Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Suchart Genius Painter Simulator - download full crack pc

ẢNH GAME Suchart Genius Painter Simulator

Update v1.4.2.0

Chi tiết game Suchart Genius Painter Simulator

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Suchart Genius Painter Simulator
"

Giới thiệu game Suchart Genius Painter Simulator

Tải game Suchart Genius Painter Simulator miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Suchart Genius Painter Simulator full crack PC

Về trò chơi này

Trong suchArt, bạn là một nghệ sĩ thiên tài sống vào năm 2130. Hãy tận dụng tối đa không gian studio mà bạn sở hữu. Tạo tác phẩm nghệ thuật với nhiều loại công cụ, bán tác phẩm của bạn, trở nên nổi tiếng và nâng cấp studio của bạn! Hãy để trí tưởng tượng của bạn phóng đại và tạo ra nghệ thuật cho những giấc mơ của bạn!

Sơn mọi nơi

Biến thế giới xung quanh bạn thành một bức tranh khổng lồ và làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó – thêm chút màu đỏ vào bức tường u ám đó, đổ sơn lên sàn và gọi nó là chủ nghĩa biểu hiện trừu tượng hoặc bắt đầu một bộ sưu tập các bức tranh bảng chữ cái từ A đến Z: nơi này là của bạn sau tất cả! Chờ đã, làm thế nào mà bạn lại làm hỏng studio của mình nhanh như vậy?

Suchart Genius Painter Simulator 1

Nâng cấp và thiết kế Studio của bạn

Không hài lòng với giao diện ban đầu và / hoặc chức năng của studio của bạn? Điều đó không sao cả, vì bạn luôn có thể mở khóa các phòng mới, mua một số đồ nội thất và đồ trang trí cũng như đặt chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn – hãy tự làm ở nhà! Chờ đã, ý bạn là bạn không có đủ tiền ?!

Suchart Genius Painter Simulator 3

Bán và mở rộng nghệ thuật của bạn

Bán tranh của bạn tại chợ, thực hiện tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng và nhận phần thưởng hậu hĩnh, hoặc có thể là một món quà! Hoặc có thể là một số tiếp xúc, tốt nhất trong tất cả các loại tiền tệ hiện có. Đừng quên rằng bạn có thể trưng bày tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình và xem các nhà phê bình nói gì về nó.

Tranh thực tế

Vẽ tranh trong suchArt cảm thấy giống như trong cuộc sống thực, nhưng không có nhược điểm. Màu sắc kết hợp như bạn mong đợi một cách tự nhiên, vì vậy bạn có thể dễ dàng đạt được kết quả mà bạn mơ ước. Sơn có kết cấu thực tế và mỗi dụng cụ thay đổi nó một chút với các nét vẽ khác nhau. Có rất nhiều dụng cụ để bạn lựa chọn: cọ vẽ, dao bảng màu, giấy nến hoặc thậm chí cả súng phun lửa để tạo ra kiệt tác tiếp theo của bạn.

Chọn bên mặt của bạn

Họ nói rằng trên Trái đất, các robot đang nổi loạn và các Crabuxes truyền tải nước mặn của hành tinh. Nhưng chắc chắn đó không phải việc của bạn. Hoặc là nó?

Hướng dẫn cài đặt game Suchart Genius Painter Simulator

 • Đang cập nhật
Bài viết "Suchart Genius Painter Simulator" thuộc chuyên mục Game Góc Nhìn Thứ Nhất, Game, Game Mô Phỏng - Cảm ơn AE Gamer đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: 64-Bit Windows 7/8/10
 • Processor: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Geforce 9600 GT or AMD HD 3870 512MB or higher
 • Storage: 4 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Suchart Genius Painter Simulator Full Crack mới nhất

Suchart Genius Painter Simulator v1.4.2.0
17/09/2021
Suchart Genius Painter Simulator v1.4.2.0
17/09/2021

Đánh giá game Suchart Genius Painter Simulator (2 đánh giá)

87 Hay Đấy
Cốt Truyện
55 điểm
Gameplay
95 điểm
Đồ Họa
95 điểm
Âm Thanh
95 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
95 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận