Search
Generic filters
Lưu bài

Spyro Reignited Trilogy

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Spyro Reignited Trilogy
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 37 GBGB
  • Số Part: 3
"

spyro-reignited-trilogy

Chi tiết game

Tên: Spyro Reignited Trilogy

Ngày update: 21-08-2019

Thể loại: Phiêu lưu, Hành động

Lượt xem: 1933

Kích thước: 37 GB

Số Part: 3

Giới thiệu game Spyro Reignited Trilogy

Tải game Spyro Reignited Trilogy miễn phí link Google Drive | Free download Spyro Reignited Trilogy full crack PC

Cùng với Crash Bandicoot, chú rồng tím Spyro là một trong những tượng đài game đi cảnh từ thời kỳ đầu của PlayStation mà có thể đến nay rất nhiều người chơi vẫn nhớ đến.

Sau bộ sưu tầm Crash Bandicoot N. Sane Trilogy gồm ba phần chơi hay nhất trong series game Crash Bandicoot được remaster lại đồ họa hiện đại, đến nay thì tôi lại tiếp tục hào hứng đón chào sự trở lại ngoạn mục của chú rồng tím Spyro “siêu cute” trong Spyro Reignited Trilogy, một bộ sưu tầm tương tự gồm ba tựa game hay nhất về nhân vật chú rồng tím: Spyro the Dragon, Spyro 2: Ripto’s Rage! và Spyro: Year of the Dragon.

Với nhiều người chơi thế hệ trẻ hiện nay, Spyro có thể là một cái tên khá lạ lẫm. Kỳ thực, đây là một trong những series khá kinh điển của thể loại game đi cảnh từ thời PlayStation, với số lượng game không hề ít và trải dài trên nhiều nền tảng khác nhau từ năm 1998 đến 2005. Thế nhưng đáng chú ý nhất là ba phần chơi đầu tiên của series này từ thời PlayStation do cùng một nhà phát triển, gây ấn tượng không chỉ về thiết kế màn chơi độc đáo và sáng tạo ở thời điểm ra mắt, mà còn có những cải tiến hấp dẫn trong trải nghiệm ở hai phần chơi tiếp theo. Đây cũng chính là nhà phát triển từng mang đến cho người chơi PlayStation 4 tựa game siêu anh hùng Marvel’s Spider-Man về một người nhện rất khác biệt.

Thật khó có thể diễn tả cái cảm giác sau hai thập kỷ và ngồi trải nghiệm lại những cuộc phiêu lưu của Spyro trong hình hài hoàn toàn mới. Vẫn là những màn chơi đó, vẫn là những chỗ ẩn giấu kho báu đó, nhưng tất cả mọi thứ giờ đây đã hoàn toàn khác biệt với cảm giác vừa lạ vừa quen. Nó giống như cảm giác của một đứa xa gia đình nhiều năm, rồi khi trở lại bạn bỗng thấy mọi thứ vừa lạ mà cũng lại vừa quen. Lạ là vì cũng là những con đường về nhà đó nhưng mọi thứ giờ đây đã thay da đổi thịt theo hướng hiện đại và náo nhiệt hơn. Còn quen vì đó vẫn là những con đường mà ngày đó tôi đã xách vali lên và đi, rồi cũng quay lại chính những cung đường giờ đã đổi khác đó để quay trở về lại căn nhà thân quen.

Nhà phát triển của game Spyro Reignited Trilogy đã làm rất tốt cái cảm giác “hồi ức kỷ niệm xưa” như vậy về trò chơi. Mặc dù mọi thứ đều được xây dựng lại từ đầu, nhưng nhà phát triển vẫn dành một sự tôn trọng với nguyên bản và giữ nguyên toàn bộ cấu trúc màn chơi quen thuộc cũ. Bạn vẫn đi những con đường để tìm kiếm một kho báu ẩn giấu, hay thậm chí là một cánh cổng dịch chuyển đến một địa danh đã từng rất quen thuộc ngày xưa, nhưng vạn vật giờ đã thay đổi đặc biệt là phần đồ họa tươi sáng hơn, đẹp hơn, hiện đại hơn và chuyển động của nhân vật cũng mượt mà uyển chuyển hơn. Càng bất ngờ hơn khi đây không phải là một tựa game được làm lại mà chỉ là một bản remaster, nhưng mọi thứ đều đại tu đến mức khiến tôi cảm giác như đang chơi những tựa game mới, với một chút lạ mà quen.

Về cơ bản, nhân vật chính của người chơi là chú rồng tím Sypro. Trong phần chơi đầu tiên có tựa Spyro the Dragon, người chơi sẽ điều khiển Spyro cùng với bạn chuồn chuồn Sparx trong một cuộc hành trình giải cứu những con rồng khác bị kẻ xấu hóa thành tinh thể pha lê. Số lượng nhân vật phải cứu là khá lớn, nhưng phần trải nghiệm chỉ vỏn vẹn khoảng hơn bốn tiếng đồng hồ. Đó là nếu bạn chơi nhanh để đủ điều kiện qua thế giới mới, còn muốn trải nghiệm hoàn mỹ đạt 100% thì sẽ mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào kỹ năng của mỗi người chơi. Điều thú vị là Sparx đóng vai trò như thanh máu của Spyro, mỗi khi nhân vật này đổi màu càng tối có nghĩa là bạn cần cẩn thận khi đương đầu với kẻ thù trong màn chơi.

Đặc biệt, mỗi thế giới đều có một màn thử thách bay với thời gian hết sức hạn chế, đòi hỏi khả năng điều khiển Spyro chính xác của người chơi. Đây là những màn chơi khó đạt 100% nhất trong mỗi thế giới, cộng với lối chơi hơi khác các màn chơi còn lại nên sẽ mang đến cảm giác vừa thích thú mà cũng vừa ức chế vì độ khó của nó. Điều khiến tôi cực kỳ ấn tượng là sự chăm chút đồ họa của phần chơi này trong bộ sưu tầm Spyro Reignited Trilogy. Trái ngược với phiên bản ban đầu phát hành trên PlayStation, số lượng rồng mà người chơi giải cứu tuy nhiều nhưng đều mang những hình dáng đặc trưng với nhiều chi tiết, không nhân vật nào giống nhân vật nào.

Phần tiếp theo Spyro 2: Ripto’s Rage! vẫn tiếp tục mang đến những trải nghiệm cũ với một số cải tiến gameplay trong hình hài mới. Người chơi sẽ gặp và làm quen với nhiều NPC khác cùng một số cơ chế power-up tạm thời và khả năng lặn dưới nước của Spyro, làm mới trải nghiệm quen thuộc trước đó. Đây là thay đổi đáng kể nhất so với phần đầu khi nước luôn là cửa tử của nhân vật chính nếu bạn không nhanh chân nhảy vào bờ. Đáng chú ý nhất là phần chơi thứ ba Spyro: Year of the Dragon mang nhiều cảm giác hiện đại, rất giống nhiều tựa game đi cảnh 3D ngày nay chẳng hạn như Yooka-Laylee.

Thế giới trong phần chơi thứ ba khá rộng lớn, tuy không hoàn toàn mở nhưng cách thiết kế mang cảm giác rất mở, kích thích người chơi khám phá. Người chơi vẫn tiếp tục với cuộc phiêu lưu mới và lần này bạn sẽ được điều khiển một số nhân vật mới bên cạnh Sypro. Những nhân vật này sẽ có những kỹ năng riêng khá thú vị, nhưng chỉ có thể sử dụng trong màn chơi dành riêng cho nhân vật đó. Bạn có thể mở khóa những màn chơi và nhân vật này bằng cách dùng ngọc nhặt được trong trải nghiệm để “mua chuộc” NPC Moneybags. Spyro: Year of the Dragon đặc biệt mở rộng yếu tố mini-game khá nhiều, số lượng ngọc cũng có mục đích sử dụng rõ ràng hơn, không tạo cảm giác thu thập để làm điều kiện qua thế giới mới như phần chơi đầu tiên.

Thậm chí, nếu so với phần đầu trong bộ sưu tầm Spyro Reignited Trilogy thì đó là một cảm giác trải nghiệm “khác cả trời cả vực”, nhất là minigame lướt ván trượt mang đến cảm giác hết sức mới mẻ và không kém phần thử thách. Tuy nhiên, chính điều này cũng vô tình tạo cảm giác phần cuối cùng trong bộ sưu tầm Spyro Reignited Trilogy hơi tách biệt với hai phần chơi trước. Đây cũng là vấn đề từ tựa game gốc khi phát hành lần đầu trên PlayStation chứ không phải vấn đề của riêng bộ remaster này. Mặc dù tùy vào cảm nhận của mỗi người chơi, nhưng không khó để nhận định yếu tố này có thể khiến một số người chơi cảm thấy không thích.

Điều khiến tôi hoàn toàn ấn tượng với Spyro Reignited Trilogy là dù đã hai thập kỷ trôi qua, nhưng toàn bộ trải nghiệm của những tựa game cũ này vẫn mang đến cảm giác khá mới mẻ và gợi nhiều cảm giác hoài cổ. Đồ họa được nâng cấp hoàn toàn cùng với phần nhạc nền được mix lại vẫn tiếp tục tôn trọng di sản cũ của ba phần chơi Spyro đầu tiên, mang đến một chút gì đó quen thuộc trong trải nghiệm và yếu tố nghe nhìn vừa quen vừa lạ. Yếu tố thẩm mỹ nay đã đồng nhất trong cả ba trải nghiệm là một điểm cộng lớn dành cho bộ sưu tầm. Chưa kể, một số yếu tố mới được nhà phát triển bổ sung vào như mini-map hay Guidebooks để dịch chuyển nhanh giữa các màn chơi là một điểm cộng rất lớn, giúp người chơi mới dễ tiếp cận với những tựa game kinh điển này hơn.

Tuy nhiên, ngược lại thì bản thân bộ sưu tầm này cũng có đôi điều khiến một fan của chú rồng tím như tôi cũng cảm thấy ngậm ngùi. Đó là cũng giống như Crash Bandicoot N. Sane Trilogy, bộ sưu tầm Spyro Reignited Trilogy không có hỗ trợ phụ đề. Yếu tố này có thể khiến nhiều người chơi cảm thấy phiền lòng, đặc biệt khi phần lớn các cuộc giải cứu sẽ hướng dẫn cho bạn một “tuyệt chiêu” gì đó trong gameplay hoặc hé lộ nội dung. Nếu bạn không có khả năng nghe tiếng Anh thì đó sẽ là một trở ngại khá lớn.

Đây cũng từng là vấn đề lớn khi lần đầu tôi trải nghiệm những tựa game này trên PlayStation, cứ phải tự tìm hiểu cách chơi. Nó khiến các trò chơi trở nên quá khó so với đứa trẻ không biết tiếng như tôi ở thời điểm đó. Đáng chú ý là tính năng này cũng vốn không có trong tựa game gốc. Tuy ở hai phần chơi sau thì các hướng dẫn này được thay bằng các phần hướng dẫn bằng chữ, nhưng phần nội dung cuộc trò chuyện giữa hai nhân vật vẫn không có phụ đề để tìm hiểu cốt truyện.

Sau cuối, Spyro Reignited Trilogy là một bộ sưu tầm đáng chào đón về chú rồng “anh hùng” Spyro, đặc biệt là những người yêu thích thể loại game đi cảnh nói chung và nhân vật Spyro nói riêng. Thật khó để phủ nhận nhà phát triển đã làm rất tốt công việc remaster những tựa game kinh điển về chú rồng tím, mang đến một trải nghiệm vừa lạ mà quen với đồ họa tươi mới, cùng một số bổ sung đáng khen ngợi dành cho những người chơi mới. Nếu yêu thích nhân vật này hoặc thể loại game đi cảnh, đây chắc chắn là một bộ sưu tầm mà bạn không nên bỏ qua.

Nguồn: trainghiemso.vn

Ảnh game

Spyro Reignited Trilogy 1
Spyro Reignited Trilogy 2
Spyro Reignited Trilogy 3
Spyro Reignited Trilogy 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB) | AMD Radeon HD 7850 (2 GB)

Storage: 40 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i5-2500K | AMD FX-8350

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 (2 GB) | AMD Radeon RX 480

Storage: 40 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Spyro Reignited Trilogy

1) Download cả 3 Part và giải nén 

2) Chạy file Setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder HOODLUM bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Spyro Reignited Trilogy – HOODLUM

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Spyro Reignited Trilogy – HOODLUM

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Spyro Reignited Trilogy

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Spyro Reignited Trilogy" thuộc chuyên mục Game - Các bạn đang coi bài viết mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Spyro Reignited Trilogy (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
jacktuyen
jacktuyen
1 tháng trước

Fix dum di ban oi.

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  jacktuyen

bọn mình đang tập trung fix những game hot, bạn kiên nhẫn đợi đi ạ