Search
Generic filters
Lưu bài

StarCraft II The Complete Collection

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: StarCraft II The Complete Collection
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 21.111
  • Dung lượng: 32.6 GBGB
  • Số Part: 3
"

starcraft-ii-the-complete-collection

Chi tiết game

Tên: StarCraft II The Complete Collection

Ngày update: 03-02-2019

Thể loại: Hành động, Chiến thuật

Lượt xem: 20744

Kích thước: 32.6 GB

Số Part: 3

Giới thiệu game StarCraft II The Complete Collection

Tải game StarCraft II The Complete Collection miễn phí link Google Drive | Free download StarCraft II The Complete Collection full crack PC

Là chương truyện tiếp nối StarCraft II: Wings of Liberty và bản mở rộng StarCraft II: Heart of the Swarm, StarCraft II Legacy of the Void cũng chính thức đánh dấu cho sự kết thúc của tựa game chiến thuật nổi tiếng toàn cầu này.

StarCraft II Legacy of the Void mang người chơi đến với hành trình của Hierarch Artanis cùng chủng tộc Protoss dành lại quê nhà Aiur, cũng như ngăn chặn âm mưu của Amon hé lộ trong phiên bản trước.

Mục chiến dịch của StarCraft II Legacy of the Void được chia thành nhiều màn chơi đơn lẻ, mỗi màn chơi lại có một chuỗi nhiệm vụ riêng theo dòng cốt truyện. Bên cạnh đó là các nhiệm vụ phụ trong mỗi màn, hoàn thành chúng sẽ mang lại cho người chơi chút lợi thế trong các màn chơi sau.

Xuyên suốt câu chuyện StarCraft II Legacy of the Void, người chơi sẽ dần dần mở khóa các đơn vị mới. Đặc biệt, mỗi đơn vị quân sẽ có ba hướng nâng cấp với những khả năng khác nhau cho người chơi lựa chọn. Lựa chọn hợp lý để tận dụng tối ưu kỹ năng của các đơn vị sẽ giúp người chơi “dễ thở” hơn trong các màn chiến dịch, đặc biệt ở cấp độ cao.

Đặc biệt, trong toàn bộ màn chơi chiến dịch, người chơi sẽ không khỏi xuýt xoa khi được chiêm ngưỡng những đoạn cắt cảnh ấn tượng, chân thực và đầy mãn nhãn mang đậm thương hiệu Blizzard.

Trong StarCraft II Legacy of the Void, Blizzard đã mạnh tay đưa vào game nhiều nội dung mới mẻ, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm tựa game cùng bạn bè của mình.

Đầu tiên, phải kể đến chế độ Archon (Archon Mode) lạ lẫm song đầy thú vị, cho phép hai người chơi cùng điều khiển một phe trên bản đồ. “Đầu não” của đạo quân nay bị chia đôi, đòi hỏi hai người chơi sẽ phải phân phối hợp lý nhiệm vụ của mình trong việc khiển quân đánh trận và khai thác tài nguyên.

Blizzard cũng không quên chú trọng cho mục chơi mạng, khởi nguồn tạo dựng nên một cộng đồng StarCraft lớn mạnh ngày nay. Trong bản mở rộng StarCraft II Legacy of the Void lần này, Blizzard mang đến những đơn vị mới cho các đạo quân, cũng như chỉnh sửa chỉ số nhằm mục đích cân bằng game.

Terran cũng được bổ sung lực lượng với Cyclone – những cỗ máy gây sát thương lớn theo thời gian và Liberator – chiến binh bảo vệ vùng trời Terran với khả năng gây sát thương rộng. Ngoài ra, hàng loạt các đơn vị cũng được “tút tát” lại, mang đến những nét mới mẻ cho mục chơi mạng của StarCraft II: Legacy of the Void.

Mặc dù ở StarCraft II Legacy of the Void lần này, Blizzard đã cố gắng đưa vào game nhiều hướng dẫn chi tiết hơn nhằm thu hút người mới, song về cơ bản, lối chơi của StarCraft II Legacy of the Void vẫn được giữ nguyên, đầy thử thách và đòi hỏi thời gian để người chơi nắm bắt và điều khiển nhuần nhuyễn các đơn vị trong game.

Ba chủng tộc trong StarCraft II Legacy of the Void mỗi bên một vẻ, với nhiều chiến thuật chơi đa dạng riêng. Người chơi sẽ cần nghiền ngẫm và thử nghiệm nhiều sự kết hợp khác nhau, tự làm quen cho mình một vài lối đánh chủ chốt, cũng như cách chống lại một số chiến thuật cụ thể trong nhiều trường hợp.

Ngoài ra, mỗi đơn vị quân trong StarCraft II Legacy of the Void đều có những đặc trưng và kỹ năng riêng của mình, đòi hỏi người chơi phải nhanh nhạy và có kỹ năng điều khiển tốt, ứng biến trong nhiều tình huống bất ngờ xảy ra.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay:
• Starcraft II: Wings of Liberty
• Starcraft II: Heart of the Swarm
• Starcraft II: Legacy of the Void

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Pentium 4 3.06 GHz

Memory:  2 GB RAM

Graphics:  128 MB PCIe NVIDIA® GeForce® 6600 GT or ATI Radeon® 9800 PRO video card or better

Storage: 12 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt StarCraft II The Complete Collection

1) Download 3 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Repack StarCraft II The Complete Collection – ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game StarCraft II The Complete Collection

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Part 1
Part 2
Part 3

Part 1
Part 2
Part 3

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game StarCraft II The Complete Collection (3 đánh giá)

93 ProVip
Cốt Truyện
93 điểm
Gameplay
93 điểm
Đồ Họa
93 điểm
Âm Thanh
93 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
93 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

5 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
dazze
dazze
23 ngày trước

Mình đăng nhập rồi sao vẫn không có link drive để download vậy ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
22 ngày trước
Trả lời đến  dazze

Game này link đang bị lỗi bạn nhé, Admin đang fix link từ từ bạn có thể đợi giúp tụi mình nhé, trong thời gian chờ đợi bạn có thể tìm những game khác trên website để chơi đỡ nè !

dazze
dazze
10 ngày trước
Trả lời đến  lChau-2119

Hiu hiu link game này mãi chưa có bùn quá ad 🙁

lChau-2119
Admin
lChau-2119
4 ngày trước
Trả lời đến  dazze

Bạn chịu khó đợi nha, tại admin ưu tiên up lại mấy game hot nhiều lượt tải trước đã 🙁

Tech
Tech
9 ngày trước

Up lai dum minh Game nay di ban Thank nhieu