Search
Generic filters
Lưu bài

Street Fighter X Tekken Complete Pack

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Street Fighter X Tekken Complete Pack
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 6.861
  • Dung lượng: 5.2 GBGB
  • Số Part: 1
"

street-fighter-x-tekken-complete-pack

Chi tiết game

Tên: Street Fighter X Tekken Complete Pack

Ngày update: 20-03-2019

Thể loại: Hành động, Chặt chém, Đối kháng

Lượt xem: 6636

Kích thước: 5.2 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Street Fighter X Tekken Complete Pack

Tải game Street Fighter X Tekken Complete Pack miễn phí link Google Drive | Free download Street Fighter X Tekken Complete Pack full crack PC

Nếu nói các chuyên gia game fighting ở Capcom có một sở thích gì, thì đó chính là việc hợp tác với các nhà sản xuất khác. Các “đứa con lai” chính là những quân bài chủ lực của Capcom trong những năm gần đây, từ tựa game đình đám Marvel vs Capcom đến tựa ít nổi hơn như Tatsunoko vs Capcom. Tuy nhiên, có lẽ các tựa trên vẫn không thể so sánh được với Street Fighter X Tekken, vì sự đóng góp của hai thương hiệu quá nổi tiếng trong dòng fighting: một của Capcom và một của Namco Bandai, thêm vào đó còn là hàng loạt các chức năng độc đáo riêng biệt được thêm vào.

Street Fighter X Tekken kết hợp những đặc điểm nổi bật của cả hai dòng game. Tất nhiên Capcom vẫn tập trung vào gà nhà Street Fighter nhiều hơn (Namco Bandai cũng đang có kế hoạch phát triển tựa Tekken X Street Fighter, ngược lại, sẽ tập trung nhiều hơn vào phong cách gameplay của Tekken), nhưng game vẫn mang một số features quen thuộc của Tekken như các đòn ném tay và hệ thống đấu nhóm. Nhờ vậy, game mang lại những trải nghiệm khá mới mẻ, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi một bên nào.

Các nhân vật trong Street Fighter X Tekken tất nhiên cũng được lấy hầu hết trong hai tựa game. Bạn có thể chọn được các nhân vật ưa thích trong SF cũng như các đấu sĩ quen thuộc trong Tekken như Yoshimitsu, Heihachi, Jin, Kazuya, King, Julia.. Mỗi nhân vật đều có kẻ đối đầu của riêng mình, và được đặt thêm những cốt truyện và lời thoại mới mà bạn có thể khám phá trong chế độ Arcade. Phiên bản PS3 có nhiều nhân vật hơn, với sự xuất hiện của những tượng đài như MegaMan của Capcom, Pac-Man của Namco và Cole MacGrath đến từ inFamous, đại diện cho Sony.

Khâu chiến đấu trong Street Fighter X Tekken có tốc độ rất cao và cực kì mượt mà. Với hệ thống chuyển đổi, bạn có thể chủ động thay đổi các đấu sĩ của bạn ngay khi đangcombo để tiếp tục chuỗi đòn và ra tuyệt chiêu kết thúc một cách hoàn hảo. Những trận đấu trong game diễn ra giống với những trận Tag Tournament của Tekken hơn là như Marvel vs Capcom, nghĩa là thay vì xoay vòng ngay trong trận khi có một nhân vật bị knock-out, bạn sẽ thua một vòng khi một trong những đấu sĩ của bạn bị gục. Ngoài những yếu tố quen thuộc trong cả hai game, Capcom còn đưa vào hai tính năng hoàn toàn mới: chế độ Pandora và hệ thống Gem.

Chế độ Pandora là một chế độ theo kiểu “được ăn cả ngã về không”, có thể được kích hoạt vào những giây phút cuối cùng trước khi nhân vật bị knockout, cho bạn 10 giây để hạ gục đối thủ. Bạn chỉ được sử dụng một đấu sĩ trong tag team, nhưng đồng thời thanh Cross Gauge của bạn sẽ trở thành vô hạn. Nếu bạn đang ở bên yếu thế, cả bạn và địch thủ đều còn khá ít máu thì chế độ Pandora là một tác nhân có thể làm đảo chiều trận đấu. Tuy nhiên, nếu địch thủ của bạn cao tay, né và đỡ được tất cả các đòn, thì bạn sẽ sớm gặp phải vấn đề trầm trọng đấy.

Gem có lẽ là sự cải tiến lớn nhất trong gameplay của Street Fighter X Tekken. Các Gem cho người chơi những sự hỗ trợ khá đa dạng và được chia làm hai loại: Boost Gem và Assist Gem. Boost Gem làm tăng các chỉ số của bạn như sức mạnh, phòng thủ và tốc độ trong suốt trận đánh. Chúng được kích hoạt khi một điều kiện đặt trước được thỏa mãn, như bạn phải đỡ 5 lần để kích hoạt Gem phòng thủ hay phải đánh 5 phát để kích hoạt Gem sức mạnh.

Assist Gem sẽ hỗ trợ bạn một cách tự động theo kiểu passive như auto-cancels hay auto-blocks, với cái giá phải trả là sự tụt thanh Cross Gauge của bạn. Một số Gem chỉ được kích hoạt khi bạn đang trong chế độ Pandora. Bạn có thể tạo list Gem của bạn ngoài menu, và cài đặt chúng trước khi bắt đầu chiến đấu.

Tốc độ combat cực cao và sự nhịp nhàng của cơ chế tag team thực sự đã đem Street Fighter X Tekken lên đỉnh trong các game fighting. Hệ thống Gem là một cải tiến rất thành công trong việc nâng cao tính chiến thuật cho các trận đánh, và hai cải tiến mới cũng hỗ trợ nhau rất hiệu quả. Street Fighter X Tekken đã làm rất tốt trong việc duy trì những điểm mạnh của dòng fighting cổ điển đan xen với việc thêm vào những yếu tố mới lạ, và song song bên cạnh đó, tạo nên sức ép khá lớn lên Namco Bandai phải phát triển một cái gì đó mới lạ hơn với tựa game anh em đó là Tekken X Street Fighter.

Nguồn: vietgiaitri.com

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core 2 Duo @ 1.8 Ghz / AMD Athlon 64 X2 3800+

Memory:  1 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 6600 / ATI Radeon X1300

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.6 GHz / AMD Athlon 64 X2 5600+

Memory:  2 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 2900

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Street Fighter X Tekken Complete Pack

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Street Fighter X Tekken Complete Pack – ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Street Fighter X Tekken Complete Pack

Link tải game Street Fighter X Tekken Complete Pack – ElAmigos

Click vào đây để biết chi tiết link vip
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Download

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Street Fighter X Tekken Complete Pack (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận