Search
Generic filters
Lưu bài

Stardust Galaxy Warriors

Chi tiết game

  • Tên: Stardust Galaxy Warriors
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 910 MBGB
  • Số Part: 1
"

stardust-galaxy-warriors

Chi tiết game

Tên: Stardust Galaxy Warriors

Ngày update: 04-03-2019

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Lượt xem: 1322

Kích thước: 910 MB

Số Part: 1

Giới thiệu game Stardust Galaxy Warriors

Tải game Stardust Galaxy Warriors miễn phí link Google Drive | Free download Stardust Galaxy Warriors full crack PC

Stardust Galaxy Warriors là game bắn súng hành động có tốc độ nhanh và cách chơi hợp tác dành cho từ 1 đến 4 người chơi. Bạn sẽ lựa chọn chế độ chơi game, thiết lập người máy, vũ khí và các kiểu nâng cấp để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Stardust Galaxy Warriors là một trong những game bắn súng không gian tuyệt vời mà người chơi có thể tìm thấy trên Steam. Game này có sự kết hợp độc đáo giữa cách chơi 4 người hợp tác và một vài yếu tố thú vị của thể loại game nhập vai theo phong cách người máy Gundam.

Khi bắt đầu chơi game hành động Stardust Galaxy Warriors Stellar Climax, người chơi sẽ nhìn thấy các tùy chọn cơ bản trong hầu hết các game bắn súng khác, ví dụ như chế độ chiến dịch, chơi theo bài, đánh trùm (boss) và nhiều thứ khác. Điều khiến game này trở nên nổi bật là người chơi được phép lựa chọn trong số 4 người máy khác nhau, trong đó tất cả bọn chúng đều sở hữu các đòn tấn công đặc biệt để người chơi có thể giành chút lợi thế trên chiến trường trong một khoảng thời gian nhất định, ví dụ như công kích bằng tên lửa hoặc có thêm lá chắn. Ngoài 4 người máy và các khả năng đặc biệt của chúng, người chơi được phép lựa chọn nhiều loại vũ khí để chuẩn bị cho trận chiến. Mỗi người máy đều có vũ khí chính và vũ khí phụ để chuyển đổi trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ. Ví dụ: Người chơi có thể lựa chọn các vũ khí kiểu như súng phun lửa, súng điện từ, shotgun, súng mini, tên lửa tầm nhiệt và nhiều thứ khác.

Về cơ bản, quy tắc chơi của game Stardust Galaxy Warriors: Stellar Climax gần giống với nhiều game bắn súng khác. Người chơi sẽ lần lượt vượt qua các bài chơi để giành được số điểm cao nhất, cố gắng sống sót khi gặp phải nhiều kẻ thù có ý định tiêu diệt mình. Từng bài chơi đều được phân chia thành 3 phần và người chơi được phép nâng cấp nhanh giữa các bài chơi. Tại cuối mỗi bài chơi, người chơi sẽ phải chiến đấu với tên trùm (boss) có sức mạnh khủng khiếp. Sau khi đã đánh bại tên trùm đó, người chơi sẽ gặp một con rô bốt nhỏ trao thưởng cho mình, được phép mua một số kiểu nâng cấp ngẫu nhiên trong game. Vì số điểm sẽ được sử dụng làm đơn vị tiền tệ nên càng chơi giỏi thì càng có thể nâng cấp nhiều thứ.

Trò chơi bắn súng Stardust Galaxy Warriors: Stellar Climax bao gồm nhiều kiểu nâng cấp thú vị như có thêm lá chắn, tăng khả năng chống chịu, lực sát thương, khoảng thời gian tồn tại của tuyệt chiêu và nhiều thứ khác.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ nghe thấy nhiều bản nhạc nền khác nhau, từ dubstep, nhạc nhảy, rock hoặc chút nhạc metal trong danh sách phát tuyệt vời. Có vẻ như nhà phát triển đã đầu tư khá nhiều vào lĩnh vực này. Âm nhạc là thứ khiến game trở nên hoàn thiện, đóng vai trò như linh hồn của game.

Khi khám phá phần chiến dịch, người chơi sẽ khám phá đôi điều về cốt truyện, nhìn thấy vài dòng chữ giải thích giữa các trận đấu để biết rằng chuyện gì đang diễn ra.

Sau khi “phá đảo” game, người chơi vẫn còn nhiều việc khác để làm. Nếu bạn muốn tự kiểm tra khả năng của bản thân trong một bài chơi nào đó, muốn lập một kỷ lục mới trực tuyến thì chế độ sinh tồn (survival) là chế độ hết sức phù hợp với bạn. Đây là chế độ thực sự tuyệt vời, có thể nâng game và từng bài chơi lên một tầm cao mới vì từng giai đoạn ngày càng trở nên khó vượt qua hơn.

Nhìn chung, người chơi có thể làm được rất nhiều việc trong game Stardust Galaxy Warriors: Stellar Climax có sự kết hợp giữa yếu tố của game nhập vai và nhiều tùy chọn khác dù về cơ bản vẫn là một game bắn súng kinh điển quen thuộc.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ nhặt được món đồ tăng chút sức mạnh, đòn tấn công đặc biệt hoặc bắn gấp ba. Người chơi cần mua nhiều loại nâng cấp khác để có thể tiến đến bài chơi cuối cùng và cố gắng đánh bại tên trùm cuối có sức mạnh thực sự khủng khiếp.

Cố gắng không nâng cấp nhưng vẫn hạ gục hết kẻ thù có thể là một thử thách lớn đối với một số người chơi. Trong game, người máy có khả năng chiến đấu ở cự ly gần. Mỗi người máy đều có 2 vũ khí bắn xa và 2 đòn tấn công cận chiến. Đôi khi, đánh gần lại hiệu quả hơn là bắn đạn vào kẻ thù. Người chơi có thể tiến hành chặt chém để giành lợi thế trên chiến trường.

Game hành động Stardust Galaxy Warriors: Stellar Climax đã được phát hành cho máy tính, Mac và Linux qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, Steam cho Mac hoặc Steam cho Linux, sau đó mua và tải Stardust Galaxy Warriors Stellar Climax để tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong không gian ngay bây giờ.

Nguồn: download.com.vn

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

Ảnh game

Stardust Galaxy Warriors 2
Stardust Galaxy Warriors 4
Stardust Galaxy Warriors 6
Stardust Galaxy Warriors 8

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2.4GHz Dual Core

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 512Mb NVIDIA GeForce 9800 / ATI Radeon HD 2600 XT or greater

Storage: 1 GB available space

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: 2.8GHz+ Quad Core

Memory:  4 GB RAM

Graphics: 512Mb NVIDIA GeForce 440 / AMD Radeon 5670 or greater

Storage: 1 GB available space

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt

1) Download game và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục cài game

5) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack – CODEX

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Stardust Galaxy Warriors

Google Drive:

Part 1  

Link tải game Stardust Galaxy Warriors

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Stardust Galaxy Warriors" thuộc chuyên mục Game - Bạn đang coi bài viết mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Stardust Galaxy Warriors (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận