Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game SPACE EMPIRES COMPLETE PACK - download full crack pc

ẢNH GAME SPACE EMPIRES COMPLETE PACK

GAME MỚI

Chi tiết game SPACE EMPIRES COMPLETE PACK

 • Kích thước RAM: 1GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: SPACE EMPIRES
"

Giới thiệu game SPACE EMPIRES COMPLETE PACK

Tải game SPACE EMPIRES COMPLETE PACK miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download SPACE EMPIRES COMPLETE PACK full crack PC

Space Empires I

Chương đầu tiên của series Space Empires. Một trò chơi điện tử chiến lược theo lượt và chinh phục thiên hà cổ điển trong đó bạn là người lãnh đạo của một chủng tộc sinh vật thông minh đang xây dựng những con tàu vũ trụ lớn để du hành giữa các hành tinh và giữa các vì sao thông qua các điểm dọc giữa các hệ sao.
Trò chơi Space Empires đầu tiên được tạo ra bởi Aaron Hall vào năm 1993 như một dự án thú cưng dựa trên tình yêu của anh ấy với các trò chơi chiến lược không gian khác. Sau khi chơi xung quanh trò chơi đó, Aaron quyết định thêm các tính năng và làm cho nguyên mẫu này dễ chơi hơn một chút. Sau một năm làm việc, trò chơi đủ thú vị và với một chút nỗ lực nữa, nó có thể được công khai xứng đáng. Năm 1995, Aaron Hall thành lập công ty có tên “Malfador Machiments” để phát hành trò chơi Space Empires II.

Space Empires II

Khám phá thiên hà, khám phá và thuộc địa hóa các hành tinh mới để có đủ tài nguyên. Thiết kế tàu của bạn, chọn từ các vỏ tàu, vũ khí, lá chắn và một số thiết bị khác nhau. Một khi bạn tiến bộ với công nghệ, các hệ thống mới sẽ có sẵn và bạn sẽ phải cập nhật các thiết kế của mình.

Space Empires III

Trò chơi thứ ba trong loạt Space Empires mang đến bình minh của một kỷ nguyên khám phá mới. Cuộc đua của bạn tiếp tục chạy qua cấu trúc không gian và di chuyển đến các hệ mặt trời khác ngoài hệ mặt trời của riêng bạn.

Space Empires IV Deluxe

Đảm nhận lớp áo chỉ huy với tư cách là Hoàng đế Ngân hà. Việc khám phá các hành tinh mới đã chín muồi để thuộc địa là tùy thuộc vào bạn, khuyến khích khám phá khoa học và dập tắt các cuộc nổi loạn không thường xuyên. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ không chỉ bị thách thức từ bên trong mà bạn sẽ có những cư dân khác của thiên hà để cạnh tranh về lãnh thổ và lợi nhuận. Một số sẽ chỉ muốn gây chiến trong khi những người khác sẽ sẵn sàng thương lượng hơn. Là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, bạn sẽ phải đạt được chiến thắng hoặc phất cờ trắng và chuẩn bị đầu hàng trước những kẻ thù có kế hoạch xảo quyệt hơn chính bạn!

Space Empires IV Deluxe

Là một tựa game chiến lược hoành tráng thuộc thể loại không gian 4X (khám phá, mở rộng, khai thác và tiêu diệt). Space Empires Deluxe Edition bổ sung tất cả các chỉnh sửa và nâng cấp mới nhất cho Space Empires IV. Bạn có thể nghiên cứu công nghệ, thiết kế tàu mới, tiến hành chiến tranh ở cấp độ chiến thuật, dẹp loạn, gặp gỡ và chào đón các loài mới, v.v. Ngoài ra, tất cả các cấp và công cụ thiết kế chiến dịch được bao gồm; cho phép bất kỳ ai thiết kế và tạo ra bất cứ thứ gì mà trái tim họ mong muốn.

Space Empires V

Phiên bản mới nhất trong loạt Space Empires. Chương mới này cập nhật hoàn toàn giao diện người dùng và đưa người chơi vào vũ trụ 3D được kết xuất theo thời gian thực. Xem các trận chiến ngoài không gian diễn ra với độ chi tiết tuyệt vời và hiệu ứng chân thực. Mở rộng, khám phá, khai thác và tiêu diệt trong một thiên hà đang thở khổng lồ. Các tính năng mới có rất nhiều với các liên minh chính trị giữa nhiều đế chế, hệ thống thiết kế tàu từ trên xuống, lưới chuyển động hình lục giác, v.v. Do nhu cầu của người chơi, trò chơi hoàn toàn ‘có thể sửa đổi’ và thậm chí còn thêm hệ thống AI có thể viết theo kịch bản vào hỗn hợp. Space Empires V mạnh dạn đi bước tiếp theo trong thể loại chiến lược không gian.

SPACE EMPIRES COMPLETE PACK 1 SPACE EMPIRES COMPLETE PACK 3

Hướng dẫn cài đặt game SPACE EMPIRES COMPLETE PACK

 • Đang cập nhật
Bài viết "SPACE EMPIRES COMPLETE PACK" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • System: Windows 7 / 8 / 10
 • Processor: 1.8 GHz
 • Memory: 512 MB RAM
 • Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 9.0c
 • Storage: 2GB HDD

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game SPACE EMPIRES COMPLETE PACK full crack mới nhất

SPACE EMPIRES COMPLETE PACK
02/09/2021
SPACE EMPIRES COMPLETE PACK
02/09/2021

Đánh giá game SPACE EMPIRES COMPLETE PACK (1 đánh giá)

84 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận