôi thì chưa đủ, chưa tạo được nét đặc sắc cho một tựa game đi cảnh màn hình ngang. Sản phẩm cần một điểm nhấn nào đó, và nhà sản xuất đã chọn chủ đề… chim.

Mang tên Songbird Symphony, tựa game kể về chuyến hành trình của Birb, một chú chim quyết định rời khỏi mái ấm yên bình để khám phá thế giới bên ngoài, đồng thời muốn tìm hiểu về thân phận thực sự của mình. Trong chuyến hành trình của mình, Bird đã gặp các loài chim lông vũ khác, học được cách giao tiếp với khu rừng và dần hé lộ được thân phận của mình.

Điểm cuốn hút và độc đáo đầu tiên của Songbird Symphony là không khí căng tràn nhựa sống mà game mang lại cho bạn.

Bản demo của game để bạn bước vào một khu rừng tầng tầng lớp lớp với những tầng cây, những con suối, và cả những sinh vật cư ngụ ở đó. Bởi những sinh vật ấy là một phần của thế giới đó nên bạn sẽ không cảm thấy đơn độc theo kiểu “một mình cân cả thế giới”. Không phải mọi thứ đều là kẻ thù. Và ẩn trong thế giới ấy là câu chuyện về một chú chim giúp đỡ những sinh vật khác, mở khóa bí mật, tìm lại cội nguồn và khuấy động không khí bằng những nốt nhạc của thiên nhiên.

Bản chơi thử chỉ kéo dài có vỏn vẹn 15 phút nên nó để lại nhiều dấu hỏi và cảm nghĩ. Ví dụ, khi phiêu lưu thế giới, có vẻ một phần khá quan trọng của game là tương tác với thiên nhiên để tìm ra những “nốt nhạc” ẩn giấu. Tuy nhiên, bản chơi thử lại không cho ta biết tác dụng của chúng, cũng như không gian của mỗi khu vực khá là bé. Theo lời nhà sản xuất, bạn có thể tìm những chiếc lông để mở khóa các vùng bí mật, nhưng đương nhiên điều đó cũng không xuất hiện trong bản chơi thử.

Nói tóm lại là tựa game vẫn còn nhiều điều chưa hé lộ. Và không biết dưới sự dẫn dắt của bạn, Birb sẽ khám phá ra được những chân trời gì, những bí mật gì đây.

Bản chơi thử tuy ngắn nhưng cũng phô diễn được một phần nào đó cơ chế của game. Với một game đi cảnh màn hình ngang, bên cạnh việc khám phá thế giới, bạn cần phải đánh trùm. Và có vẻ Songbird Symphony sẽ mang tới một cách “đánh trùm” riêng, đó là bạn phải tương tác nhanh và đúng các nút theo yêu cầu của game. Nhạc điệu phụ thuộc vào các nút bạn bấm, và chỉ có bấm đúng mới khớp được nhạc.

Nhìn chung, nếu bạn từng chơi các game thùng trong các khu vui chơi giải trí ở trung tâm thương mại thì có lẽ cách chơi trong game cũng na ná vậy. Chắc chắn là cơ chế này sẽ tạo điểm nhấn rồi, nhưng nó cũng không phải điều gì quá mới mẻ. Bạn cũng sẽ có kết quả đánh giá khi kết thúc bản nhạc của mình, nhưng liệu kết quả này sẽ ảnh hưởng tới hành trình của bạn như thế nào thì thực sự cũng chưa rõ.

Đương nhiên là chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều từ một bản demo, nhưng thời lượng của nó quá ngắn, chỉ có mỗi hai màn chơi thôi, khiến mọi thứ nó phô diễn để lại dư vị “nửa vời” chứ không thực sự sâu.

Ít ra ta có thể chắc chắn rằng phiên bản game hoàn chỉnh sẽ mang tới nhiều sự bất ngờ hơn nữa.

Tin vui là bạn sẽ không phải chờ lâu để trải nghiệm game. Songbird Symphony dự kiến ra mắt ngày 25/7 này trên Steam, Nintendo Switch và PlayStation 4.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Memory:  1 GB RAM

Graphics: Graphics card with DX10 (shader model 4.0)

DirectX: Version 10

Network: Broadband Internet connection

Storage: 2 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Memory:  2 GB RAM

Graphics: Intel(R) HD Graphics 620

DirectX: Version 10

Network: Broadband Internet connection

Storage: 2 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Songbird Symphony

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file “Songbird Symphony.exe” để chơi game

Video trailer và gameplay

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Songbird Symphony

Google Drive:

Part 1 

Link tải game Songbird Symphony

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Songbird Symphony (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận