Search
Generic filters
Lưu bài

Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa

ẢNH GAME

FIX LINK
Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa

Chi tiết game

 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Stardew Valley
"

Giới thiệu game Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa

Tải game Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa Việt Hóa full crack PC

Game độc lập (Indie game) nổi lên từ nhiều năm trở lại đây với những thế mạnh về mặt ý tưởng, lối chơi mang đến những trải nghiệm có một không hai – điều mà một số tựa game “khủng” hiện nay tỏ ra yếu thế khi mà các nhà phát triển lớn chỉ chú trọng đến việc nâng cao đồ họa tới mức tối đa mà đánh mất đi bản sắc mà một tựa game cần có: Yếu tố giải trí.

Điển hình trong những game indie được ra mắt trong năm 2016 này, có thể kể đến Stardew Valley – một tựa game lấy cảm hứng từ Harvest Moon đến từ nhà phát triển độc lập một thành viên Eric Barone. Không quảng cáo ầm ĩ, không cốt truyện phức tạp, không đồ họa hoành tráng, Stardew Valley vẫn có một sức hút mãnh liệt khiến người chơi quên ăn, quên ngủ, đắm chìm vào thế giới của game để rồi khi dứt ra vẫn còn cảm giác luyến tiếc.

Bạn được thừa hưởng một mảnh đất rộng lớn ở Pelican Town nằm trong Stardew Valley để trồng trọt, chăn nuôi. Vì quá chán nản với công việc ở thành phố, bạn quyết định từ bỏ nơi đang sống và “về quê cày ruộng”. Cuộc sống ở quê có vui hơn ở thành thị? Quyết định ban đầu của bạn khi từ bỏ công việc ở thành phố là đúng hay sai? Câu trả lời nằm ở bạn.

Bắt đầu game với ngày đầu tiên của tháng thứ nhất, bạn tỉnh dậy trong căn nhà nhỏ và cũ kỹ với một chút “vốn” khởi nghiệp: 15 hạt giống củ cải. Còn chần chừ gì nữa? Bắt tay vào công việc thôi! Khu vườn của bạn lúc này là một đống hỗn độn với cỏ mọc um tùm, cây cối ngổn ngang cùng những hòn đá chất đống bừa bộn. Lúc này, bạn phải chặt cây, nhổ cỏ, đập đá, cuốc đất để tạo chỗ trống mà gieo mầm. Sau khi hạt giống được gieo xuống đất, việc tiếp theo của bạn là tưới nước mỗi ngày đợi chúng nảy mầm để có sản phẩm thu hoạch. Tới đây, hẳn bạn sẽ nghĩ rằng suốt game chỉ có những công việc lập đi lập lại nhàm chán: Ngủ dậy, kiểm tra thời tiết, cuốc đất, đốn củi, tưới cây, gieo mầm, thu hoạch. Bạn đừng lo, còn vô số công việc ngoài kia đang đợi bạn giải quyết.

Trong bất kỳ một tựa game mô phỏng (Simulation) nào, tiền là đơn vị quan trọng để bạn có thể nâng cấp nhà ở, mua sắm vật dụng làm cho các công việc trong game trở dễ dàng và hiệu quả hơn. Vậy làm sao để kiếm tiền? Rất may rằng, việc mua bán ở Pelican Town tương đối ‘sung túc” khi mà hầu hết mọi sản phẩm từ nhiều công việc khác nhau đều có thể “hái” ra tiền. Bạn có thể trồng trọt, bán những sản phẩm của mình hoặc câu cá. Bạn chê câu cá chán và tốn thời gian? Bạn có thể đi vòng quanh và lụơm hoa quả dại. Bạn cho rằng việc lụơm hoa quả dại như vậy không thử thách? Bạn có thể đi xuống các hầm mỏ sâu dưới lồng đất để đào mỏ, tiêu diệt quái vật và nhặt đồ ve chai…. Tóm lại, có vô vàn cách để bạn xây dựng cuộc sống ở Stardew Valley mà bạn có quyền lựa chọn phương pháp nào là tốt nhất và hiệu quả nhất, hoặc kết hợp mọi hoạt động với nhau để trò chơi trở nên thú vị.

Một năm ở Stardew Valley được chia làm 4 mùa với 28 ngày cho mỗi mùa. Ở các mùa khác nhau, điều kiện khí hậu và thời tiết cũng sẽ khác nhau. Vì thế, môi trường sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến sản phẩm thu hoạch ở mỗi mùa cũng thay đổi. Ví dụ: Trong mùa hè có thể trồng các loại quả và trái với giá trị bán ra cao. Tuy nhiên, đến mùa đông thì việc trồng trọt trở nên khó khăn, lúc này nguồn thu chính của bạn có thể đến từ việc câu cá.

Một điểm thú vị nữa là ở mỗi mùa sẽ có hai lễ hội được tổ chức với nội dung khác nhau. Tại các lễ hội, những vật phẩm đặc biệt cũng sẽ được bày bán, người chơi nên để dành một ít tiền để có thể mua đồ vào các dịp đặc biệt này.

Đừng nghĩ cuộc sống ở nông thôn chỉ tóm gọn vào câu “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, bởi ngoài việc làm lụng vất vả để kiếm sống thì việc mở rộng quan hệ, làm quen với mọi người cũng rất cần thiết. Trong quá trình chơi, bạn sẽ tương tác, kết bạn với khoảng 30 người dân sống tại Pelican Town với những sở thích, tính cách khác nhau. Dựa vào đó, nếu bạn tặng quà hợp lý, mức độ thân thiết của bạn và các nhân vật sẽ tăng lên, từ đó các nhân vật sẽ đối xử với bạn khác hơn, nói nhiều chuyện với bạn hơn và còn tặng quà cho bạn nữa.

Thậm chí, đến một mức độ thân thiết nào đó, bạn có thể… cưới luôn nhân vật ấy, miễn là anh ta (cô ta) còn độc thân và dĩ nhiên bạn có thể kết hôn đồng giới nếu bạn thích. Việc tìm từng nhân vật trong Stardew Valley cũng tương đối khó khăn, bởi vì một nhân vật không đứng một chỗ mà đợi bạn tới bắt chuyện, họ cũng có cuộc sống của họ, có thời khóa biểu riêng và công việc riêng. Vì vậy, để kiếm được một nhân vật khi cần thiết, không cách nào khác là bạn phải nắm bắt thời khóa biểu cũng như thói quen của họ, Đôi khi, bạn sẽ có cảm giác như đang sống và tương tác với người thật trong Stardew Valley, chứ không chỉ đơn giản là những NPC (nhân vật do máy điều khiển) vô hồn.

Thời lượng của Stardew Valley có thể xem như là vô hạn, bạn có quyền lựa chọn làm tiếp nhiệm vụ cốt truyện chính hay gác mọi thứ sang một bên và tiếp tục làm việc, gầy dựng cơ ngơi. Sẽ không có bất kỳ giới hạn về thời gian nào cho bạn.

Chế tạo (craft) là phần luôn được yêu thích nhất ở mọi tựa game, và Stardew Valley cũng không phải ngoại lệ. Mỗi khi nhân vật lên cấp (level), bạn sẽ được mở khóa vài món đồ có thể chế tạo và số lượng công thức cũng rất đa dạng. Tuy yêu cầu để chế tạo vật phẩm là khá cao, nhưng sau mỗi lần chế tạo thành công, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, hiệu quả công việc cũng tăng đáng kể. Ngoài việc chế tạo vật dụng hỗ trợ lao động, bạn còn có thể chế đồ dùng nội thất như giấy gián tường, sàn gỗ, bàn, ghế… để trang trí cho căn nhà trở nên lộng lẫy hơn.

Giống như các game nhập vai khác, ở Stardew Valley, cày cuốc là chuyện khó tránh. Tuy nhiên, với hệ thống nâng cấp đồ sộ và cực kỳ hữu dụng, việc bỏ công sức cày cuốc để có sẽ khiến bạn cảm thấy xứng đáng.

Thật khó để hình dung, làm sao một người có làm hết mọi vai trò để tạo ra tựa game Stardew Valley này, từ việc thiết kế đồ họa, lập trình, xây dựng lối chơi và thậm chí kể cả phần âm thanh cũng do chính Eric Barone soạn. Tuy những hình ảnh của Stardew Valley chỉ là các khối Pixel đơn giản nhưng vẫn tạo được cái hồn cho tựa game.

Stardew Valley cung cấp cho bạn quá nhiều thứ để làm, quá nhiều mục tiêu để để đạt, đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy khó mà quyết định việc gì làm trước, việc gì làm sau. Có những lúc, người chơi sẽ muốn chơi lại từ đầu vì những lựa chọn sai lầm. Tuy nhiên, chính vì không có giới hạn về mặt thời gian để chơi hết game, bạn có thể từ từ sửa sai và bắt kịp tiến độ của trò chơi.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa 1
Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa 2
Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa 3
Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa 4

Cấu hình yêu cầu

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 or greater
 • Processor: 2 Ghz
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: 256 mb video memory, shader model 3.0+
 • DirectX: Version 10
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 500 MB available space

Hướng dẫn cài đặt Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa

 • 1) Download game và giải nén
 • 2) Chạy file “setup_stardew_valley_1.4.5.433754439_(36067).exe” để cài đặt game
 • 3) Download Pack Việt Hóa bỏ vào thư mục cài game và chạy Pack ở đó
 • 4) Play game
 • 5) Chi tiết về bản việt hóa các bạn có thể xem tại: click here

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Mô phỏng, Nhập vai, Sinh tồn, Việt Hóa - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

LINK TẢI GAME Stardew Valley

Stardew Valley V1.4
10/01/2021
Stardew Valley V1.5
10/01/2021
STARDEW VALLEY V1.5.2.9-GOG
28/01/2021
Stardew Valley V1.5
10/01/2021
STARDEW VALLEY V1.5.2.9-GOG
28/01/2021
Stardew Valley V1.5
10/01/2021

Đánh giá game Stardew Valley v1.4.5.43 Việt Hóa (52 đánh giá)

91 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
91 điểm
Gameplay
93 điểm
Đồ Họa
89 điểm
Âm Thanh
91 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
91 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

67 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
lChau-2119
Admin
lChau-2119
2 tháng trước

Pass giải nén là “daominhha.com” hoặc “Daominhha.com” bạn nhé. Hãy nhớ dùng IDM để tải + winrar từ 5.91 trở lên đê giải nén + pass viết bằng tay và bật show lên để thấy

Xnews
Xnews
1 tháng trước
Trả lời đến  lChau-2119

đang fix link là sao ad, ko tải được ạ

Last edited 1 tháng trước by Xnews
lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 tháng trước
Trả lời đến  Xnews

Link online lại bình thường rồi đó bạn !

Vịt Cut Moi
Vịt Cut Moi
4 ngày trước

Bao giờ bản này có online thế ạ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
4 ngày trước
Trả lời đến  Vịt Cut Moi

nếu muốn chơi online bạn hãy ủng hộ nsx nhé ( crack thì có chơi được co-op, nhưng game phải luôn update liên tục nên team ko upload lên bạn à )

Hiếu
Hiếu
5 ngày trước

em install xong rồi mở game thì nó hiện ” Stardew valley has stopped working” là sao vậy ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
5 ngày trước
Trả lời đến  Hiếu

bạn tắt AV và firewall, chạy bằng quyền admin, cài bộ AIO trên web rồi thử lại nhé

KAIMA
KAIMA
9 ngày trước

em tải xong rồi mà chạy game ko được

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 ngày trước
Trả lời đến  KAIMA

bạn thử chạy bằng quyền admin, cài AIO trên web, update driver card, ( tắt AV đi và firewall ) thử lại nhé

nguyen hai
nguyen hai
8 ngày trước
Trả lời đến  lChau-2119

tui cũng bị thế, ad chi cho cách cài ALO trên wed với

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 ngày trước
Trả lời đến  nguyen hai

bạn search trên thanh tìm kiếm AIO sẽ ra nha

Pham Van Lang
Pham Van Lang
11 ngày trước

cho em hoi 1 van de la : em muon co-op voi 1 nguoi ban nhung khong chung mang LAN thi tai ban nao va lam nhu the nao a

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 ngày trước
Trả lời đến  Pham Van Lang

bản này ko chơi online được bạn nhé

Pham Van Lang
Pham Van Lang
11 ngày trước
Trả lời đến  lChau-2119

oke cam on ad

Feng
Feng
21 ngày trước

Sao em tải xong xuôi hết nhưng ấn chạy game mãi không lên vậy ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
21 ngày trước
Trả lời đến  Feng

bạn xem thử cài bộ AIO trên web để máy cài những phần mềm hỗ trợ còn thiếu nha

Xnews
Xnews
25 ngày trước

nó cứ bị lỗi “có điều gì đó ko ổn” thì phải làm sao vậy ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
25 ngày trước
Trả lời đến  Xnews

link nó bị nghẽn như ggd 24h á bạn, bạn quay lại vào thời gian khác vào bằng ẩn danh hoặc tải link khác nếu có giúp mình nha

Xnews
Xnews
1 tháng trước

ko tải Việt hóa mà tải 1 cái kia thôi được ko ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 tháng trước
Trả lời đến  Xnews

Game bản 1.5 ko có VH nha bạn

Minh
Minh
1 tháng trước

trước mình cài bản 1.4, giờ muốn up lên 1.5 mà không mất tiến trình chơi trước đó thì làm thế nào vậy ad?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 tháng trước
Trả lời đến  Minh

Bạn vào đường dẫn trên ” C: \Users\[USERNAME]\AppData\Roaming\StardewValley\Saves ” backup lại save cũ ra chỗ khác trước đã. Rồi khi chạy bản game mới nếu game nhận save cũ thì bạn chơi tiếp còn nếu không nhận thì bạn chép save đã backup vào y như đường dẫn trên ! lưu ý file save có thể ko hoạt động từ bản cũ lên bản mới nha, admin ko chắc 100% sẽ được

Minh
Minh
1 tháng trước
Trả lời đến  lChau-2119

thanks ad! mình sẽ thử

doanminhvi
doanminhvi
1 tháng trước

sao mình cài game nhưng vẫn không có tiếng việt nhỉ .-.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 tháng trước
Trả lời đến  doanminhvi

Mấy bản mới sau này team dịch thuật ko update nữa bạn nhé, còn 1 bản của team khác mà có bản quyền nên admin ko upload lên

Dai Gaming
Dai Gaming
1 tháng trước

bản 1.5 có việt hóa chưa vậy ad?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 tháng trước
Trả lời đến  Dai Gaming

Mấy bản mới sau này team dịch thuật ko update nữa bạn nhé, còn 1 bản của team khác mà có bản quyền nên admin ko upload lên

Lars
Lars
1 tháng trước

bruh pack việt hóa down chỗ nào v

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  Lars

game đã có sẵn việt hóa trong bản game chính, nếu vẫn không có bạn vào gametiengviet.com tải giúp mình

tringcu123
tringcu123
1 tháng trước

ad oi sao link STARDEW VALLEY V1.5.2.9-GOG cu bi chuyen sang trang micosoft store la the nao

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 tháng trước
Trả lời đến  tringcu123

do bạn chưa chép crack vào đấy ạ

thinhnguyen
thinhnguyen
1 tháng trước

thank

Last edited 1 tháng trước by milest
Giang Thanh Sơn
Giang Thanh Sơn
1 tháng trước

STARDEW VALLEY V1.4.5.43 VIỆT HÓA
Bản này lỗi doanh trại k up len được- Không xây được chuồng bò, gà,v.v

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 tháng trước
Trả lời đến  Giang Thanh Sơn

Bạn có cài VH ko nhỉ !

lochuynh
lochuynh
1 tháng trước

add ơi không biết sao nhưng vào game chẳng thấy gì??

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 tháng trước
Trả lời đến  lochuynh

Bạn cài bộ AIO Runtime trên web xem có khắc phục được ko nhé