Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Songs of Syx - download full crack pc

ẢNH GAME Songs of Syx

Update v0.59.4
Songs of Syx

Chi tiết game Songs of Syx

 • Kích thước RAM: 1GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Songs of Syx
"

Giới thiệu game Songs of Syx

Tải game Songs of Syx miễn phí link Google Drive | Free download Songs of Syx full crack PC

Songs of Syx là một người xây dựng thành phố giả tưởng, nơi bạn bắt đầu như một thuộc địa tầm thường và xây dựng, lập kế hoạch và chiến đấu theo cách của bạn hướng tới một đô thị và đế chế. Cơ chế phức tạp và đúng với cuộc sống, nơi các sự kiện nhỏ có thể dẫn đến sự sụp đổ của các vương quốc. Dễ học, nhưng không thể thành thạo. Nó lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng thấp với đồ họa nhằm kích thích trí tưởng tượng của bạn.

Thế giới sống
Đầy đủ các chủng tộc, nền văn hóa khác nhau, các vị thần cũ và mới và các sinh vật kỳ lạ. Đêm biến thành ngày, khí hậu và thời tiết thay đổi, và sự di cư của động vật và con người. Hạn hán và dịch bệnh, cướp biển và kẻ cướp, cùng những khám phá mới sẽ đảm bảo các vương quốc và đế chế đến và đi dù có hoặc không có sự can thiệp của bạn. Sẽ không có trò chơi nào giống nhau, vì tất cả nội dung, câu chuyện nền và trứng phục sinh được tạo ra duy nhất mỗi lần lặp lại, trong khi vẫn bám sát một câu chuyện nền phong phú mà bạn sẽ mở ra từng phần.
Xây dựng cơ sở trên quy mô lớn
Tiến xa hơn những gì bạn từng có bằng cách giành được trái tim của đối tượng hoặc bằng cách khiến họ phải phục tùng. Làm cho số lượng của họ tăng thuộc địa không đáng kể của bạn thành một đô thị hàng chục nghìn. Hãy cẩn thận đừng làm quá tay, vì mọi thứ bạn xây dựng đều cần sự bảo trì và một chút gián đoạn sản xuất của bạn hoặc suy giảm vị thế của bạn, có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát và người dân của bạn sẽ không ngần ngại hạ bệ một vị vua thiếu suy nghĩ.
Chiến lược lớn
Khi thủ đô của bạn phát triển, nó phải được duy trì bởi các làng mạc, thị trấn, trại gỗ, lâu đài và cảng tạo thành vương quốc của bạn. Nhưng bạn không đơn độc trong. Các vương quốc khác và những kẻ hèn nhát đang mong muốn tạo dựng một liên minh hoặc mở rộng biên giới của họ, vì vậy hãy chú ý đến các mối quan hệ của bạn và cố gắng không nổi bật về mặt văn hóa. Để phát triển sức mạnh của mình, bạn phải tham gia vào thương mại toàn cầu, nơi không có giá cố định, không có tiền tệ để đúc, nhưng dựa trên cung và cầu, biến bạn trở nên giàu có trong một ngày và hàng hóa của bạn trở nên vô giá trị, nếu bạn không chú ý.
Các trận chiến chiến thuật lớn
Tập hợp lực lượng từ các đồng minh và chư hầu, đồng thời tập hợp những lính đánh thuê và anh hùng du hành để củng cố hàng ngũ của bạn với tối đa 20k đơn vị cá nhân. Sử dụng chiến thuật và kỹ năng để bao vây kẻ thù của bạn hoặc để danh tiếng của bạn làm chúng mất tinh thần trước các cuộc đụng độ lên đến 40 nghìn đơn vị, điều này quyết định sự trỗi dậy và sụp đổ của các đế chế.
Quý tộc & Nô lệ
Phá vỡ lưng của những nô lệ khi họ dọn giường và quét sàn nhà của bạn. Thỉnh thoảng cứ ném cho chúng một cục xương để ngăn chúng nổi dậy khởi nghĩa. Chỉ định các quý tộc hoặc nhập khẩu họ từ các vương quốc khác và nhờ họ quản lý các khía cạnh khác nhau của vương quốc của bạn để thúc đẩy sản xuất và vị thế của bạn, nhưng hãy cẩn thận với người để tin tưởng và thưởng cho họ tương ứng vì một số có thể có ý tưởng chiếm đoạt bạn hoặc gia nhập kẻ thù của bạn .
Nhạc phim phù hợp
Nhờ vào việc hoàn thiện bản kéo dài Kickstarter đầu tiên của chúng tôi, trò chơi sẽ có một bản nhạc nền hoàn chỉnh do @jasinkamusic thực hiện. Chúng tôi đã hoàn thành một số bài hát phù hợp với nguyên mẫu có thể chơi được.

