Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Sundered Eldritch Edition - download full crack pc

ẢNH GAME Sundered Eldritch Edition

UPDATE Build 04032019 + OnLine

Chi tiết game Sundered Eldritch Edition

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Sundered
"

Giới thiệu game Sundered Eldritch Edition

Tải game Sundered Eldritch Edition miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Sundered Eldritch Edition full crack PC

Sundered: Eldritch Edition là game đi cảnh metroidvania sử dụng nhiều yếu tố kinh dị trong tác phẩm của nhà văn Mỹ H.P. Lovecraft. Nhân vật của người chơi là Eshe, một phụ nữ lang thang trên sa mạc khi gặp bão cát và lạc vào một tàn tích bí ẩn dưới lòng đất. Tại đây, Eshe bất ngờ nhận được một sức mạnh đặc biệt và bắt đầu cuộc phiêu lưu. Thế giới của game được xây dựng theo không gian màn hình ngang, người chơi phải mở khóa các kỹ năng mới tại các điện thờ để mở ra các lối đi mới cũng như đường tắt để đến các khu vực cũ nhanh hơn.

Một điểm nhấn đáng chú ý là Sundered: Eldritch Edition sử dụng phong cách đồ họa vẽ tay ấn tượng. Ngoài ra, trò chơi cũng khéo léo sử dụng yếu tố ngẫu nhiên để mang đến trải nghiệm hấp dẫn và giá trị chơi lại cao hơn. Từ việc tạo ra các cuộc tấn công ngẫu nhiên của kẻ thù vào nhân vật của người chơi cho đến những con đường thay đổi ngẫu nhiên kết nối các khu vực trong game bằng các thuật toán. Eldritch là phiên bản cập nhật nội dung của trò chơi, bổ sung hỗ trợ chơi co-op cục bộ cho tối đa 4 người chơi và các khu vực mới cũng như chuỗi nhiệm vụ và trùm.

Sundered: Eldritch Edition là game hành động 2D không chỉ có đồ họa vẽ tay ấn tượng mà còn có thiết kế gameplay pha trộn giữa lối chơi metroidvania độc đáo và yếu tố roguelike.

Sundered Eldritch Edition 1

Tuy nhiên, điều tôi không thích nhất ở trò chơi này là nó được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhà văn Mỹ H.P. Lovecraft trong thiết kế tạo ra kẻ thù. Tuy nhiên, vì đây chỉ là ý kiến cá nhân nên tôi không đặt nặng vấn đề này. Ngược lại, những bạn yêu thích Lovecraft có lẽ sẽ thích thú với việc tạo ra những con quái vật và sinh vật trong thế giới của Sundered: Eldritch Edition. Trò chơi mở ra với cảnh nhân vật chính Eshe lang thang trên sa mạc giữa cơn bão cát và rơi vào một thế giới bí ẩn dưới lòng đất. Tại đây, người chơi gặp một đồng minh tên là Shining Trapezohedron và được trao sức mạnh chiến đấu. Những gì đã và đang xảy ra sẽ là điều mà bạn dần dần khám phá ra trong trải nghiệm.

Sundered Eldritch Edition 3

Sundered: Eldritch Edition tạo ấn tượng ngay từ đầu trải nghiệm với đồ họa vẽ tay ấn tượng. Lối chơi metroidvania được nhà phát triển Thunder Lotus kết hợp với yếu tố roguelike, tạo ra một trải nghiệm cảnh đầy thử thách. Người chơi di chuyển và thực hiện các pha nguy hiểm trong một thế giới thay đổi mỗi khi bạn để nhân vật của mình “hy sinh”. Ban đầu, Eshe chỉ có vũ khí tấn công cận chiến, kỹ năng né tránh và siêu kỹ năng, nhưng về sau sẽ có thêm súng và một số “game mới”. Tuy nhiên, hệ thống chiến đấu của trò chơi không thay đổi cơ chế gameplay cơ bản. Thay vào đó, trò chơi vẫn đơn giản, dễ tiếp cận mà không gây khó hiểu cho người chơi với cơ chế chiến đấu phức tạp không cần thiết.

Vấn đề là, đơn giản không có nghĩa là dễ dàng. Ngược lại, Sundered: Eldritch Edition được thiết kế với độ khó khá cao đến mức khá sát phạt. Các trận đánh trùm cũng không ngoại lệ dù bạn đừng chủ quan coi thường kẻ thù. Điểm nổi bật trong cơ chế roguelike của game không chỉ nằm ở thiết kế màn chơi thay đổi ngẫu nhiên sau mỗi lần Esche mất mạng, mà còn ở số lượng kẻ địch xuất hiện theo từng đợt ngẫu nhiên, dễ dàng đè bẹp bạn với kẻ thù. phân đoạn “sai một ly đi một đời”. Người chơi gần như không có cơ hội “sống chậm” trước sự hung hãn của nhiều kẻ thù, nhất là khi chúng luôn xuất hiện ngẫu nhiên vào những thời điểm bạn không ngờ tới.

“Làm nhiệm vụ” với “người yêu cũ vô tình” của kẻ thù là hệ thống nâng cấp kỹ năng cho Eshe với Shard jewels. Về cơ bản, mỗi khi tiêu diệt kẻ thù hoặc tương tác với môi trường màn chơi, bạn sẽ thu thập Shard để cải thiện các chỉ số của nhân vật như tăng máu, giáp hay sát thương,… Mỗi lần nâng cấp đều tăng chỉ số. rất nhỏ, nhưng do số lượng Shard thu được nhiều trong khi “gom” giá nâng cấp tương đối rẻ, giúp người chơi dễ dàng tùy chỉnh nhân vật cho phù hợp với phong cách chơi của cá nhân mình. Không chỉ vậy, thiết kế gameplay độc đáo của Sundered: Eldritch Edition giúp giảm thiểu cảm giác “cày cuốc” kiếm Shard để mở khóa kỹ năng cũng là một điểm cộng lớn trong trải nghiệm game.

Sundered Eldritch Edition 5

Một điểm nhấn đáng chú ý trong thiết kế gameplay của Sundered: Eldritch Edition là việc sử dụng khéo léo các yếu tố roguelike và biến lựa chọn của người chơi thành các kết thúc khác nhau, mang đến trải nghiệm hấp dẫn và giá trị chơi lại cao. . Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của trò chơi nằm ở mức độ thử thách “không phải dạng vừa đâu, nhất là giai đoạn đầu trải nghiệm khi nhân vật chưa có nâng cấp đáng kể. Nhiều đòn tấn công ngẫu nhiên của kẻ thù” quá nhanh, quá nguy hiểm ” , khiến cho cái chết của Eshe đôi khi chỉ xảy ra trong chớp mắt, thực sự là một cảm giác vô cùng bực bội, trải nghiệm game buộc người chơi phải liên tục chiến đấu trong tâm trạng không biết kẻ thù sẽ xuất hiện lúc nào hay hung bạo như thế nào.

Tuy nhiên, Sundered: Eldritch Edition vẫn không tránh khỏi cảm giác khá lặp lại trong trải nghiệm, nhất là khi yếu tố chiến đấu chiếm phần lớn thời lượng chơi do thiết kế nói trên. Yếu tố roguelike cũng không phải là không có vấn đề khi nó thường mang lại cảm giác không nhất quán về thử thách. Độ khó trong chiến đấu thường tăng đột biến so với trước đây khá là ức chế. Tôi nghĩ rằng có một vấn đề với thiết kế cơ chế roguelike. Cách xây dựng bản đồ rất khó hiểu đối với những người mới chơi. Việc thiếu tính năng “nhảy” từ khu vực này sang khu vực khác tương tự như Enter the Gungeon khiến người trải nghiệm rất bức bối, nhất là ở phần đầu khi Eshe vẫn còn thiếu kỹ năng “mở khóa” phím tắt. giao tiếp giữa các vùng.

Sundered Eldritch Edition 7

Bản đồ được thiết kế khá hữu ích nhưng khi nào và chỉ khi bạn hiểu được nó, điều này không hề dễ dàng đối với những người mới chơi. Chính vì vậy, việc di chuyển qua lại hay phải đi vòng vòng rất hoang mang vì bí rất hay gặp ở giai đoạn đầu trải nghiệm, dễ dẫn đến những cái chết không báo trước và là một điểm trừ khá khó chịu. Mặt khác, trong khi Sundered: Eldritch Edition tạo cảm giác được trau chuốt kỹ lưỡng trong thiết kế lối chơi và các khía cạnh khác, thì trò chơi này lại có một điểm yếu rất lớn là không có sự sáng tạo so với lối chơi metroidvania quen thuộc từ trước đến nay. Những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm thú vị như thời điểm Dead Cell ra mắt có lẽ sẽ ít nhiều thất vọng.

Ngay cả khi so sánh với những cái tên lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Lovecraft trong việc tạo ra kẻ thù trên thị trường hiện nay, Thunder Lotus của nhà phát triển game thực sự không tạo ra được sự khác biệt cho đứa con tinh thần. của chúng. Nếu có điều gì đáng hoan nghênh, đó có lẽ là việc đội ngũ phát triển đã bỏ nhiều công sức xây dựng lối chơi không có nhiều “hạt sạn”, điều này vô tình có thể làm hỏng trải nghiệm của người chơi. . Tuy nhiên, phiên bản cập nhật của Eldritch bổ sung thêm chế độ chơi local co-op cho tối đa 4 người chơi rất hấp dẫn khi phát hành cho nền tảng console, kết hợp với khả năng chơi game di động của Nintendo Switch. Điểm cộng rất lớn trên nền tảng này

 • Sundered: Eldritch Edition phát hành dành cho PC (Windows), PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sundered Eldritch Edition

 • 1) Download game và giải nén
 • 2) Chạy file “Sundered.exe” để chơi game
Bài viết "Sundered Eldritch Edition" thuộc chuyên mục Game, Game Hành Động, Game Kinh Dị, Game Online + Co-op + Multiplayer, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM WINDOWS

 • OS: Microsoft® Windows® 7 (64-bit)
 • Processor: 1.8 GHz Processor
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10-compatible graphics card with at least 256MB of video memory
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 3 GB available space

MAXOS

 • OS: OS X Yosemite
 • Processor: 2.4 GHz Intel Core i5
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel Iris 1536
 • Storage: 3 GB available space

SteamOS + Linux

 • OS: Ubuntu 14.04
 • Processor: 1.8 GHz Dual-Core
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10-compatible graphics card with at least 256MB of video memory
 • Storage: 3 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

LINK TẢI GAME Sundered Eldritch Edition

Sundered Eldritch Edition Build 04032019 + OnLine
17/09/2021
Sundered Eldritch Edition Build 04032019 + OnLine
17/09/2021

Đánh giá game Sundered Eldritch Edition (1 đánh giá)

88 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
90 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận