Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải game Surviving Mars Green Planet - download full crack pc

Chi tiết game Surviving Mars Green Planet

"

Giới thiệu game Surviving Mars Green Planet

Tải game Surviving Mars Green Planet miễn phí link Google Drive | Free download Surviving Mars Green Planet full crack PC

Surviving Mars Green Planet 1

Sự ra mắt của Surviving Mars vào thời điểm cao trào của làn sóng chạy đua chinh phục sao hỏa giữa các công ty công nghệ không gian như NASA hay SpaceX đã khiến rất nhiều người phải háo hứng bởi các lý do khác nhau.

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, Surviving Mars lấy mốc thời gian tương lai gần khi mà sự phát triển của công nghệ du hành vũ trụ đã cho phép con người dễ dàng di chuyển giữa trái đất và sao Hỏa. Bạn sẽ vào vai người chỉ huy cho nhiệm vụ tiên phong đầu tiên tới miền đất lạ để mở ra một trang sử mới cho loài người. Bối cảnh này mang lại rất nhiều cơ hội cho nhà làm game để họ có thể tự do tưởng tượng và sáng tạo ra các cơ chế game mới trong một môi trường ít giới hạn.

Tiếp theo, đó là Surviving Mars được phát hành bởi Paradox Interactive, được biết tới với với các tựa game cỡ “nhỏ mà có võ”, trong đó bao gồm trò chơi xây dựng thành phố Cities: Skylines. Điều này đã thu hút không ít những người hâm mộ dòng game xây dựng bởi sự thành công của Cities: Skylines nói riêng, và chất lượng phát hành game nói chung của Paradox Interactive.

Hiện nay, trên thị trường tuy đã có kha khá các game lấy đề tài khám phá không gian, thế nhưng số trò chơi xây dựng trong bối cảnh đó đúng nghĩa chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, thế nên cánh cửa hoàn toàn “rộng mở” cho Surviving Mars khi trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm xây dựng thực thụ trên sao hỏa.

Đây có lẽ là yếu tố thiết yếu nhất của bất kì tựa game xây dựng nào và cũng là nơi Surviving Mars tỏa sáng. Không những sở hữu một hệ thống xây dựng bài bản, logic và quan trọng nhất là khoa học, Surviving Mars còn thiết kế hệ thống này rất phù hợp với bối cảnh chinh phục sao Hỏa.

Được chia ra làm ba giai đoạn với các mục tiêu rất cụ thể, từ thiết lập các điều kiện cơ bản cho việc xây dựng thành phố và di chuyển giữa trái đất và sao Hỏa, cho tới ổn định môi trường sống cho những nhà du hành gia đầu tiên, và cuối cùng là phát triển và mở rộng thành phố trên sao hỏa. Surviving Mars không thật sự chỉ rõ ra cho bạn chiều hướng phát triển cụ thể, điều này ít nhiều gây khó dễ cho những “phi hành gia” mới nhưng lại là một ưu điểm đối với các “kỹ sư xây dựng” lâu năm, bởi họ có thể thực hiện các cách thức phát triển rất mạo hiểm nhưng mang lại hiệu quả cao.

Yếu tố quan trọng tiếp theo chính là việc vật dụng rất hợp lý khoa học không gian vào trong game. Surviving Mars lấy bối cảnh tương lai gần, do đó ít nhiều trong game, bạn sẽ phải đối mặt với những hạn chế của khoa học và những nhà làm game đã biến chúng chở thành những yếu tố chủ đạo trong Surviving Mars. Đầu tiên chính là việc tạo dựng các điều kiện cơ bản nhất để có thể phát triển một thành phố, ở giai đoạn này bạn sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào những con robot để duy trì hoạt động trong điều kiện thiếu thốn các tài nguyên thiết yếu. Tuy đây là một điều cơ bản và cũng rất hợp lý, thế nhưng nó lại được ít các game xây dựng trong không gian áp dụng.

Kể cả khi những yêu cầu cơ bản được đáp ứng và bạn có đủ tự tin gửi những nhà phi hành gia đầu tiên lên sao Hỏa, thì vẫn còn đó vô số các ẩn số nguy hiểm từ tác động tự nhiên bên ngoài cho tới con người bên trong. Ngưỡng cửa cuối cùng và cũng là quan trọng nhất là chứng minh rằng thành phố của bạn có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống thời gian dài trên sao hỏa, trước khi những phi hành gia tiếp theo có thể được gửi lên.

Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, đó chính là khả năng tùy chỉnh trải nghiệm của người chơi. Surviving Mars cho phép người chơi tự do tùy chỉnh các thiết lập bối cảnh một cách tự do, từ quy trình nghiên cứu công nghệ cho tới những sự hỗ trợ ban đầu mà bạn nhận được từ các tổ chức không gian ở Trái Đất. Khả năng này cực kì quan trọng vì nó giúp làm tăng giá trị chơi lại của Surviving Mars lên rất nhiều lần.

Tương tự như Cities: Skylines, Surviving Mars xây dựng cả một hệ thống mod tích hợp sẵn trong game, cho phép người chơi có thể dễ dàng đưa vào các nội dung mới từ mô hình nhà cửa, hình ảnh, công nghệ cho đến thiết lập hệ thống. Sự quan trọng của hệ thống này ngay từ đầu đã được những nhà phát triển Haemimont Games nhấn mạnh và khuyến khích.

Bất kì ai chơi Surviving Mars đều có thể dễ dàng sử dụng và đồng thời nhận ra sự tiện lợi cũng như thành công của hệ thống này, khi chỉ mấy chốc sau khi game được phát hành đã có hàng tá những bản mod cơ bản được thêm vào. Với sự hỗ trợ của Steam Workshop thì việc cài đặt chúng chỉ đơn giản gói gọn trong thao tác nhấn nút.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra chiều sâu mới cho lối chơi của game, quyết định xây dựng hệ thống mod còn giúp Surviving Mars khắc phục được vô số các điểm yếu kém của mình. Có vẻ như “canh bạc” đặt niềm tin vào sự đóng góp người chơi của Haemimont Games đã thành công, thế nhưng không có nghĩa là chúng ta sẽ làm lơ với những yếu kém ban đầu đó…

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm đầy đủ tất cả các DLCs từ trước đến nay:
• Surviving Mars (main game)
• Surviving Mars: Stellaris Dome Set (DLC)
• Surviving Mars: Space Race (DLC)
• Surviving Mars: Art Book (DLC)
• Surviving Mars: Mysteries Resupply Pack (DLC)
• Surviving Mars: Deluxe Edition Upgrade Pack (DLC)
• Surviving Mars: Wallpaper (DLC)
• Surviving Mars: OST (DLC)
• Surviving Mars: Season Pass (DLC)
• Surviving Mars: Green Planet (DLC)
• Surviving Mars: Marsvision Song Contest (DLC)
• Surviving Mars: Colony Design Set (DLC)
• Surviving Mars: Project Laika (DLC)

Ảnh game Surviving Mars Green Planet

Surviving Mars Green Planet 3
Surviving Mars Green Planet 4
Surviving Mars Green Planet 5
Surviving Mars Green Planet 6

Cấu hình game Surviving Mars Green Planet

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 4th Generation Intel i3 CPU or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: HD 4600/Geforce 620/Radeon 6450 or equivalent GPUs with 1 GB of video RAM
 • Storage: 6 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 5th Generation Intel i5 CPU or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Geforce 750 Ti or equivalent with 4GB of video RAM
 • Storage: 6 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Surviving Mars Green Planet

1) Download game và giải nén

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Surviving Mars Green Planet – CODEX

Bài viết "Surviving Mars Green Planet" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng - Cảm ơn bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!


Link tải game Surviving Mars First Colony Edition full crack mới nhất

Surviving Mars First Colony Edition v1009413
29/11/2021
Surviving Mars First Colony Edition v1009413
29/11/2021

Đánh giá game Surviving Mars Green Planet (3 đánh giá)

95 ProVip
Cốt Truyện
93 điểm
Gameplay
93 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
97 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
93 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Thien Phan
Thien Phan
1 năm trước

đăng nhập rồi mà vẫn ko thấy link ad ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Thien Phan

game nào có tag fix link mới có link nha bạn