Khám phá cuộc sống và tính cách của các đối tượng khi bạn xây dựng các nhu cầu cơ bản để sống sót qua mùa đông đầu tiên. Đi săn và kiếm thức ăn và trang trại để giữ cho chúng ăn và dệt quần áo để giữ ấm cho chúng.
Những người tạo nên khu định cư của bạn thuộc nhiều chủng tộc khác nhau, với những kỹ năng và khiếm khuyết của riêng họ. Mỗi người là một cá nhân, có tính cách, chương trình nghị sự, sở thích, bạn bè và đặc điểm riêng.

Bạn không trực tiếp kiểm soát chúng, thay vào đó bạn lập kế hoạch và chúng thực hiện một cách thông minh. Nếu bạn chăm sóc chúng tốt, sẽ có nhiều người đến định cư hơn. Nếu bạn sai họ, họ có thể phục vụ bạn không hiệu quả hoặc công khai nổi loạn chống lại bạn.

Tiến xa hơn những gì bạn từng có trước đây bằng cách chiếm được cảm tình của đối tượng hoặc bằng cách khiến họ phải phục tùng. Xây dựng thành phố với tối đa 30 nghìn cá nhân.

Khi số lượng của bạn tăng lên, bạn sẽ ngừng tập trung vào các cá nhân và chuyển sự chú ý sang các nhóm. Một nhóm có thể được mô tả là sự kết hợp của chủng tộc, địa vị xã hội, tôn giáo và thương mại.

Và trong Songs of Syx, đối tượng không thích những người khác với họ. Tùy thuộc vào bạn nếu bạn muốn khuyến khích hành vi đó bằng cách phân biệt đối xử với một số nhóm và áp đặt đặc quyền cho nhóm khác, hoặc nếu bạn muốn tạo ra một xã hội đa dạng và khoan dung, sử dụng những đặc điểm khác nhau của các chủng tộc.

Gọi các biểu ngữ của bạn và mở rộng hàng ngũ của bạn với lính đánh thuê và nâng cao tinh thần cho binh lính của bạn với một hoặc hai anh hùng. Thưởng thức những trận chiến lớn, nhằm mục đích trở nên thực tế với tỷ lệ giết thấp và tinh thần mong manh, khi bạn chống lại kẻ xâm lược hoặc giành lại vương quốc đúng là của bạn.

Thành phố của bạn có thể bị cướp phá. Những kẻ đột kích muốn hàng hóa của bạn, và nếu bạn không đầu hàng chúng sẽ tấn công. Khi bạn lớn lên, các trận chiến chủ yếu sẽ diễn ra bên ngoài các thành phố và trên thực địa.

Và trận chiến quan trọng. Sẽ mất nhiều năm để xây dựng lực lượng và nếu bạn bị đánh bại, kẻ thù sẽ truy lùng những kẻ bỏ chạy và tiêu diệt quân đội của bạn, đồng thời chịu thương vong nhẹ. Sau đó, bạn sẽ phải kiện đòi một hòa bình tốn kém,

Ảnh game Songs of Syx

Songs of Syx 1
Songs of Syx 2
Songs of Syx 3
Songs of Syx 4

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
 • OS: Windows 10 (8u51 and above) Windows 8.x (Desktop) Windows 7 SP1 Windows Vista SP2
 • Processor: Pentium 2 266 MHz processor
 • Memory:  512 MB RAM
 • Graphics: 256MB with opengl 3.3 support
 • Storage: 300 MB available space
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 10
 • Processor: 2.0 GHZ 4 cores or greater
 • Memory:  512 MB RAM
 • Graphics: 512MB with opengl 3.3 support
 • Storage: 300 MB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Songs of Syx

1) Download game và giải nén

2) Chạy file “SongsOfSyx.exe” để chơi game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Bài viết "Songs of Syx" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng - Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

LINK TẢI SONGS OF SYX

DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Songs of Syx v0.59.4
24/07/2021
Songs of Syx v0.59.4
24/07/2021

Đánh giá game Songs of Syx (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận